Với không gian học tập sang trọng và trang thiết bị hiện đại, Trường Mầm non Vinschool là một địa điểm đáng tin cậy cho cha mẹ gửi gắm con em đến trường. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp những thông tin mới nhất về Trường Mầm non Vinschool để quý phụ huynh có thể tham khảo khi quan tâm đến việc lựa chọn trường học cho con em mình.

Chất lượng cũng như dịch vụ tại Trường Mầm non Vinschool vô cùng tốt với đội ngũ giảng viên và cơ sở vật chất hiện tại, khang trang tiện nghi. Bài viết dưới đây sẽ giúp các phụ huynh tìm hiểu rõ về ngôi trường mầm non Vinschool.

GIÁ TRỊ MỚI HẤP DẪN - HỌC HIỆU QUẢ GẤP ĐÔI

Cùng bé HỌC MÀ CHƠI - GIỎI 4 KỸ NĂNG TIẾNG ANH với chương trình đạo tạo chuẩn Quốc tế của Enspire. Đặc biệt! Trong tháng này tặng ngay suất học Enspire Class - Lớp học chuyên đề cùng giáo viên trong nước và quốc tế giúp trẻ học tốt, ba mẹ đồng hành hiệu quả. ĐĂNG KÝ NGAY!

học viện anh ngữ enspire

BÉ MỚI BẮT ĐẦU
(3 - 6 tuổi)

Chi tiết
học viện anh ngữ enspire

CHƯƠNG TRÌNH CAMBRIDGE
(6 - 12 tuổi)

Chi tiết
học viện anh ngữ enspire

BÉ HỌC NÂNG CAO
(Liên hệ)

Chi tiết

Giới thiệu về Trường Mầm non Vinschool 

Từ năm 2013, hệ thống giáo dục Vinschool đã phát triển nhanh chóng về số lượng học sinh đăng ký, từng bước khẳng định vị thế tiên phong trong cuộc cách mạng giáo dục tại Việt Nam. Hiện nay, Vinschool đang triển khai chương trình Giáo dục Mầm non quốc tế (IPC) đạt chuẩn quốc tế do Tổ chức Giáo dục IPC của Mỹ chứng nhận, cùng với chương trình Cambridge giai đoạn 1 và dạy ngữ âm để giúp trẻ phát âm chuẩn tiếng Anh. Ngoài ra, trường còn tổ chức nhiều hoạt động trải nghiệm thực tế, giúp trẻ phát triển toàn diện và sẵn sàng chuyển sang lớp 1.

[REVIEW] TẬN TÂM CHĂM SÓC VÀ GIÁO DỤC TRẺ TẠI TRƯỜNG MẦM NON VINSCHOOL 1
Trường mầm non Vinschool chất lượng dịch vụ được đánh giá cao

Với chương trình học tại mầm non Vinschool hiện tại thì đang mang đến cho các phụ huynh những dịch vụ chất lượng tốt nhất đến cho các bạn nhỏ. Hệ mẫu giáo Vinschool luôn đáp ứng những điều kiện tốt nhất cho trẻ em phát triển tư duy và những kỹ năng sống tốt cho trẻ mầm non. Tại trường mầm non được Tập đoàn Vingroup đầu tư đặc biệt để tuyển chọn và đào tạo giáo viên có chất lượng cao, cũng như triển khai các chương trình học quốc tế uy tín.

Lý do lựa chọn Trường Mầm non Vinschool cho các bạn nhỏ

Phương pháp dạy tại Trường mầm non Vinschool mang chất lượng quốc tế

Trong chương trình giáo dục Mầm non Vinschool, đặt trọng tâm vào việc phát triển năng lực của trẻ, giúp trẻ phát triển toàn diện và cân bằng giữa các khía cạnh về thể chất, trí tuệ, tinh thần, phẩm chất và mối quan hệ xã hội.

[REVIEW] TẬN TÂM CHĂM SÓC VÀ GIÁO DỤC TRẺ TẠI TRƯỜNG MẦM NON VINSCHOOL 2
Phương pháp học tại trường mầm non Vinschool giúp các bạn trẻ phát triển

Chương trình giáo dục của Trường Mầm non Vinschool dựa trên khung chương trình Giáo dục Mầm non Anh Quốc (EYFS), đảm bảo sự phát triển cân bằng cho trẻ với bảy lĩnh vực học tập bao gồm Giao tiếp và Ngôn ngữ, Phát triển Thể chất, Kỹ năng đọc viết, Toán học, Hiểu về Thế giới, Nghệ thuật biểu đạt và Thiết kế, Phát triển Cá nhân và Cảm xúc – Xã hội. Chương trình cũng tập trung vào việc phát triển năng lực tư duy, khuyến khích trí tò mò, tư duy đa chiều và sáng tạo cho trẻ nhỏ.

Lĩnh vực Phát triển Cá nhân và Cảm xúc – Xã hội trong chương trình giáo dục của Trường Mầm non Vinschool được mở rộng và phát triển dựa trên khung năng lực của CASEL (Tổ chức dẫn đầu phong trào năng lực Cảm xúc – Xã hội). Đây là một phần quan trọng trong việc trang bị cho trẻ kỹ năng sống, khả năng nhận thức và quản lý cảm xúc, nhận diện hành vi phù hợp, biết tôn trọng, hợp tác và quan tâm đến mọi người xung quanh.

Chương trình Tiếng Anh (ESL) tại Trường Mầm non Vinschool đáp ứng chuẩn đầu ra theo Chương trình ESL Cambridge Stage 1, giúp trẻ phát triển năng lực ngoại ngữ một cách tự nhiên, xây dựng nền tảng vững chắc về ngữ âm và phát triển kỹ năng tiền đọc viết ngay từ lứa tuổi Mầm non.

Chương trình Giáo dục Mầm non tại trường Vinschool đảm bảo sự liên thông với Chương trình giáo dục phổ thông và trang bị cho trẻ hành trang sẵn sàng vào lớp 1. Cụ thể, tại lớp Alvin (5 tuổi), trẻ sẽ bắt đầu học Chương trình phổ thông theo hệ thống Chương trình phổ thông Cambridge với các cấu phần Tiếng Anh, Toán và Khoa học được Việt hóa (dành cho Hệ Chuẩn và Hệ Nâng cao); hoặc được giảng dạy trực tiếp bằng tiếng Anh bởi giáo viên Quốc tế (Hệ Cambridge).

Cơ sở vật chất tại Trường Mầm non Vinschool

Tất cả các Trường Mầm non của Vinschool tuân thủ tiêu chuẩn của Hội đồng các Trường Quốc tế CIS, đặc biệt là các tiêu chuẩn về an ninh, an toàn học đường, bảo vệ trẻ em và dạy học và chăm sóc trẻ.

[REVIEW] TẬN TÂM CHĂM SÓC VÀ GIÁO DỤC TRẺ TẠI TRƯỜNG MẦM NON VINSCHOOL 3
Ảnh các bạn nhỏ Trường Mầm non Vinschool

100% giáo viên tại Vinschool đều coi trọng giá trị đạo đức nghề nghiệp, qua quá trình tuyển dụng khắt khe theo tiêu chí của Hội đồng các Trường Quốc tế CIS. Tất cả các giáo viên đều được đào tạo, tái đào tạo và phát triển chuyên môn thường xuyên.

Phòng học được trang bị đầy đủ các trang thiết bị học tập hiện đại.

Khu vực học tập được chia theo các lĩnh vực học tập, bao gồm đồ dùng, nguyên học liệu được sắp xếp gần gũi, thân thiện với thiên nhiên, mang lại cho trẻ cảm giác thoải mái và kích thích sự tò mò và sáng tạo.

Trường Mầm non Vinschool có một hệ thống phòng chức năng đa dạng, bao gồm phòng Đa năng, phòng Nghệ thuật và Thư viện. Đây là những không gian cung cấp cho học sinh sự đa dạng trong việc tham gia các hoạt động trải nghiệm và khám phá, đồng thời khuyến khích các em cống hiến sức tưởng tượng và sáng tạo.

Tại trường có khu vui chơi được thiết kế chuyên biệt, bao gồm không gian trong nhà và ngoài trời, là nơi yêu thích của các em để rèn luyện các kỹ năng cơ khí vận tải thô – tinh và phát triển thể chất.

Để đảm bảo sức khỏe và dinh dưỡng của học sinh, chúng tôi tư vấn ngân hàng thực đơn bởi bác sĩ dinh dưỡng từ Bệnh viện Vinmec. Quy trình hành chính vận tải được kiểm tra chặt chẽ, đảm bảo bữa ăn được cung cấp an toàn và đầy đủ chất dinh dưỡng, bao gồm các chất như DHA, ARA, vv, giúp phát triển não bộ. Bên cạnh đó, trường mầm non Vinschool cũng có nhân viên y tế chăm sóc sức khỏe tại trường và học sinh được khám sức khỏe định kỳ hàng năm bởi bác sĩ chuyên khoa từ Bệnh viện Vinmec.

Các hệ học Mầm non tại Vinschool:

Với một chương trình học duy nhất và tuân thủ các tiêu chuẩn vận hành Quốc tế. Các hệ học này khác nhau về sĩ số học sinh trên từng lớp và thời lượng tiếng anh của mỗi lớp, giúp phụ huynh có nhiều lựa chọn phù hợp.

Các hệ học Mầm non ở Vinschool bao gồm:

 • Hệ Chuẩn: Với thời lượng tiếng Anh ESL là 5 tiết/tuần và sĩ số lớp là 28 học sinh.
 • Hệ Nâng cao: Với thời lượng tiếng Anh ESL là 15 tiết/tuần và sĩ số lớp là 25 học sinh.
 • Hệ Cambridge: Dành riêng cho các em học sinh lựa chọn học hệ Cambridge tiếp theo ở Tiểu học. Chương trình bao gồm các môn Toán, Khoa học và tiếng Anh được dạy bởi giáo viên tiểu học Quốc tế.

Giảng viên đảm bảo những tiêu chuẩn nhất định

Những giảng viên chất lượng nhất tại trường mầm non Vinschool
Những giảng viên chất lượng tốt tại trường mầm non Vinschool

Nhằm đạt được mục tiêu cung cấp chất lượng giáo dục tốt nhất, Vinschool tập trung đầu tư vào việc đào tạo và bồi dưỡng đội ngũ giáo viên. Chú trọng đến việc tuyển chọn những giáo viên đủ tâm.

Tầm và tài để đảm bảo học sinh được học tập từ những người có trách nhiệm với công việc, yêu trẻ và nghề, có tư duy đổi mới, trách nhiệm và chuyên nghiệp, cùng với kỹ năng sư phạm và năng lực chuyên môn cao, khả năng giao tiếp tốt với trẻ và sẵn sàng học hỏi những kiến thức mới.

GIÚP CON LÀM GIÀU VỐN TỪ VỰNG VỚI BỘ HỌC LIỆU ENSPIRE START

Phụ huynh đăng ký ngay để được Enspire tư vấn khóa học phù hợp cho con  Học phí tại Trường Mầm non Vinschool 

  Học phí chính cho cả năm học: Các hệ đào tạo tại Vinschool có học phí chính khóa khác nhau, từ thấp nhất là hệ đào tạo cơ bản (54.625.000 đồng/năm) đến cao nhất là hệ đào tạo nâng cao Cambridge (121.600.000 đồng/năm). Chi tiết như sau:

  Học phí chính khóa năm học 2022 – 2023

  Khu vực

  Hệ đào tạo

  Cả năm (giảm 5%)

  Học kỳ

  Học kỳ I

  Học kỳ II

  Miền Bắc và Miền Trung

  Chuẩn Vinschool

  54.625.000đ

  32.500.000đ

  25.000.000đ

  Nâng cao

  76.475.000đ

  45.500.000đ

  35.000.000đ

  Nâng cao Cambridge (Khối Alvin)

  121.600.000đ

  45.500.000đ

  35.000.000đ

  Miền Nam

  Nâng cao

  83.030.000đ

  49.400.000đ

  38.000.000đ

  Nâng cao Cambridge (Khối Alvin)

  122.740.000đ

  69.200.000đ

  60.000.000đ

  Các khoản phí bắt buộc trong năm học tại trường:

   

  Các khoản phí bắt buộc trong năm học

  Loại phí

  Khu vực

  Cả năm (giảm 5%)

  Học kỳ

  Học kỳ I

  Học kỳ II

  Phí đăng ký tuyển sinh

  1.500.000đ

  Phí dịch vụ bán trú

  Miền Bắc và miền Trung

  15.841.250

  9.425.000đ

  7.250.000đ

  Miền Nam

  19.665.000đ

  11.700.000đ

  9.000.000đ

  Phí phát triển trường

  4.200.000đ

  Phí học phẩm

  Hệ chuẩn và hệ nâng cao

  1.500.000đ

  Hệ nâng cao Cambridge

  2.500.000đ

  Phí đồng phục

  Miền Bắc và miền Trung

  1.270.000đ

  Miền Nam

  Nam

  900.000đ

  Nữ

  890.000đ

  Phí hoạt động trải nghiệm

  1.000.000đ

  Hệ thống các Trường Mầm non Vinschool 

  [REVIEW] TẬN TÂM CHĂM SÓC VÀ GIÁO DỤC TRẺ TẠI TRƯỜNG MẦM NON VINSCHOOL 4
  Hệ thống trường mầm non Vinschool có nhiều cơ sở phát triển trên toàn quốc

  Trường Mầm non Vinschool tại miền Bắc

  Tại Hà Nội:

  • Trường mầm non Vinschool Smart City

  Lô F4-NT, Khu đô thị mới Tây Mỗ – Đại Mỗ, phường Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội

