Loading...

Lớp bồi dưỡng “Phương pháp giảng dạy chương trình tiếng anh EDUPLAY khóa cơ bản”

 

Lớp bồi dưỡng “Phương pháp giảng dạy chương trình tiếng anh EDUPLAY khóa cơ bản” dành cho cán bộ giáo viên Trường mầm non Tháng Tám

 

Hiểu rõ mục đích của việc bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ cho đội ngũ giáo viên, Trung tâm ngoại ngữ ENSPIRE mở lớp bồi dưỡng “Phương pháp giảng dạy chương trình tiếng anh EDUPLAY khóa cơ bản” cho toàn bộ đội ngũ giáo viên của trường mầm non tháng Tám. Lớp học đã diễn ra trong 4 ngày từ ngày 20/7/2020 đến ngày 24/7/2020. 

 

 

 

Đến với lớp học các giáo viên mầm non được tập huấn chương trình “cho trẻ làm quen tiếng Anh với phần mềm EDUPLAY”. Qua chương trình tập huấn giúp các giáo viên hiểu về khái niệm, chức năng, phương pháp giảng dạy và cách tích hợp lồng ghép tiếng Anh trong giảng dạy cho trẻ. Trong các hoạt động và thực hành với EDUPLAY, giáo viên được hướng dẫn chi tiết để hiểu cách sử dụng, áp dụng và được thực hành với các bài tập của EDUPLAY. 

 

 

 

Bên cạnh đấy giáo viên cũng được giới thiệu các kỹ năng giảng dạy tiếng Anh trong chương trình EDUPLAY; làm quen với các tư liệu giảng dạy và ứng dụng công nghệ mới sử dụng Coding Toys (Beebot); Giáo viên được hướng dẫn sử dụng các mẫu câu giao tiếp tiếng Anh trong các tiết học, tại phòng Lab và trên lớp; giáo viên cũng được dự giờ dạy mẫu tại các trường để thấy được mô hình giảng dạy lồng ghép tiếng anh trong giờ học của trẻ, sự phối hợp giữa các giáo viên mầm non trong giờ dạy; Sau khi dự giờ các giáo viên tiến hành dạy thử một số tiết dạy cho trẻ mầm non.

 

 

 

Sau 5 ngày học đội ngũ giáo viên của trường đã tự tin trong giao tiếp tiếng Anh, biết nói một số câu đơn giản với trẻ, luyện kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, nắm được cách sử dụng phần mềm EDUPLAY để áp dụng vào trong một số giờ học của trẻ,biết cách soạn giáo án để dạy tiếng Anh cho trẻ và kỹ năng phối kết hợp khi dạy tiếng Anh cho trẻ mầm non. Kết thúc khóa học các giáo viên đều đạt được kết quả tốt và nhận được chứng chỉ hoàn thành khóa học.

 

 

 

 

 

 

 

Bình luận