Loading...

Chào mừng đến với ENSPIRE

ENSPIRE Education tiền thân là Vietedutech được thành lập năm 2006. Sau gần 15 năm xây dựng và phát triển, ENSPIRE đã cung cấp nhiều khóa học Ngoại ngữ và phương pháp giảng dạy chất lượng cao, đào tạo cho hàng trăm ngàn lượt học sinh và học viên từ mầm non, tiểu học, THCS… và các khóa học ngoại ngữ chuyên ngành chất lượng cao cho người lớn. Với đội ngũ Quản lý và giáo viên chuyên nghiệp, đạt chuẩn, Enspire luôn tự hào và cam kết chất lượng đào tạo, đáp ứng nhu cầu của người học.

Tầm nhìn

Tầm nhìn

Enspire định hướng phát triển trở thành Tập đoàn Giáo dục và Công nghệ hàng đầu trong khu vực, với triết lý giáo dục phương tây, giá trị phương đông.

Sứ mệnh

Sứ mệnh

Kiến tạo và cung cấp cho xã hội các sản phẩm hoàn thiện, chất lượng cao phục vụ phát triển và hội nhập của đất nước.

Giá trị cốt lõi

Giá trị cốt lõi

Tận tâm, Thấu hiểu, Trách nhiệm và Truyền cảm hứng

Vì sao chọn chúng tôi

Vì sao chọn chúng tôi

Enspire là nhà cung cấp dịch vụ tư vấn, giảng dạy hàng đầu luôn làm hài lòng đối tác và các nhà đầu tư với giải pháp tối ưu cho các yêu cầu cụ thể của khách hàng; đảm bảo chất lượng dịch vụ và chi phí hợp lý. Chúng tôi coi công việc của đối tác là của chính mình và tìm mọi giải pháp đảm bảo chất lượng và mong đợi của khách hàng. Đội ngũ quản lý tốt nghiệp ở nước ngoài và nhân viên giỏi ngoại ngữ, thành thạo công nghệ, sáng tạo, đổi mới luôn đáp ứng tốt các yêu cầu công việc của các cơ quan và nhà trường. Chúng tôi luôn khuyến khích các ý tưởng sáng tạo, đáp ứng linh hoạt yêu cầu của các cơ quan và nhà trường. Chúng tôi cam kết chất lượng dịch vụ và thông tin tư vấn của chúng tôi chân thực, thực tiễn, đáng tin cậy để tối ưu hóa kết quả của chương trình, dự án. Chúng tôi luôn lắng nghe và đồng hành cùng các cơ quan, nhà trường trong suốt quá trình từ khi hình thành dự án tới khi triển khai và sau khi hoàn tất dự án, đảm bảo tính bền vững của dự án. Sẵn sàng cam kết đầu ra của sản phẩm.

 Chuyên nghiệp

Chuyên nghiệp

Sáng tạo

Sáng tạo

Tận tâm

Tận tâm

Chiến lược phát triển

Chiến lược phát triển

• Đội ngũ cán bộ giáo viên tâm huyết, trình độ chuyên môn cao

• Luôn đổi mới, đi đầu trong ứng dụng công nghệ, phương pháp mới, nghiên cứu khoa học.

• Cung cấp các khóa đào tạo chất lượng quốc tế cho các giáo viên

Chất lượng

Chất lượng

Khoa học

Khoa học

Thành đạt

Thành đạt

Nguyên tắc làm việc

Chúng tôi luôn xem trong quy tắc làm việc

Lợi ích cho học viên

Lợi ích cho học viên

Sáng tạo

Sáng tạo

Thành tích tốt nhất

Thành tích tốt nhất

Đối tác trong nước

Những đối tác trong nước đã liên kết với Enspire

Đối tác nước ngoài

Những đối tác nước ngoài đã liên kết với Enspire