Ngày 13/5 và 14/5 vừa qua, Hệ thống Anh ngữ Enspire đã tổ chức thành công hội thảo “Digital Innovation On Early Childhood Education 2023” tại Khu nghỉ dưỡng Senna Wellness Retreat. Sự kiện đã thu hút sự quan tâm của Ban lãnh đạo Enspire và gần 80 Nhà giáo – Hiệu trưởng các trường Mầm non trên địa bàn Hà Nội, tạo nên một không gian chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm quý báu.

HỘI THẢO "DIGITAL INNOVATION ON EARLY CHILDHOOD EDUCATION 2023" 1
Buổi hội thảo “Digital Innovation On Early Childhood Education 2023” diễn ra với sự góp mặt các Ban lãnh đạo Hệ thống Anh ngữ Enspire và 80 thành viên cán bộ hiệu trưởng của các trường mầm non tại Hà Nội
HỘI THẢO "DIGITAL INNOVATION ON EARLY CHILDHOOD EDUCATION 2023" 2
Ban lãnh đạo Hệ thống Anh ngữ Enspire

Hội thảo tập trung vào hai nội dung chính: Tổng kết Chương trình Tiếng Anh Enspire 2022-2023 và Kế hoạch năm học mới 2023-2024. Chúng tôi đã chia sẻ những thành tựu và kinh nghiệm từ Chương trình Tiếng Anh Enspire và trình bày kế hoạch đầy hứa hẹn cho năm học mới.

HỘI THẢO "DIGITAL INNOVATION ON EARLY CHILDHOOD EDUCATION 2023" 3
Cuộc hội thảo được đề cập đến các chương trình đã và sẽ triển khai trong thời gian tới của Trung tâm Anh ngữ Enspire
HỘI THẢO "DIGITAL INNOVATION ON EARLY CHILDHOOD EDUCATION 2023" 4
Hệ thống chương trình anh ngữ của Enspire được kết hợp với nhiều đối tác và cố vấn giáo dục dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực ngôn ngữ, giáo dục

Đồng thời, Enspire cũng đã mang đến các góc nhìn mới mẻ về Giáo dục mầm non và ứng dụng công nghệ tiên tiến trong giáo dục, đặc biệt là trong lĩnh vực giáo dục mầm non, giúp đem lại nhiều lợi ích trong việc tăng cường trải nghiệm học tập và phát triển kỹ năng của trẻ. Điều này giúp chúng tôi định hướng phát triển chương trình học một cách đồng bộ và đáp ứng được nhu cầu ngày càng đa dạng của học viên.

HỘI THẢO "DIGITAL INNOVATION ON EARLY CHILDHOOD EDUCATION 2023" 5 HỘI THẢO "DIGITAL INNOVATION ON EARLY CHILDHOOD EDUCATION 2023" 6

Trong lĩnh vực giáo dục mầm non, việc cải thiện và ứng dụng công nghệ tiên tiến trong việc dạy học và học tập của các bé mang lại rất nhiều lợi ích như:

HỘI THẢO "DIGITAL INNOVATION ON EARLY CHILDHOOD EDUCATION 2023" 7
Tại Trung tâm anh ngữ Enspire luôn áp dụng công nghệ vào việc học tập Tiếng Anh cho các bé nhằm hỗ trợ, phát triển tính sáng tạo, tư duy và các kỹ năng cần thiết ở trẻ.
  1. Trải nghiệm học tập tương tác: Công nghệ cho phép trẻ em tham gia vào các hoạt động học tập tương tác thông qua các ứng dụng, phần mềm hoặc thiết bị điện tử. Điều này giúp trẻ phát triển kỹ năng tư duy, khám phá và sáng tạo một cách tự nhiên và thú vị.
  2. E-learning và học trực tuyến: Công nghệ cho phép trẻ em tiếp cận các tài liệu học tập, video, trò chơi giáo dục và bài giảng trực tuyến. Hình thức học trực tuyến giúp mở rộng phạm vi kiến thức của trẻ, cho phép học tập linh hoạt và tạo điều kiện thuận lợi cho việc tiếp thu kiến thức.
  3. Trò chơi giáo dục: Các ứng dụng và trò chơi giáo dục được thiết kế thông qua công nghệ giúp trẻ em học hỏi và phát triển các kỹ năng cần thiết. Trò chơi có thể giúp trẻ rèn kỹ năng đọc, viết, tính toán và khám phá thế giới xung quanh một cách vui nhộn và thú vị.
  4. Sử dụng thiết bị thông minh: Sự phổ biến của các thiết bị thông minh như máy tính bảng và điện thoại thông minh đã mở ra một cách tiếp cận mới trong việc học tập cho trẻ em. Các ứng dụng và tài liệu học tập có thể được truy cập và sử dụng trên các thiết bị này, giúp trẻ em nắm bắt kiến thức một cách hiệu quả và linh hoạt.
  5. Môi trường học tập ảo: Công nghệ thực tế ảo và thực tế tăng cường đã mở ra cánh cửa cho việc tạo ra môi trường học tập ảo tuyệt vời. Trẻ em có thể tham gia vào các trải nghiệm ảo để khám phá thế giới, tìm hiểu về động vật, thiên nhiên và các khía cạnh khác của cuộc sống một cách sống động và chân thực.

Trung tâm anh ngữ Enspire tự hào là một tổ chức luôn lắng nghe phản hồi từ cộng đồng và không ngừng cải thiện để đóng góp tích cực vào nền giáo dục của Việt Nam. Chúng tôi luôn coi những phản hồi và gợi ý từ quý Nhà trường và đối tác là những động lực để ngày càng phát triển và mang lại thành công cho học sinh và cộng đồng.

Với tôn chỉ “BOUNDLESS INSPIRATION – TIMELESS LEARNING”, Enspire luôn tự hào được đồng hành cùng các quý phụ huynh trên chặng đường ươm mầm tài năng trẻ.

Nguồn: Enspire.vn

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận