TIẾNG ANH CHO BÉ

KHÓA HỌC TIẾNG ANH CHO
TRẺ 3-6 TUỔI

Khóa học tiếng anh cho trẻ 3 - 6 tuổi 1
Khóa học tiếng anh cho trẻ 3 - 6 tuổi 2
Khóa học tiếng anh cho trẻ 3 - 6 tuổi 3
Khóa học tiếng anh cho trẻ 3 - 6 tuổi 4
TIẾNG ANH CHO BÉ

ĐIỂM NỔI BẬT CỦA KHÓA HỌC

TIẾNG ANH CHO BÉ

MÔ HÌNH ĐÀO TẠO TÍCH HỢP HIỆN ĐẠI VÀ HIỆU QUẢ NHẤT

TIẾNG ANH CHO BÉ

KHÓA HỌC TIẾNG ANH CHO TRẺ 3-6 TUỔI

Độ tuổi từ 3-6 tuổi là giai đoạn phát triển quan trọng nhất của trẻ nhỏ. Đây là thời gian vàng để bắt đầu dạy tiếng anh cho trẻ mầm non. Việc tiếp cận ngoại ngữ từ sớm sẽ giúp trẻ nhỏ mầm non phát triển các kỹ năng ngôn ngữ cơ bản và kích thích sự sáng tạo của họ. Chương trình học tiếng Anh cho trẻ mầm non với tên gọi Happy Kids (từ 3 đến 6 tuổi) tại học viện Enspire giúp trẻ xây dựng nền tảng vững chắc trong việc học tiếng Anh, đồng thời khuyến khích sự sáng tạo và tư duy của tiếng anh mẫm giáo.

1. Nội dung chính của khóa học:

Mục tiêu khóa học
 • Học viên hoàn thành khóa học tiếng Anh mầm non Happy Kids sẽ đạt được trình độ Pre-Starters theo quy chuẩn của Cambridge, Anh Quốc.
 • Học sinh sẽ phát triển các kỹ năng giao tiếp, tập trung vào nghe nói và phát âm, luyện kỹ năng viết đơn giản: nối, tô, khoanh, tích.
 • Nâng cao vốn từ vựng lên tới khoảng 200 từ tiếng Anh thông dụng liên quan tới các chủ đề quen thuộc: gia đình, đồ dùng học tập, màu sắc,… Phát triển kỹ năng tư duy, kỹ năng vận động, phản xạ tự tin thông qua các dự án sáng tạo nghệ thuật, dự án STEM, kịch nghệ,…
Khối lượng khóa học
 • Khóa học Tiếng Anh Happy Kids cho bé kéo dài 9 tháng cho mỗi cấp độ với thời lượng học trên lớp thực tế là 108 giờ bao gồm 47 tiết học theo giáo trình Show and Tell và 7 tiết học theo dự án (project).

2. Điểm khác biệt của khóa học tiếng anh Happy Kids tại Enspire:

Phương pháp giảng dạy
 • STEM – Dạy tiếng Anh cho trẻ em mầm non bằng những phương pháp khoa học
 • CODING TOYS – Phương pháp dạy học tiếng Anh cho trẻ em mới lạ
 • SPEECH & DRAMA – Cách học tiếng Anh bằng chính những nghệ thuật văn học
Khóa học tiếng anh cho trẻ 3 - 6 tuổi 5
Khóa học tiếng anh cho trẻ 3 - 6 tuổi 6
Khóa học tiếng anh cho trẻ 3 - 6 tuổi 7
Khóa học tiếng anh cho trẻ 3 - 6 tuổi 8
Cơ sở vật chất
 • Trung tâm có trên 10 lớp học tại mỗi cơ sở được lắp đặt đầy đủ: điều hòa, ti vi, máy chiếu, loa đài,…
 • Lớp học luôn được trang trí với tông màu tươi sáng, bắt mắt, vệ sinh luôn được đảm bảo để tạo ra không gian thoải mái nhất cho các học viên để mỗi ngày đi học là một ngày vui !

