Sự kiện sơ kết 3 năm triển khai thực hiện chương trình “Làm quen với tiếng Anh” cho trẻ Mẫu giáo, cấp học Mầm non huyện Đông Anh

Ngày 15/05 vừa qua, Học viện Anh ngữ Enspire vinh dự được góp mặt trong sự kiện sơ kết 3 năm triển khai thực hiện chương trình “Làm quen với tiếng Anh” cho trẻ Mẫu giáo, cấp học mầm non huyện Đông Anh. Buổi sơ kết đã diễn ra thành công rực rỡ với sự tham gia của các quý vị đại biểu từ Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đông Anh, các chuyên gia giáo dục đầu ngành, cùng đại diện các bậc phụ huynh, đội ngũ giáo viên, học viên của Enspire.

Trong suốt 3 năm qua, chương trình “Làm quen với tiếng Anh” đã gặt hái được nhiều thành công vượt trội. Các em nhỏ đã có cơ hội tiếp cận với tiếng Anh từ sớm, giúp phát triển kỹ năng ngôn ngữ một cách tự nhiên và hiệu quả. Tỷ lệ học sinh đạt chuẩn tiếng Anh cơ bản sau chương trình đã tăng lên đáng kể, càng khẳng định hơn nữa chất lượng và hiệu quả của phương pháp giảng dạy.

Tại buổi sơ kết, các đại biểu đã có những phát biểu quan trọng, đánh giá cao sự nỗ lực và những thành tựu mà chương trình đã đạt được. Đồng thời, các đại biểu cũng đề xuất những hướng phát triển mới nhằm nâng cao chất lượng giáo dục tiếng Anh cho trẻ mẫu giáo trong tương lai.

Bên cạnh đó, nhiều câu chuyện thành công từ lớp học, những bài học kinh nghiệm quý báu trong quá trình giảng dạy trẻ cũng đã được chia sẻ bởi đội ngũ giáo viên của Enspire – những người đã trực tiếp đồng hành cùng trẻ trong suốt quá trình học tiếng Anh tại trường. Đặc biệt, các bậc phụ huynh cũng có cơ hội lắng nghe những câu chuyện cảm động và tự hào về sự tiến bộ vượt bậc của con em mình, từ những ngày đầu bỡ ngỡ đến việc tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh.

 

Nhằm tiếp tục duy trì và phát huy những thành quả đã đạt được, Enspire sẽ tiếp tục đầu tư mạnh mẽ hơn nữa vào cơ sở vật chất, đào tạo giáo viên và cải tiến phương pháp giảng dạy. Chúng tôi sẽ mở rộng quy mô chương trình, với mong muốn mang tiếng Anh đến với nhiều trẻ em hơn.

Học viện Anh ngữ Enspire xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các quý vị đại biểu, các bậc phụ huynh, các em học viên và toàn thể đội ngũ giáo viên đã luôn đồng hành, ủng hộ và tin tưởng chúng tôi trong suốt chặng đường vừa qua. Sự thành công của chương trình hôm nay không thể thiếu sự đóng góp và hỗ trợ quý báu từ tất cả mọi người.

_____________

Liên hệ

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình và các sự kiện sắp tới, quý phụ huynh và học viên vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

Anh ngữ Enspire – Enspire Academy
📌 80A Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
☎️ 1800 599 989
📩 info@enspire.edu.vn
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận