📚 Thực hiện công tác Sơ kết 03 năm triển khai Thông tư 50/2020/TT-BGDĐT về việc thực hiện Chương trình cho trẻ mẫu giáo làm quen với tiếng Anh, ngày 9/5/2024, Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Cầu Giấy đã phối hợp cùng Trung tâm Ngoại ngữ Enspire tổ chức chuyên đề Ngày hội tiếng Anh năm học 2023-2024 với chủ đề: “𝐒𝐮𝐦𝐦𝐞𝐫 𝐜𝐨𝐧𝐜𝐞𝐫𝐭 – 𝐒𝐨𝐮𝐧𝐝 𝐨𝐟 𝐭𝐡𝐞 𝐬𝐞𝐚” – “Lễ hội mùa hè – Thanh âm của biển” tại Trường mầm non Hoa Sen.
ENSPIRE THAM DỰ CHUYÊN ĐỀ NGÀY HỘI TIẾNG ANH NĂM HỌC 2023-2024 VỚI CHỦ ĐỀ: “SUMMER CONCERT – SOUND OF THE SEA” 1
Ngày hội vinh dự đón tiếp:
🌟 Bà Đinh Thị Hương – Phó trưởng phòng GDĐT quận Cầu Giấy
🌟 Các cán bộ chuyên viên tổ mầm non Phòng GDĐT quận Cầu Giấy
🌟 Các cán bộ quản lý và giáo viên cốt cán các trường mầm non trong quận Cầu Giấy.
🌟 Bà Đỗ Thị Hồng Anh – Tổng Giám đốc Công ty Phát triển công nghệ Giáo dục Việt Nam cùng các trưởng bộ phận và giáo viên của Enspire.
Chương trình gồm 2 phần:
  • Phần 1 diễn ra tại sân khấu ngoài trời
  • Phần 2 là các góc trải nghiệm bằng tiếng Anh cho trẻ với nhiều hình thức hoạt động.
🧑‍💻 Sau phần tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu của đ/c Phan Thị Vân Anh – chuyên viên tổ mầm non Phòng GDĐT quận Cầu Giấy, trường mầm non Hoa Sen đã trình diễn vở nhạc kịch với chủ đề “Sound of the sea – Thanh âm của biển”  với sự thể hiện của các cô giáo trường MN Hoa Sen, giáo viên Trung tâm Ngoại ngữ Enspire và gần 60 trẻ ở cả 3 lứa tuổi mẫu giáo
Tiết mục đã thể hiện được khả năng diễn đạt bằng tiếng Anh rất tốt của trẻ lứa tuổi mẫu giáo trường mầm non Hoa Sen, kết hợp với ngôn ngữ hình thể và đạo cụ sân khấu đã để lại ấn tượng sâu sắc với những người tham dự.
🌈🌈”Lễ hội mùa hè – Thanh âm của biển” diễn ra với 2 nội dung chính – Phần 1: sân khấu văn nghệ ngoài trời và Phần 2: các góc trải nghiệm bằng tiếng Anh cho trẻ với 11 hình thức hoạt động:
🔸 𝐂𝐚𝐦𝐩𝐢𝐧𝐠 – Lều trại
🔸 𝐂𝐡𝐞𝐜𝐤 𝐢𝐧 – Chụp ảnh
🔸 𝐌𝐮𝐬𝐢𝐜 𝐟𝐮𝐧 – Âm nhạc vui
🔸 𝐉𝐮𝐦𝐩𝐢𝐧𝐠 𝐅𝐮𝐧 – Nhảy bao bố
🔸 𝐑𝐨𝐛𝐨𝐭 𝐊𝐢𝐧𝐠𝐝𝐨𝐦 – Robot
🔸 𝐀𝐩𝐩 𝐄𝐧𝐬𝐩𝐢𝐫𝐞 𝐎𝐧𝐥𝐢𝐧𝐞 – Trò chơi online
🔸 𝐓𝐡𝐞𝐚𝐫𝐭 𝐜𝐨𝐧𝐧𝐞𝐫 – Phòng kịch
🔸 𝐃𝐚𝐫𝐤 𝐑𝐨𝐨𝐦 – Phòng tối
🔸 𝐂𝐨𝐥𝐨𝐮𝐫 𝐅𝐮𝐧 – Sắc màu
🔸 𝐓𝐞𝐚𝐫𝐦 𝐁𝐮𝐢𝐥𝐝𝐢𝐧𝐠 – Trò chơi dưới nước.
🔸 𝐅𝐢𝐧𝐝 𝐢𝐭 𝐨𝐮𝐭 – Truy tìm đồ vật
Trong phần thảo luận, đại diện 1 số nhà trường đã có ý kiến phát biểu, bày tỏ những suy nghĩ, cảm nhận của bản thân đối với ý nghĩa của chuyên đề và hình thức tổ chức sáng tạo, hiệu quả của trường mầm non Hoa Sen.
Đại diện các trường mầm non phát biểu chia sẻ tại Chuyên đề Ngày hội Tiếng Anh
Đại diện các trường mầm non phát biểu chia sẻ tại Chuyên đề Ngày hội Tiếng Anh
✴️ Bà Đinh Thị Hương – Phó trưởng phòng GDĐT quận Cầu Giấy đã định hướng với các nhà trường trong công tác triển khai Thông tư 50/2020/TT-BGDĐT về việc thực hiện Chương trình cho trẻ mẫu giáo làm quen với tiếng Anh trong các cơ sở giáo dục mầm non quận Cầu Giấy, đồng thời phát biểu kết luận chuyên đề.
 
🧑‍🎨 Ngày hội tiếng Anh quận Cầu Giấy đã thành công tốt đẹp, các bạn nhỏ tham gia các trò chơi đều vô cùng hứng thú, say mê và thể hiện tự tin khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh của mình. Enspire tin rằng ngày hội đã tạo ra những khoảnh khắc ấn tượng, khó phai trong lòng “người tham gia nhí”, là những ký ức tuổi thơ đẹp đẽ trong hành trình lớn lên của trẻ ❤️❤️
Anh ngữ Enspire – Enspire Academy
📌 80A Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
☎️ 1800 599 989
📩 info@enspire.edu.vn
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận