Bạn đang muốn tìm một trang web đáng tin cậy để tra phiên âm tiếng Anh và học phát âm chuẩn? Bạn có muốn rèn kỹ năng phát âm tiếng Anh của mình một cách tự tin như người bản xứ? Nếu vậy, hãy đến với Trung tâm tiếng anh Enspire và khám phá bài viết dưới đây để có thêm thông tin về cách tra phiên âm và rèn luyện kỹ năng phát âm tiếng Anh chuẩn.

Tổng hợp những trang web tra phiên âm tiếng anh trực tuyến 

Trang web tra phiên âm tiếng anh chuẩn – Cambridge Dictionary

Cambridge Dictionary là một trang web tra phiên âm tiếng Anh hàng đầu thế giới. Web cung cấp thông tin đáng tin cậy về từ vựng, ngữ pháp và cách phát âm tiếng Anh chuẩn, hấp dẫn.

Cambridge Dictionary là một trang web tra phiên âm tiếng Anh
Cambridge Dictionary là một trang web tra phiên âm tiếng Anh

Lợi ích:

 • Một trang web cung cấp từ điển tiếng Anh với hơn 35.000 từ vựng.
 • Web kết hợp nghe các từ được phiên âm chuẩn theo giọng Anh-Anh và Anh-Mỹ. Giúp người dùng có thể nghe được cách phát âm chính xác cho từng từ và cải thiện kỹ năng phát âm của mình.
 • Cambridge Dictionary cung cấp hơn 25.000 ví dụ thực tế về cách sử dụng từ, giúp người học hiểu rõ cách dùng từ trong ngữ cảnh khác nhau.
 • Giao diện trang web của Cambridge Dictionary được thiết kế thu hút và bắt mắt, tạo ra trải nghiệm người dùng tốt.
 • Một nguồn tài nguyên đáng tin cậy, cung cấp thông tin phong phú về từ vựng, cách phát âm và cách sử dụng từ.

Hạn chế:

 • Hạn chế miễn phí: Một số tính năng và nội dung của Cambridge Dictionary có thể yêu cầu đăng ký và trả phí để truy cập đầy đủ. Phiên âm và một số thông tin chi tiết có sẵn miễn phí, nhưng một số tính năng cao cấp có thể yêu cầu sự trả phí.
 • Giới hạn từ vựng: Mặc dù Cambridge Dictionary cung cấp một số lượng lớn từ vựng và cụm từ, nhưng vẫn có thể có những từ chưa được cập nhật hoặc không có sẵn trong cơ sở dữ liệu của họ.

Web tra phiên âm tiếng anh – Oxford Learner’s Dictionaries

Oxford Learner’s Dictionaries là một trang web đáng tin cậy và phổ biến được sử dụng để tra phiên âm tiếng Anh.

Trang web giúp kiểm tra những phiên âm phát âm chuẩn hay chưa
Trang web Oxford Learner’s Dictionaries giúp kiểm tra những phiên âm phát âm chuẩn hay chưa

Lợi ích:

 • Oxford Learner’s Dictionaries cung cấp nhiều loại từ điển khác nhau để phục vụ nhu cầu của người học tiếng Anh.
 • Web còn cung cấp các định nghĩa chi tiết và dễ hiểu cho từng từ vựng. Bạn có thể tìm hiểu về cách sử dụng từ đó trong ngữ cảnh khác nhau, các ví dụ minh họa và cách phát âm đúng.
 • Oxford Learner’s Dictionaries cung cấp phiên âm quốc tế IPA (International Phonetic Alphabet) để giúp bạn phát âm chính xác các từ.
 • Tra từ linh hoạt bạn có thể nhập từ cần tra vào ô tìm kiếm, hoặc tra từ bằng cách chọn các từ trong danh sách từ đề xuất hoặc các từ liên quan.
 • Thường xuyên cập nhật và bổ sung từ vựng mới, ngữ cảnh sử dụng và các tính năng mới. Nhiều nguồn tài liệu phong phú khác nhau, bao gồm các từ điển, ngữ pháp, bài viết, bài đọc và video học tiếng Anh.

Hạn chế:

 • Phiên bản miễn phí có giới hạn trong việc truy cập vào một số tính năng và nội dung.
 • Trong khi phiên bản trả phí cung cấp nhiều lợi ích và nội dung phong phú hơn.
 • Oxford Learner’s Dictionaries chủ yếu là từ điển tiếng Anh, vì vậy nó hữu ích cho việc tra cứu từ vựng và ngữ pháp trong tiếng Anh.

GIÁ TRỊ MỚI HẤP DẪN - HỌC HIỆU QUẢ GẤP ĐÔI

Cùng bé HỌC MÀ CHƠI - GIỎI 4 KỸ NĂNG TIẾNG ANH với chương trình đạo tạo chuẩn Quốc tế của Enspire. Đặc biệt! Trong tháng này tặng ngay suất học Enspire Class - Lớp học chuyên đề cùng giáo viên trong nước và quốc tế giúp trẻ học tốt, ba mẹ đồng hành hiệu quả. ĐĂNG KÝ NGAY!

học viện anh ngữ enspire

BÉ MỚI BẮT ĐẦU
(3 - 6 tuổi)

Chi tiết
học viện anh ngữ enspire

CHƯƠNG TRÌNH CAMBRIDGE
(6 - 12 tuổi)

Chi tiết
học viện anh ngữ enspire

BÉ HỌC NÂNG CAO
(Liên hệ)

Chi tiết

Web tra phiên âm tiếng anh – Enslish4u

Một trang web tra phiên âm tiếng anh hàng đầu trong việc cung cấp phiên âm tiếng Anh chuẩn cho người học. Ngoài việc cung cấp các bài học về phiên âm, trang web này còn sử dụng công nghệ nhận diện giọng nói hiện đại để hỗ trợ người học cải thiện kỹ năng phát âm và nhận biết các lỗi sai khi nói, giúp người học có thể điều chỉnh và sửa chữa tốt hơn.

Web tra phiên âm tiếng anh - Enslish4u học thêm ngữ pháp
Web tra phiên âm tiếng anh – Enslish4u học thêm ngữ pháp

Lợi ích:

 • Trang web cho phép người học học phiên âm để phân biệt các âm và luyện nói tốt hơn. Việc hiểu và sử dụng đúng phiên âm giúp người học phát âm chính xác và tự tin hơn trong giao tiếp tiếng Anh.
 • English4u.com.vn sử dụng công nghệ nhận diện giọng nói để giúp người học nhận ra lỗi sai và điều chỉnh, cải thiện kỹ năng phát âm.
 • Cung cấp các từ phiên âm được chia ra làm nhiều cấp độ, từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp với trình độ và nhu cầu học tập của từng người.
 • Trang web cung cấp hình ảnh minh họa và âm thanh sinh động để hỗ trợ việc học phiên âm. Nhờ vào các tài liệu này, người học có thể dễ dàng kết hợp giữa nghe, nhìn và phát âm chính xác các từ ngữ.

Hạn chế:

 • English4u.com.vn tập trung chủ yếu vào việc học phiên âm và cải thiện kỹ năng phát âm. Điều này có nghĩa là nguồn tài liệu trên trang web có giới hạn và không bao gồm các khía cạnh khác của việc học tiếng Anh như từ vựng, ngữ pháp hay kỹ năng đọc, viết.
 • Tính năng nhận diện giọng nói trên trang web phụ thuộc vào công nghệ. Đôi khi, công nghệ này có thể gặp các vấn đề kỹ thuật hoặc không hoạt động tốt trên một số thiết bị hoặc trình duyệt, dẫn đến sự hạn chế trong việc sử dụng tính năng này.
 • Mặc dù English4u.com.vn cung cấp các tài liệu học và phản hồi tự động, nó không thể thay thế được vai trò của một người hướng dẫn hoặc giáo viên. Có người hướng dẫn sẽ giúp bạn điều chỉnh và cải thiện kỹ năng phát âm một cách cá nhân hơn và đưa ra các lời khuyên, chỉnh sửa cụ thể.

