Loading...

"Ngày hội giao lưu tiếng Anh Eduplay" - Trường Mầm non Thực hành Linh Đàm

 

Ngày 25/09/2020, Enspire Eduplay đã tưng bừng tổ chức chương trình "Ngày hội giao lưu tiếng Anh Eduplay" - tại Trường Mầm non Thực hành Linh Đàm năm học 2020 - 2021.

Enspire Eduplay đã chuẩn bị các góc chơi với tiếng Anh để các bé được thỏa sức vui chơi. Các con tự sáng tạo cho mình những đồ dùng vô cùng ngộ ngĩnh. Khắp sân trường tràn ngập không khí náo nhiệt và nhộn nhịp bởi sự tham gia của các quý phụ huynh cùng con em của mình. Đây không chỉ là trải nghiệm tuyệt vời với những khoảnh khắc đáng nhớ mà còn là dấu ấn về tuổi thơ tuyệt đẹp của các con bên bố mẹ, cô giáo ngay chính mái trường thân yêu mà cũng là cơ hội để các con thêm mạnh dạn, tự tin hòa nhập, giao lưu cùng với các bạn trong các sự kiện chung tại trường.


Các bé trường Mầm non Thực hành Linh Đàm đã có một ngày tham gia ngày hội giao lưu tiếng Anh tại trường thật vui và bổ ích. Ngày hội kết thúc trong không khí vui tươi sôi nổi của các con học sinh cũng như giáo viên – một ngày hội đầy ắp tiếng cười và niềm vui được thể hiện mình, được trải nghiệm giao tiếp Tiếng Anh với người bản ngữ và rèn luyện các kỹ năng mềm.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Cô giáo và các học sinh của trường

 

Các cô giáo của Enspire Eduplay


 

 

Bình luận