Khi nhắc đến việc chọn trường cho cho trẻ mới vào mầm non, chắc hẳn cha mẹ đang rất băn khoăn chưa biết nên cho con học trường nào để đáp ứng đủ các tiêu chí của ba mẹ đúng không nào? Ba mẹ thường mong muốn một môi trường giáo dục tốt, học phí phải chăng và cũng phải gần chỗ ở của gia đình để tiện đưa đón. Nắm bắt được tâm lý phụ huynh chưa có nhiều thông tin về các trường mầm non xung quanh khu vực mình sinh sống, trong bài viết này Enspire sẽ cung cấp cho các cha mẹ thông tin cũng như đánh giá về ngôi Trường Mầm non Hoàng Anh. Ngôi trường được đánh giá là top đầu về chất lượng trong khu vực thành phố Vinh. Ba mẹ cùng tìm hiểu thông tin chi tiết trong bài nhé

Giới thiệu tổng quan về Trường Mầm non Hoàng Anh

Tọa lạc trên một lô đất rộng 1000m2, Trường mầm non Hoàng Anh là nơi quy tụ những tiện nghi vượt trội, đảm bảo một môi trường học tập tốt nhất cho trẻ em. Trường gồm 9 phòng học rộng rãi, cung cấp không gian thoải mái cho các bé cùng học tập và khám phá. Ngoài ra, 2 phòng đa chức năng đã được thiết kế thông minh để phục vụ nhiều mục đích sử dụng.

Hình ảnh trường mầm non Hoàng Anh
Hình ảnh Trường Mầm non Hoàng Anh

Trường không chỉ chú trọng vào không gian học tập trong nhà mà còn tập trung phát triển khu vui chơi ngoài trời với đủ loại đồ chơi an toàn và bổ ích. Mỗi góc của trường đều được chăm sóc tỉ mỉ, nhằm tạo nên một môi trường thân thiện, thúc đẩy sự phát triển toàn diện của trẻ.

GIÁ TRỊ MỚI HẤP DẪN - HỌC HIỆU QUẢ GẤP ĐÔI

Cùng bé HỌC MÀ CHƠI - GIỎI 4 KỸ NĂNG TIẾNG ANH với chương trình đạo tạo chuẩn Quốc tế của Enspire. Đặc biệt! Trong tháng này tặng ngay suất học Enspire Class - Lớp học chuyên đề cùng giáo viên trong nước và quốc tế giúp trẻ học tốt, ba mẹ đồng hành hiệu quả. ĐĂNG KÝ NGAY!

học viện anh ngữ enspire

BÉ MỚI BẮT ĐẦU
(3 - 6 tuổi)

Chi tiết
học viện anh ngữ enspire

CHƯƠNG TRÌNH CAMBRIDGE
(6 - 12 tuổi)

Chi tiết
học viện anh ngữ enspire

BÉ HỌC NÂNG CAO
(Liên hệ)

Chi tiết

Nhằm đảm bảo chất lượng giáo dục, trường đã không ngần ngại đầu tư vào các trang thiết bị học tập hiện đại, tạo điều kiện tốt nhất cho quá trình học tập của trẻ. Đội ngũ giáo viên tận tâm và đáp ứng yêu cầu cao của giáo dục mầm non giai đoạn mới. Trường Mầm Non Hoàng Anh chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho giai đoạn phát triển quan trọng này của trẻ.

Chương trình dạy học của Trường Mầm non Hoàng Anh

Hình ảnh 1 buổi học tại trường mầm non Hoàng Anh
Hình ảnh 1 buổi học tại trường mầm non Hoàng Anh

Trường Mầm non Hoàng Anh tại Thành phố Vinh tự hào mang đến một chương trình giáo dục toàn diện, phát triển theo hướng của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Với các chương trình tăng cường như Tiếng Anh, STEAM và các hoạt động trải nghiệm, chúng tôi cam kết cung cấp cho học sinh một môi trường học tập đầy đủ phong phú và sáng tạo.

Đội ngũ giáo viên của chúng tôi là những người nhiệt huyết, thân thiện và yêu nghề. Đa số giáo viên của chúng tôi có kinh nghiệm giảng dạy trên 3 năm và liên tục tham gia các chương trình tập huấn, học hỏi và nâng cao tay nghề để phục vụ tốt nhất cho sự phát triển của trẻ.

Sự thân thiện, tận tâm và yêu nghề của đội ngũ giáo viên đã tạo được lòng tin và nhận được đánh giá cao từ phụ huynh học sinh.

Tại Trường Mầm non Hoàng Anh, chúng tôi không chỉ dạy học, mà còn gieo mầm tình yêu học tập và khám phá trong lòng mỗi học sinh, qua đó giúp họ tự tin bước vào cuộc sống với biết bao kiến thức và kỹ năng quý giá.

Các hoạt động ngoại khóa

Trường Mầm non Hoàng Anh cũng chú trọng tổ chức các hoạt động trải nghiệm ngoại khóa hàng tuần. Những hoạt động này không chỉ tạo cơ hội cho trẻ được khám phá thế giới xung quanh mình một cách thực tế hơn, mà còn giúp kích thích sự tư duy, sáng tạo và sự tự lập của trẻ.

Hình ảnh 1 buổi hoạt động ngoại khóa tại trường mầm non Hoàng Anh
Hình ảnh 1 buổi hoạt động ngoại khóa tại trường mầm non Hoàng Anh

Nhà trường cũng thường xuyên tổ chức các cuộc thi mini game với sự tham gia đầy đủ của học sinh, tạo ra một môi trường cạnh tranh lành mạnh giúp trẻ phát triển kỹ năng giao tiếp, làm việc nhóm và đối mặt với thất bại. Những cuộc thi này cũng giúp trẻ tạo nên sự tự tin và quyết tâm để vượt qua mọi thách thức.

Học phí của Trường Mầm non Hoàng Anh

  • Học phí tại trường có mức từ 1,5 đến 2 triệu đồng mỗi tháng.
  • Đồng thời, phụ huynh cần đóng thêm 70.000 đồng mỗi ngày cho tiền ăn của con em mình.

Địa chỉ của Trường Mầm non Hoàng Anh

  • 5 đường Trung Yên, Khối Trung Hòa, phường Hà Huy Tập, Thành phố Vinh, Nghệ An

Kết luận

Trên đây là những thông tin đánh giá về ngôi Trường Mầm non Hoàng Anh do enspire.vn cung cấp. Những thông tin mà chúng tôi chia sẻ đều được tổng hợp ở trên mạng xã hội và cổng thông tin chính thống của nhà trường. Qua những thông tin mà chúng tôi cung cấp chắc hẳn bạn đã có cái nhìn tổng quan về trường rồi đúng không. Hãy xem xét và đưa ra quyết định để mang đến cho con em mình một môi trường học tập chất lượng, toàn diện và sáng tạo ba mẹ nhé!

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận