Loading...

TỔNG KẾT KHÓA ĐÀO TẠO STEAM CHO GIÁO VIÊN MẦM NON THÁNG 11 - 12/2020

       


      Tháng 11  - 12 vừa qua, được sự đồng ý của Ban giám đốc Sở GD, Công ty TNHH Phát triển Công nghệ Giáo dục Việt Nam (Enspire) cùng Sở GDĐT Hà Nội & trường cao đẳng Quốc tế Á Châu - Singapore tổ chức khóa “Bồi dưỡng kiến thức chuyên môn, phương pháp nuôi dạy trẻ đối với giáo viên mầm non thành phố Hà Nội” nhằm bồi dưỡng cho đội ngũ giáo viên tiếp cận phương pháp học qua chơi và ứng dụng STEAM trong giáo dục mầm non. Xem thêm hình ảnh học tập của giáo viên TẠI ĐÂY

Khóa học có tổng số 250 học viên gồm các Phó Hiệu trưởng, giáo viên cốt cán của 12 quận huyện Hà Nội và 7 trường mầm non chất lượng cao trên địa bàn thành phố Hà Nội. Cả 10 lớp đều có sự góp mặt của giảng viên nước ngoài, giáo viên trợ giảng người Việt Nam, cán bộ nhà thầu và chuyên viên phòng GDMN phối hợp quản lý lớp học. Đặc biệt, giảng viên giảng dạy là lãnh đạo và giảng viên khoa GD mầm non trường Cao đẳng Quốc tế Á Châu - Singapore, có 15 năm nghiên cứu về STEAM. 

 

Sự nhiệt huyết của những giảng viên này đáng được trân trọng và đánh giá cao khi không quản ngại khó khăn dịch bệnh, bất chấp quãng đường bay xa và thực hiện đúng quy định cách ly 14 ngày. 

Bài giảng gồm 40% thời gian lý thuyết và 60% thực hành tại Hệ thống trường mầm non JustKids và trường mầm non chất lượng cao 20-10. Từ đó học viên nắm được lý thuyết và cách lồng ghép tích hợp STEAM vào lớp học. Theo khảo sát thì khóa học năm 2020 được đánh giá là đổi mới nhất trong 3 năm gần đây. 

Enspire Group cảm thấy rất vinh dự và tự hào khi khóa học kết thúc tốt đẹp với 100% các giáo viên được xét duyệt và cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học, trong đó 30/250 học viên (tỷ lệ: 12%) học viên xuất sắc 3 tiêu biểu do thành viên các lớp học suy tôn, bầu chọn. 
        

Hình ảnh lễ khai giảng khóa 1: 16/11 - 27/11/2020

Hình ảnh lễ khai giảng & bế giảng khóa 2: 30/11 - 11/12/2020
         

 

 

Bình luận