Web tra phiên âm tiếng anh – Dictionary.com

Dictionary.com là một trang web tra phiên âm tiếng Anh được thành lập bởi Brian Kariger và Daniel Fierro vào năm 1995. Nó là một phần của hệ sinh thái của Lexico Publishing, bao gồm cả từ điển đồng nghĩa Thesaurus và bách khoa toàn thư Reference.com, được biết đến rộng rãi.

Dictionary.com là trang web phiên âm chuẩn và ở đây sẽ có những định nghĩa về từ vựng
Dictionary.com là trang web phiên âm chuẩn và ở đây sẽ có những định nghĩa về từ vựng

Lợi ích:

 • Dictionary.com là một trang web từ điển trực tuyến đa năng và phong phú, mang đến một kho từ vựng đa dạng và phong phú cho người sử dụng.
 • Trang web này không chỉ cung cấp các định nghĩa từ vựng, mà còn điềm báo các ví dụ cụ thể và chi tiết giúp hiểu rõ hơn về cách sử dụng từng từ trong ngữ cảnh khác nhau.
 • Dictionary.com là nó cung cấp cách phiên âm theo hai phương pháp khác nhau. Đầu tiên là cung cấp phiên âm theo ký hiệu quốc tế IPA (International Phonetic Alphabet), giúp người dùng có thể hiểu rõ hơn về cách phát âm chính xác của từ.
 • Thứ hai là cung cấp phiên âm theo cách đánh vẫn Spell, tức là viết ra bằng các ký tự tiếng Anh thông thường để người sử dụng có thể tự mình hình dung cách phát âm.
 • Dictionary.com còn cung cấp một loạt các trò chơi giáo dục và các thông tin thú vị liên quan đến tiếng Anh. Nhờ vào các trò chơi này, người dùng có thể rèn luyện từ vựng, ngữ pháp và kỹ năng ngôn ngữ một cách thú vị và tương tác.

Hạn chế:

 • Dictionary.com cung cấp một kho từ vựng đơn giản và thông thường, không chuyên sâu và không phù hợp để tra từ vựng học thuật hoặc chuyên ngành.
 • Trang web này tập trung vào việc cung cấp định nghĩa và ví dụ cho các từ thông dụng trong ngôn ngữ hàng ngày, hỗ trợ người dùng trong việc hiểu và sử dụng từ vựng trong giao tiếp hàng ngày.
 • Không đặt nặng vấn đề từ vựng chuyên môn, nhưng nó vẫn cung cấp những thông tin cơ bản và hữu ích về các từ ngữ. Điều này có thể giúp người dùng nắm vững từ vựng tiếng Anh thông thường và tự tin sử dụng trong cuộc sống hàng ngày, trong giao tiếp cá nhân hoặc công việc.
 • Dictionary.com là một nguồn tài nguyên từ vựng hữu ích cho việc tra cứu các từ thông dụng và thông tin cơ bản, phù hợp cho mục đích sử dụng trong giao tiếp hàng ngày, nhưng không dành cho tra từ vựng học thuật hoặc chuyên ngành.

Web tra phiên âm tiếng anh – Collins

Từ điển Collins của Anh được coi là một trong những nguồn tra cứu phiên âm tiếng Anh nổi tiếng và vô cùng hiệu quả mà những người học tiếng Anh nên biết đến. Phiên bản giấy của Từ điển Collins được xuất bản lần đầu vào năm 1979, được biên soạn bởi công ty Harper Collins tại Glasgow.

