Loading...

Tiếng Anh chuyên ngành tài chính ngân hàng cho các cán bộ ngân hàng

 

Khóa học tiếng Anh và tiếng Anh nghiệp vụ ngân hàng tại Việt Nam

 

Ngày 23/10/2019, tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, Công ty Enspire đã khai giảng “Khóa học tiếng Anh và tiếng Anh nghiệp vụ ngân hàng tại Việt Nam” cho cán bộ nhân viên của Ngân hàng Agribank. Enspire đã tổ chức khóa đào tạo tiếng Anh và tiếng Anh nghiệp vụ ngân hàng cho người lao động giữ chức danh, chức vụ (hoặc thuộc diện quy hoạch), lao động chuyên môn nghiệp vụ có triển vọng phát triển, hoàn thành tốt nhiệm vụ... nhằm tạo cơ hội cho người lao động của Ngân hàng Agribank có cơ hội củng cố, bổ sung, nâng cao trình độ tiếng Anh nói chung và tiếng Anh chuyên ngành Tài chính Ngân hàng nói riêng. Đây cũng là khóa học tiền đề để các cán bộ Agribank có thể tham gia khóa đào tạo chuyên sâu tại nước ngoài.

 

Buổi khai giảng khóa học tại Hà Nội

 

Buổi khai giảng khóa học tại Hồ Chí Minh

 

Khung chương trình đào tạo nghiệp vụ ngân hàng bằng tiếng Anh tại Việt Nam gồm 2 học phần: 

- Học phần 1: Nâng cao trình độ tiếng Anh theo chuẩn quốc tế IELTS

- Học phần 2: Tiếng Anh chuyên ngành ngân hàng: Trang bị tiếng Anh về các nghiệp vụ cơ bản của ngân hàng, giúp học viên có khái niệm tổng quan cơ bản về các thuật ngữ tiếng Anh sử dụng trong hoạt động ngân hàng; tạo tiền đề tốt cho khoá học chuyên môn nghiệp vụ ngân hàng tiếp theo ở trình độ chuyên sâu hơn ở nước ngoài.

 

Các bán bộ Ngân hàng Agribank cùng thầy John Andre 

 

Học viên tham gia khóa học được lựa chọn rất kỹ lưỡng tại các đơn vị trên toàn quốc để bồi dưỡng nâng cao trình độ tiếng Anh chuyên ngành ngân hàng. 

Giai đoạn I của chương trình gồm 04 lớp đào tạo với tổng số 100 học viên, được tổ chức tại Hà Nội (3 lớp) và TP HCM (01 lớp) cùng được khai giảng trong ngày hôm nay 23/10/2019. 

 

Lớp học của cán bộ Ngân hàng Aribank tại Hồ Chí Minh

 

Trong quá trình tổ chức học, Công ty Enspire thực hiện 03 kỳ kiểm tra với 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết để đánh giá trình độ tiếng Anh của học viên, đảm bảo đầu ra tối thiểu 50 học viên phải đạt điểm IELTS từ 6.0 trở lên khi kết thúc giai đoạn I. Sau khi kết thúc khóa học, học viên sẽ dự thi IELTS do đơn vị được IELTS ủy quyền tổ chức.

 

Học viên lớp 3 ở Hà Nội

 

Hiện chương trình đào tạo giai đoạn 1 đang được triển khai với 04 lớp học cho 100 học viên đã kết thúc đào tạo giai đoạn 1 trong tháng 01/2020 với kết quả rất tốt. Trong buổi bế giảng khóa học, 100% học viên được nhận chứng chỉ hoàn thành khóa học với thành tích tốt.

 

Top 3 học viên xuất sắc nhất của khóa học

 

Học viên nhận chứng chỉ từ các giảng viên của Enspire

 

Học viên nhận chứng chỉ hoàn thành khóa học

 

Ảnh lưu niệm của học viên và các cán bộ, giảng của Enspire 

 

Dự kiến giai đoạn II sẽ tiếp tục đào tạo nghiệp vụ ngân hàng nâng cao tại Úc cho 50 học viên đủ điều kiện (thời gian đào tạo khoảng 17 tuần)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bình luận