  • Trường mầm non Vinschool Ocean Park

  Lô đất B3-MN02 Khu đô thị Gia Lâm, xã Đa Tốn, huyện Gia Lâm, Thành phố Hà Nội

  • Trường mầm non Vinschool Skylake

  Lô đất E1.3, KĐT mới Cầu Giấy, Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội

  • Trường mầm non Vinschool Time City – T36 

  Đơn nguyên 3 – T36, KĐT Times City, 458 Minh Khai, phường Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội

  • Trường mầm non Vinschool Time City – T8 

  NP01 (T8) Times City, 460 Minh Khai, phường Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội

  • Trường mầm non Vinschool Royal City R5

  Tầng 2, Tòa R5 KĐT Royal City, 72A Nguyễn Trãi, Thượng Đình, quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội

  • Trường mầm non tư thục Vinschool The Harmony

  Lô D1. NT, C. NT Khu đô thị sinh thái Vinhomes Riverside 2, đường Chu Huy Mân, phường Phúc Đồng, quận Long Biên, Thành phố Hà Nội

  • Trường mầm non Vinschool Metropolis

  29 Liễu Giai, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội

  • Trường mầm non Vinschool Green Bay 

  Khu đô thị Vinhomes Green Bay, số 7 Đại Lộ Thăng Long, phường Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội

  • Trường mầm non Vinschool Thăng Long

  Lô TH 11, Khu đô thị Vinhomes Thăng Long, xã An Khánh, huyện Hoài Đức, Thành phố Hà Nội

  • Trường mầm non Vinschool Gardenia

  Lô 7.2 NT, Khu chức năng đô thị Thành phố Xanh Vinhomes Gardenia, phường Cầu Diễn, quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội

  • Trường mầm non tư thục Vinschool Nguyễn Chí Thanh

  Số 54A Nguyễn Chí Thanh, phường Láng Thượng, quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội

  • Trường mầm non Vinschool – Vinhomes Riverside

  Số 3A đường Hoa phượng, phường Việt Hưng, quận Long Biên, Thành phố Hà Nội

  • Trường mầm non Vinschool Times City –  T1, T2, T9

  Tòa T1-T2-T9, Khu đô thị Times City, 458 Minh Khai, phường Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội

  • Trường mầm non tư thục Vinschool Royal City R1

  Tầng 2 Tòa R1, KĐT Royal City, 72A Nguyễn Trãi, Thượng Đình, quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội

  Trường Mầm non Vinschool tại miền nam

  Hệ thống trường mầm non Vinschool tại TP Hồ Chí Minh
  Hệ thống trường mầm non Vinschool tại TP Hồ Chí Minh

  Tại TP Hồ Chí Minh:

  • Trường mầm non Vinschool Central Park – Landmark Plus

  Tầng 1 và 2 Tòa nhà Landmark Plus Central 4, Khu phức hợp Tân Cảng Sài Gòn – Vinhomes Central Park, 720A Điện Biên Phủ, phường 22, quận Bình Thạnh, TP. HCM

  • Trường mầm non Vinschool Central Park – P7

  Tầng 1 và 2 Tòa nhà Park 7, Khu phức hợp Tân Cảng Sài Gòn – Vinhomes Central Park – Tân Cảng, 720A Điện Biên Phủ, phường 22, quận Bình Thạnh, TP. HCM

  • Trường mầm non Vinschool Central Park – L5

  Tầng 1 và 2 Tòa nhà Landmark 5, Khu phức hợp Tân Cảng Sài Gòn – Vinhomes Central Park, 720A Điện Biên Phủ, phường 22, quận Bình Thạnh, TP. HCM

  • Trường mầm non Vinschool Central Park – C3

  C3 – KĐT Vinhomes Central Park, 720A Điện Biên Phủ, phường 22, quận Bình Thạnh, TP. HCM

  • Trường mầm non Vinschool Golden River

  TH1 – Khu trung tâm Phức hợp Sài Gòn – Ba Son, số 2 Tôn Đức Thắng, Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM

  Trung tâm Ngoại ngữ Enspire đã tổng hợp lại những kiến thức hành trang cho các phụ huynh muốn các bẻ nhà mình theo học tại trường mầm non Vinschool. Ngôi trường được đánh giá cao về chất lượng dậy học và cơ sở vật chất cũng như đội ngũ giảng viên được đào tạo bài bản tại trường. Mong rằng với những kiến thức bổ ích này giúp phụ huynh giải đáp được những thắc mắc khi cho con theo học tại trường. Cảm ơn bạn đã đọc!

  Theo dõi
  Thông báo của
  guest
  0 Góp ý
  Phản hồi nội tuyến
  Xem tất cả bình luận