Nguồn tra cứu phiên âm tiếng Anh nổi tiếng và vô cùng hiệu quả
Nguồn tra cứu phiên âm tiếng Anh nổi tiếng và vô cùng hiệu quả

Lợi ích:

 • Kho từ vựng phong phú và đa dạng của từ điển này cung cấp không chỉ rất nhiều từ, mà còn đi kèm với một loạt ví dụ được lấy từ chính các tờ báo và tạp chí nổi tiếng ở nước ngoài.
 • Cũng hỗ trợ tra nghĩa của từ trong nhiều ngôn ngữ khác nhau, bao gồm Anh – Trung, Anh – Pháp, Anh – Hàn Quốc và nhiều ngôn ngữ khác nữa.
 • Phiên âm trong từ điển này cung cấp thông tin rõ ràng và đầy đủ về cách phát âm của từ. Đặc biệt, nó còn cung cấp file đọc mẫu, cho phép người dùng nghe cách phát âm của từ một cách chính xác và tự tin hơn.
 • Cung cấp thông tin về mức độ phổ biến của từ và tần suất sử dụng theo thời gian. Cho phép người dùng hiểu rõ hơn về sự phổ biến và quan trọng của từ trong ngôn ngữ, giúp họ xây dựng được từ vựng một cách hiệu quả và tối ưu.

Hạn chế:

Từ vựng này có tính chất đơn giản, không chuyên sâu, và không phù hợp để tra cứu các từ vựng học thuật hoặc chuyên ngành.

GIÚP CON LÀM GIÀU VỐN TỪ VỰNG VỚI BỘ HỌC LIỆU ENSPIRE START

Phụ huynh đăng ký ngay để được Enspire tư vấn khóa học phù hợp cho con  Web tra phiên âm tiếng anh chuẩn – Longman Dictionary

  Nếu bạn đang là người mới bắt đầu học tiếng Anh và đang tìm kiếm một trang web tra phiên âm tiếng Anh phù hợp, thì Longnam Dictionary là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Đây là một từ điển đầy đủ với các phiên âm được cung cấp và cung cấp âm thanh mẫu để giúp bạn học cách phát âm tiếng Anh một cách chuẩn xác. Đặc biệt, đây là một từ điển dành riêng cho người học tiếng Anh ở mức độ “beginner” với cách giải thích từ vựng rất đơn giản và dễ hiểu.

  Longnam Dictionary là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.
  Longnam Dictionary là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn

  Lợi ích:

  • Longman Dictionary là một kho từ vựng vô cùng phong phú và đa dạng, bao gồm tới 230.000 từ vựng khác nhau. Điều đặc biệt là từ điển này cung cấp phiên âm đầy đủ và rõ ràng, kèm theo file đọc mẫu để giúp người dùng phát âm chính xác từng từ, cụm từ và câu ví dụ.
  • Mặc dù lượng từ vựng trong từ điển vô cùng lớn, tuy nhiên Longman Dictionary chỉ sử dụng 2000 từ tiếng Anh cơ bản để giải nghĩa. Điều này có nghĩa là bất kỳ ai, dù là người mới học tiếng Anh, đều có thể sử dụng từ điển này một cách dễ dàng và hiệu quả.

  Hạn chế:

  • Từ vựng trong từ điển này được chọn lọc một cách cẩn thận, nhằm phục vụ đặcific cho những người học ở cấp độ “Beginner” (người mới bắt đầu).
  • Từng từ được lựa chọn sao cho đơn giản và dễ hiểu, giúp người học tiếp cận và nắm bắt từ vựng một cách dễ dàng. Trang web đảm bảo rằng từ điển này là một công cụ hữu ích để xây dựng và nâng cao vốn từ vựng cho những người mới bắt đầu học tiếng Anh.

