Loading...

Đội Ngũ chuyên môn và Công nghệ

Hơn 100 cán bộ nhân viên. giáo viên Việt Nam và nước ngoài (làm việc toàn thời gian) năng động, giỏi ngoại ngữ, thành thạo công nghệ, tâm huyết với giáo dục.
- Đội ngũ cán bộ, giáo viên Việt Nam và nước ngoài thạo nghề, trình độ chuyên môn cao và nhiệt tình, năng động trong công việc; Toàn bộ giáo viên Việt Nam tốt nghiệp cử nhân chuyên ngành tiếng Anh và giảng dạy tiếng Anh, có chứng chỉ năng lực tiếng Anh B2, C1, C2. Các giáo viên nước ngoài có đầy đủ giấy phép lao động, chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh.
- Quy trình quản lý chất lượng khoa học, hiện đại;
- Áp dụng các công nghệ và phần mềm đào tạo ngoại ngữ tiên tiến trên thế giới hiện nay với các chương trình cho các lứa tuổi từ mẫu giáo, tiểu học, học sinh phổ thông cho đến sinh viên và người lớn;
- Phương pháp giảng dạy tiên tiến kết hợp giữa phần mềm, các loại tư liệu và các hoạt động phong phú dưới sự dẫn dắt của các giáo viên chuyên nghiệp luôn thu hút và đem đến hiệu quả tốt nhất cho người học.
Hiện Công ty TNHH Phát triển Công nghệ Giáo dục Việt Nam – Học viên Anh ngữ Enspire là địa chỉ tiên phong tại Việt Nam đã và đang xúc tiến hỗ trợ các trường mầm non và các trường tiểu học trong việc triển khai các chương trìnhgiảng dạy tiếng Anh cho học sinh và đào tạo giáo viên, có uy tín, được nhà trường, các giáo viên và phụ huynh đánh giá cao.