Hoạt động ngoại khóa

 • Trước mỗi kỳ học Học viện Enspire đều tổ chức các lớp học thử tiếng anh cho trẻ em mầm non miễn phí giúp phụ huynh và các học viên có thể trải nghiệm được phương pháp dạy và học của 1 trong top 10 trung tâm tiếng anh tốt nhất Hà Nội.
 • Học viện anh ngữ Enspire trong mỗi kỳ học đều có tổ chức các hoạt động vui chơi tham gia dã ngoại và các chương trình tổng kết năm học.
 • Enspire luôn tạo ra các buổi vui chơi, những buổi tiệc cho các con trong các ngày lễ lớn như: Halloween, Giáng Sinh, Tết Thiếu nhi, Trung Thu, …
Khóa học tiếng anh cho trẻ 3 - 6 tuổi 9
Khóa học tiếng anh cho trẻ 3 - 6 tuổi 10
Khóa học tiếng anh cho trẻ 3 - 6 tuổi 11

Chào mừng đến với Trung tâm anh ngữ Enspire

Enspire – trung tâm đào tạo Tiếng Anh cho trẻ em hàng đầu tại Hà Nội với hơn 10 năm tự hào đã và đang truyền cảm hứng học Tiếng Anh cho hàng nghìn trẻ em, cùng đội ngũ chuyên gia nỗ lực, cố gắng xây dựng và phát triển để mang đến chất lượng giảng dạy tốt nhất cho học viên. 

GIÁ TRỊ MỚI HẤP DẪN - HỌC HIỆU QUẢ GẤP ĐÔI

Cùng bé HỌC MÀ CHƠI - GIỎI 4 KỸ NĂNG TIẾNG ANH với chương trình đạo tạo chuẩn Quốc tế của Enspire. Đặc biệt! Trong tháng này tặng ngay suất học Enspire Class - Lớp học chuyên đề cùng giáo viên trong nước và quốc tế giúp trẻ học tốt, ba mẹ đồng hành hiệu quả. ĐĂNG KÝ NGAY!

học viện anh ngữ enspire

BÉ MỚI BẮT ĐẦU
(3 - 6 tuổi)

Chi tiết
học viện anh ngữ enspire

CHƯƠNG TRÌNH CAMBRIDGE
(6 - 12 tuổi)

Chi tiết
học viện anh ngữ enspire

BÉ HỌC NÂNG CAO
(Liên hệ)

Chi tiết
Khóa học tiếng anh cho trẻ 3-6 tuổi

Giới thiệu về đối tác cung cấp nền tảng học online: Imperial English UK

Khóa học tiếng anh cho trẻ 3 - 6 tuổi 12

Imperial English UK có trụ sở chính đặt tại Birmingham, thành phố lớn thứ hai ở Vương Quốc Anh.

Imperial English UK là một đơn vị đào tạo được Hội đồng Anh công nhận về năng lực giảng dạy các chương trình tiếng Anh ở Vương quốc Anh. Imperial English UK chuyên cung cấp các khóa đào tạo tiếng Anh Tổng quát, IELTS, tiếng Anh học thuật và các khóa đào tạo giáo viên giảng dạy Tiếng Anh như một ngoại ngữ.

Các khóa học Tiếng Anh và quy trình đào tạo của Imperial English UK cũng đạt được các tiêu chuẩn về kiểm định chất lượng của tổ chức OCN West Midlands, một đơn vị kiểm định chất lượng đào tạo độc lập của Vương quốc Anh và thuộc quyền quản lý của Ofqual – tổ chức kiểm định uy tín bậc nhất tại Vương Quốc Anh

Các khóa học của Imperial English UK được thiết kế và phát triển bởi các giảng viên giàu kinh nghiệm theo các tiêu chuẩn quốc tế bao gồm ESOL của Anh, Khung tham chiếu Ngôn ngữ Châu Âu CEFR và các chuẩn đánh ra theo khung năng lực của bài thi IELTS.