  Web tra phiên âm tiếng anh – MacMillan

  MacMillan là một bộ từ điển được xuất bản vào năm 2002 bởi MacMillan Education, một nhà xuất bản đáng tin cậy có trụ sở tại Luân Đôn. Nhà xuất bản này nổi tiếng với việc sản xuất hàng loạt sách giáo trình uy tín và hàng đầu trên toàn cầu, với sự đóng góp của các chuyên gia từ Anh và Mỹ. Nhằm theo kịp xu hướng hiện đại, MacMillan cũng đã ra mắt phiên bản web, cung cấp dịch vụ tra cứu phiên âm tiếng Anh, đây là một công cụ hữu ích và phù hợp cho những người ở trình độ trung bình.

  Một kho từ điển trên trang web
  Một kho từ điển trên trang web MacMillan

  Lợi ích:

  • MacMillan Education là một nhà xuất bản nổi tiếng và được công nhận với hàng loạt các sách giáo trình uy tín và chất lượng. Do đó, bộ từ điển MacMillan được đảm bảo đáng tin cậy và chính xác.
  • Bộ từ điển MacMillan bao gồm một kho từ vựng phong phú với nhiều từ và cụm từ đa dạng, giúp bạn mở rộng vốn từ vựng và sử dụng ngôn ngữ một cách linh hoạt.
  • Trang web tra phiên âm tiếng Anh của MacMillan cung cấp phiên âm rõ ràng và đầy đủ cho từng từ và cụm từ, giúp bạn phát âm chính xác và tự tin hơn khi sử dụng tiếng Anh.
  • Với phiên bản web của MacMillan, bạn có thể tra cứu từ điển mọi lúc, mọi nơi từ các thiết bị có kết nối internet. Điều này mang lại sự tiện lợi và linh hoạt cho quá trình học tiếng Anh của bạn.
  • Dù bạn ở trình độ trung bình hay khá, trang web tra phiên âm tiếng Anh của MacMillan đều mang lại giá trị và lợi ích cho việc nâng cao kỹ năng phát âm và dùng từ một cách chính xác.

  Hạn chế:

  • MacMillan Dictionary tập trung chủ yếu vào từ vựng tiếng Anh thông thường và không cung cấp đầy đủ các thuật ngữ chuyên ngành. Do đó, nếu bạn đang nghiên cứu trong lĩnh vực chuyên môn cụ thể, có thể cần tìm các nguồn từ điển khác phù hợp hơn.
  • MacMillan Dictionary có phiên bản cơ bản dành cho người học ở trình độ “Beginner”. Điều này có nghĩa là nếu bạn đạt trình độ tiếng Anh cao hơn, bạn có thể cần tìm các từ điển phù hợp với trình độ của mình để đáp ứng nhu cầu học tập và nghiên cứu.
  • Trang web tra phiên âm tiếng Anh của MacMillan không cung cấp tính năng tương tác phức tạp như hệ thống flashcards, bài tập hay quản lý tiến trình học tập. Điều này có thể làm hạn chế khả năng tương tác và tập trung hơn của bạn trong quá trình học tập tiếng Anh.

  Tổng kết

  Vậy là trung tâm anh ngữ Enspire chúng mình đã tổng hợp những trang web tra phiên âm tiếng anh trực tuyến miễn phí uy tín và được nhiều người dùng nhất. Mong rằng với những kiến thức từ hay và bổ ích từ trung tâm sẽ mang lại những trải nghiệm thực tế dành cho các bạn. Nếu mọi người có những kiến thức hay thì có thể để lại những bình luận phái dưới để chúng mình cùng nhau học tập phát triển tiếng anh nhé.

  GIÚP CON LÀM GIÀU VỐN TỪ VỰNG VỚI BỘ HỌC LIỆU ENSPIRE START

  Phụ huynh đăng ký ngay để được Enspire tư vấn khóa học phù hợp cho con   Theo dõi
   Thông báo của
   guest
   0 Góp ý
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả bình luận