Loading...

ENSPIRE ONLINE

 

Enspire Online – Chơi mà học, Học mà chơi

 

Link: https://enspire.online/

 

Hoà mình vào những cuộc phiêu lưu kỳ thú và cùng đồng hành với những người bạn để khám phá biết bao điều mới

 

Hoà mình vào những cuộc phiêu lưu kỳ thú và cùng đồng hành với những người bạn để khám phá biết bao điều mới mẻ. Cùng nhau chu du đó đây tìm hiểu về muôn vàn điều mà ta chưa biết. Thám hiểm một mình liệu có quá khó khăn ? Bao nhiêu gian nan, thử thách ai sẽ là người kề vai sát cánh bên ta ? Những chủ đề là những câu hỏi “hóc búa”, những thử thách “đốvui” cùng với những bài test nhanh trí của não bộ, độ chính xác của đôi mắt, hay là thính giác nhạy bén của các bé, vậy ai sẽ đồng hành cùng bé để vượt qua những thử thách ấy do Enspire đưa ra ? Trò chơi tiếng Anh cho trẻ em đã được Enspire nghiên cứu và xây dựng trong một quãng thời gian. Hãy đến và cùng tìm hiểu nào ! 

 

Phần nội dung phong phú giúp trẻ học tiếng Anh mãi không thấy chán

 

Biệt đội Enspire  

The Amazing Enspire Team sẽ là những người bạn đồng hành đắc lực cùng bé để cuốn bay những thử thách ấy. Những người bạn đó là ai nào?

Hãy cùng làm quen với các bạn ấy nhé !

– Đầu tiên là “Enspire” – chàng thủ lĩnh thông minh, nhanh nhẹn của chúng ta. Cậu ấy sẽ là người hướng dẫn và đồng hành cũng tất cả các bạn khác để giúp các bé vượt qua khó khăn hay thử thách trong mỗi chặng đường.

– Tiếp theo là “Mia” – cô nàng cá tính và dễ thương

– Bạn gấu “Borris” háu ăn và mập mập

– Cô nàng “Liz” đáng yêu và tốt bụng

– Và cuối cùng là “Frank” – chàng trai có sức mạnh to lớn cùng vẻ ngoài lạnh lùng

 

 

LẠC VÀO XỨ SỞ KỲ DIỆU “ENSPIRE ONLINE”!

Tất cả các nhân vật đều được xây dựng lên từ việc nghiên cứu thói quen và sở thích của trẻ ở độ tuổi mầm non. Enspire online có màu sắc bắt mắt,hình ảnh dễ thương cùng giao diện đơn giản. Bên cạnh đó, cách chơi không hề phức tạp tạo cảm giác hào hứng cho bé khi tiếp cận với tiếng Anh.

Với mỗi Hành tinh, Enspire sẽ xây dựng theo chủ đề để trẻ dễ dàng khám phá. Ví dụ như với trò chơi “Farm Animals” sẽ có các trò chơi về động vật để bé có thể tìm hiểu và ghi nhớ bằng tiếng Anh.

Trong mỗi chủ đề sẽ có các kỹ năng như: Memory, Listening, Reading, Speaking, Spelling và cuối cùng sẽ là một bài Test tổng quan. Vượt qua mỗi vòng chơi số điểm của trẻ càng cao thì sẽ càng được nhiều sao tương ứng với đó là trình độ tiếng Anh của bé cũng sẽ được cải thiện mà không gây cảm giác nhàm chán.

 

Đa dạng về nội dung

Giao diện hoạt hình dễ thương, bắt mắt cùng những nhân vật đáng yêu, ngộ nghĩnhlàm cho việc làm quen với tiếng Anh của bé sẽ trở nên dễ dàng, thích thú với những trò chơi vui nhộn trong Enspire Online. Những kỹ năng cơ bản sẽ được đưa vào trong game giúp trẻ nâng cao khả năng nhận biết từngữ, hình ảnh,qua đó phản xạ nghe, nói sẽ tốt hơn so với những bài học trên giấy tờ.

 

 

Enspire Online được xây dựng với hình ảnh đáng yêu, vui nhộn.

 

Nếu ba mẹ lo các con sử dụng ứng dụng quá nhiều thì đừng lo trong phần setting có mục cài đặt thời gian chơi cho bé. Như vậy phụ huynh sẽ dễ dàng quản lý được quỹ thời gian của trẻ.

 

 

Chi tiết xem tại: https://enspire.online/