Chuỗi sự kiện đặc biệt quan trọng, đánh dấu sự chuyển hướng mạnh mẽ của ngành giáo dục sẽ được Enspire phối hợp tổ chức từ ngày 4.4 đến ngày 9.4 sắp tới: “Chuyển đổi số trong trường học: Mô hình và giải pháp”

HỘI THẢO "CHUYỂN ĐỔI SỐ TRONG TRƯỜNG HỌC: MÔ HÌNH VÀ GIẢI PHÁP" 1

Xuyên suốt 17 năm hình thành và phát triển, Enspire luôn hướng tới mục tiêu xây dựng một công ty giáo dục lấy công nghệ làm nền tảng. Chính vì vậy, Enspire đã tạo lập một đội ngũ với các chuyên gia hàng đầu về công nghệ để chủ động nghiên cứu và phát triển các ứng dụng, giải pháp công nghệ của mình, cũng như đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị giảng dạy hiện đại, thông minh trong các phòng học tiếng Anh tại đơn vị liên kết.

Trong tháng 4 này, Enspire vinh hạnh được phối hợp cùng phòng Giáo dục và Đào tạo các quận/huyện tổ chức chuỗi hội thảo chuyên đề Chuyển đổi số trong trường học: Mô hình và giải pháp. Chuỗi hội thảo hứa hẹn là một điểm đến giá trị giải đáp những thắc mắc cũng như tìm được lối đi tối ưu nhất đối với giáo dục thời đại mới.

HỘI THẢO "CHUYỂN ĐỔI SỐ TRONG TRƯỜNG HỌC: MÔ HÌNH VÀ GIẢI PHÁP" 2

Nội dung của chuỗi hội thảo này là kết quả Nghiên cứu khoa học: “Khung chuyển đổi đột phá trong phương pháp giảng dạy” của TS Michael Conner, Hoa kỳ. Trong đó, giáo viên, học sinh và nội dung là ba cốt lõi chủ đạo trong quá trình học tập. Để phát huy tối đa tính tự chủ và tăng cường sự tương tác giữa các yếu tố này trong kỷ nguyên đổi mới sáng tạo trên nền tảng số, các cốt lõi chủ đạo này cần được củng cố thông qua việc xây dựng và phát triển cốt lõi kỹ thuật số, gồm các yếu tố: công nghệ, trí tuệ nhân tạo và phân tích dữ liệu.

Diễn giả: Tiến sĩ Michael Conner – người tiên phong trong lĩnh vực giáo dục, là nhà sáng lập và Chủ tịch Hệ thống giáo dục Agile, Hoa Kỳ.

💡Thông tin về chuỗi hội thảo:
📌 Thứ 5, ngày 04/04 tại Mầm non Phúc Lộc, huyện Đông Anh
📌 Thứ 7, ngày 06/04 tại Tiểu học Phương Mai, quận Đống Đa
📌 Thứ 3, ngày 09/04 tại Phòng GD&ĐT quận Hai Bà Trưng
✨ Diễn giả: Tiến sĩ 𝑴𝒊𝒄𝒉𝒂𝒆𝒍 𝑪𝒐𝒏𝒏𝒆𝒓 – người tiên phong trong lĩnh vực giáo dục – nhà sáng lập và Chủ tịch Hệ thống giáo dục Agile, Hoa Kỳ.
HỘI THẢO "CHUYỂN ĐỔI SỐ TRONG TRƯỜNG HỌC: MÔ HÌNH VÀ GIẢI PHÁP" 3
Hình ảnh Tiến sĩ Michael Conner

✨ Tham dự hội thảo, giáo viên sẽ được tăng cường nhận thức về đổi mới sáng tạo trong giảng dạy, đồng thời họ cũng được truyền động lực tìm tòi, sáng tạo và khả năng đổi mới, triển khai các bài giảng công nghệ số trong lớp học, tăng cường hiệu quả học tập của học sinh. Hãy theo dõi và cùng Enspire tiếp tục cập nhật những thông tin tiếp theo của chuỗi hội thảo “Chuyển đổi số trong trường học: Mô hình và giải pháp”

Anh ngữ Enspire – Enspire Academy
📌80A Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
☎️1800 599 989
📩info@enspire.edu.vn
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận