Chuỗi hội thảo chuyên đề do Enspire phối hợp cùng các Phòng Giáo dục trên địa bàn Thành phố Hà Nội ngày càng chứng tỏ sức nóng và được các đơn vị báo chí quan tâm đưa tin.

Ngày 29/8 vừa qua, Phòng GD&ĐT quận Ba Đình (Hà Nội) phối hợp với Công ty Vietedutech – Enspire tổ chức Hội thảo chuyên đề “Vận động sáng tạo” do chuyên gia Hoa Kỳ giảng dạy cho cán bộ, giáo viên các trường mầm non trên địa bàn.

Buổi tập huấn có sự tham dự của các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên Phòng GD&ĐT; Ông Vũ Lâm Bằng – Giám đốc điều hành Công ty Vietedutech – Enspire; Ông Đỗ Minh Hiếu – Giám đốc Kinh doanh Công ty Vietedutech – Enspire;  cùng đại diện Ban Giám hiệu và giáo viên cốt cán các trường, lớp mầm non trên địa bàn quận Ba Đình. Buổi tập huấn phương pháp giáo dục “Vận động sáng tạo” được thực hiện thông qua 2 hình thức trực tiếp và trực tuyến qua 6 điểm cầu với khoảng gần 300 cán bộ, giáo viên tham dự.

 

undefined

Hội thảo nhằm thúc đẩy tình yêu vận động cho học sinh và giáo viên, ứng dụng hoạt động thể chất sáng tạo trong chương trình học. Với những kiến thức bổ ích và các hoạt động thực hành vui vẻ, chuyên gia Debbie Morgan đã hướng dẫn cụ thể từng phần khi xây dựng tiết vận động từ khởi động, hoạt động chính và các trò chơi. Hoạt động vận động thể chất thường xuyên không chỉ giúp trẻ nhỏ duy trì mức cân nặng tốt, tăng cường sức mạnh cơ bắp và cơ khớp linh hoạt, nâng cao sức khỏe cơ quan tim mạch mà còn cải thiện chức năng não bộ.

BÁO TUỔI TRẺ THỦ ĐÔ ĐƯA TIN VỀ HỘI THẢO VẬN ĐỘNG SÁNG TẠO DO ENSPIRE TỔ CHỨC 1

BÁO TUỔI TRẺ THỦ ĐÔ ĐƯA TIN VỀ HỘI THẢO VẬN ĐỘNG SÁNG TẠO DO ENSPIRE TỔ CHỨC 2
Hình ảnh của các giáo viên trong buổi tập huấn

Cùng với chuyên gia, các vị đại biểu và toàn thể đội ngũ giáo viên đã có cơ hội được thảo luận, chia sẻ về tầm quan trọng của việc xây dựng các bài học thể chất sáng tạo mang lại niềm vui cho trẻ. Việc tạo ra một môi trường giáo dục chuyên nghiệp đề cao phát triển cả yếu tố tri thức, yếu tố thể chất và yếu tố sáng tạo là rất cần thiết.

Trung tâm Ngoại ngữ Enspire xin cảm ơn Chuyên gia Debbie Morgan và Ban lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Ba Đình cùng đội ngũ giáo viên trên địa bàn Quận đã tin tưởng và đồng hành cùng Enspire để có một buổi hội thảo thành công tốt đẹp. Mong rằng sau buổi hội thảo, những động thể chất sáng tạo sẽ được các cô giáo ứng dụng thường xuyên, mang đến cho trẻ trong địa bàn Quận nhiều bài học thể chất tràn đầy niềm vui.

BÁO TUỔI TRẺ THỦ ĐÔ ĐƯA TIN VỀ HỘI THẢO VẬN ĐỘNG SÁNG TẠO DO ENSPIRE TỔ CHỨC 3
Hoạt động trò chơi bỏng ngô

 

BÁO TUỔI TRẺ THỦ ĐÔ ĐƯA TIN VỀ HỘI THẢO VẬN ĐỘNG SÁNG TẠO DO ENSPIRE TỔ CHỨC 4

BÁO TUỔI TRẺ THỦ ĐÔ ĐƯA TIN VỀ HỘI THẢO VẬN ĐỘNG SÁNG TẠO DO ENSPIRE TỔ CHỨC 5

BÁO TUỔI TRẺ THỦ ĐÔ ĐƯA TIN VỀ HỘI THẢO VẬN ĐỘNG SÁNG TẠO DO ENSPIRE TỔ CHỨC 6

BÁO TUỔI TRẺ THỦ ĐÔ ĐƯA TIN VỀ HỘI THẢO VẬN ĐỘNG SÁNG TẠO DO ENSPIRE TỔ CHỨC 7
Góc trải nghiệm ứng dụng học Tiếng Anh cho trẻ mầm non – Enspire Online

Xem thêm bài báo tại đây: https://tuoitrethudo.com.vn/phong-gddt-quan-ba-dinh-tap-huan-phuong-phap-giao-duc-van-dong-sang-tao-232481.html

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận