CHƯƠNG TRÌNH HAPPY KIDS

3-6 tuổi là thời điểm “vàng” để con bắt đầu làm quen với một ngôn ngữ mới. Cơ hội này chỉ đến một lần trong cuộc đời, bỏ lỡ giai đoạn then chốt này, con sẽ khó đạt tới độ phát triển ngôn ngữ tối ưu và toàn diện.

Khóa học tiếng Anh cho các bé từ 3-6 tuổi Enspire Happy Kids được thiết kế đặc biệt dành riêng cho trẻ ở độ tuổi này, tập trung tăng cường phản xạ nghe – nói của trẻ. Với phương pháp Play-based learning, con được “vui đùa” với tiếng Anh, khiến việc học không còn nặng nề, gò bó mà vẫn đảm bảo hiệu quả, có tính ứng dụng cao.

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ MIỄN PHÍ

LỘ TRÌNH HỌC

* Theo Khung tham chiếu trình độ tiếng Anh Cambridge

Đầu ra: Học sinh đủ điều kiện tham gia học và thi chứng chỉ Starter theo Khung tham chiếu trình độ tiếng Anh Cambridge

Chương trình Happy Kids 7

HAPPY KIDS 1

Level: Pre-Starters *
108 giờ

Chương trình Happy Kids 8

HAPPY KIDS 2

Level: Pre-Starters *
108 giờ

Chương trình Happy Kids 9

HAPPY KIDS 3

Level: Pre-Starters *
108 giờ

GIÁO TRÌNH & PHƯƠNG PHÁP HỌC

Học viện Anh ngữ Enspire tự hào là Trung tâm tiếng Anh đầu tiên áp dụng giáo trình Show and Tell của NXB Oxford để giảng dạy tiếng Anh cho trẻ từ 3-6 tuổi (Chương trình Happy Kids)

Với những đứa trẻ chưa từng được học hay tiếp xúc với tiếng Anh, thì Show and Tell là bộ giáo trình lý tưởng. Giáo trình Show and Tell giúp học sinh phát triển tiếng Anh qua việc tập trung khai thác trí tò mò và đam mê khám phá thế giới của trẻ.

CHI TIẾT
Chương trình Happy Kids 10
Chương trình Happy Kids 11

MỤC TIÊU KHÓA HỌC

Chương trình Happy Kids 17

Phát triển 6 kỹ năng quan trọng của học sinh thế kỷ 21: giao tiếp, phản biện, sáng tạo, lãnh đạo, kiến thức kỹ thuật số và khả năng thích ứng và linh hoạt

Chương trình Happy Kids 18

Rèn luyện các kỹ năng cần thiết để con chuẩn bị hành trang vững bước vào Tiểu học

Chương trình Happy Kids 19

Hình thành phản xạ ngôn ngữ và diễn đạt tự nhiên với phát âm chuẩn trong các hội thoại đơn giản

Chương trình Happy Kids 20

Xây dựng nền tảng tiếng Anh vững chắc từ khi còn nhỏ

Chương trình Happy Kids 21

CAM KẾT ĐẦU RA

Chương trình Happy Kids 22

Kỹ năng nói

Con có thể nói chuyện và giao tiếp với giáo viên bản ngữ và các bạn bằng tiếng Anh để trao đổi về các chủ đề quen thuộc ở dạng câu đơn giản. Có khả năng chỉ ra, miêu tả và nhận xét về đồ vật và sự việc. Con có khả năng phát âm chuẩn hầu hết các từ thuộc nhiều chủ đề với mức độ chính xác cao, đôi lúc gặp khó khăn khi nhận biết các từ đồng âm

Chương trình Happy Kids 23

Kỹ năng nghe

Con có thể nghe và hiểu các câu giao tiếp đơn giản về các chủ đề quen thuộc như: gia đình, học tập, đồ ăn, động vật,… Có thể nhận biết cảm xúc của người nói để hiểu được đại ý của câu

Chương trình Happy Kids 24

Kỹ năng đọc và viết

Con có thể dễ dàng nhận biết mặt chữ hoặc cụm từ quen thuộc giới hạn ở 1 đến 2 âm tiết. Con có thể kết nối hình ảnh và phát âm của chữ và từ nếu chỉ được nhìn thấy chữ viết

Chương trình Happy Kids 25

Từ vựng và ngữ pháp

Con có thể nhớ và sử dụng kết hợp từ vựng và ngữ pháp chuẩn trong tiết với độ chính xác 80% trong tất cả tình huống giao tiếp (lưu ý: trong các tình huống giao tiếp hội thoại, con có thể mắc lỗi nhỏ trong phát âm và các mẫu câu 3 tính chất)

Chương trình Happy Kids 26

CHỈ CÓ TẠI ENSPIRE

Áp dụng phương pháp giáo dục STEM vào giảng dạy tiếng Anh

Trẻ được học tiếng Anh thông qua việc thực hành các hoạt động Khoa học - Công nghệ - Kỹ thuật - Nghệ thuật - Toán học. Đây là phương pháp tiếp cận giáo dục hiện đại, giúp trẻ hòa mình vào các hoạt động trong lớp, cùng lúc tiếp thu khối lượng kiến thức lớn mà không cảm thấy nhàm chán áp lực.

Chương trình Happy Kids 27

CODING TOYS - Học tiếng Anh thông qua lập trình robots

Điều đặc biệt chỉ có ở Enspire - Con được học tiếng Anh thông qua lập trình robots.

Trong tiết học tiếng Anh cùng Enspire, con sẽ được làm quen với các bạn robot: Dash, Beebot, Kibo, và thực hành những thao tác lập trình đơn giản. Học tiếng Anh không hề nhàm chán mà ngược lại - vô cùng thú vị và hấp dẫn với những kiến thức về công nghệ mới mẻ

Chương trình Happy Kids 28

SPEECH & DRAMAS - Học tiếng Anh thông qua kịch nghệ

Trí tưởng tượng của trẻ nhỏ là không giới hạn. Để việc học của trẻ không dập khuôn, gò bò, con cần được tham gia các hoạt động phát huy sức sáng tạo và khả năng tưởng tượng của mình. Chính vì thế, bên cạnh những tiết học chính khóa, Enspire lồng ghép vào những “dự án” kịch nghệ để trẻ hóa thân thành các nhân vật trong các vở kịch, mẩu chuyện ngụ ngôn nổi tiếng. Trẻ không chỉ được rèn luyện kỹ năng nghe - nói tiếng Anh, mà còn trở nên bạo dạn và hứng thú hơn trong các tiết học tiếng Anh.

Chương trình Happy Kids 29

Hoạt động ngoại khóa giao lưu tiếng Anh định kỳ

Với phương pháp giáo dục “Học mà chơi - Chơi mà học”, định kỳ vào những dịp đặc biệt, Enspire tổ chức các hoạt động ngoại khóa cho các bạn nhỏ tại trung tâm hoặc thăm quan dã ngoại trong ngày. Với các hoạt động này, con trở nên dạn dĩ, cởi mở hơn và mạnh dạn hơn trong giao tiếp với bạn bè cùng các thầy cô giáo.

Chương trình Happy Kids 30

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ MIỄN PHÍ NGAY !
    Chương trình Happy Kids 31