🔔 Với mong muốn tạo ra một sân chơi giao lưu tiếng Anh để các con được thể hiện khả năng ngoại ngữ của mình và giành các giải thưởng hấp dẫn, đồng thời giúp các con tăng cường tính tự tin, độc lập và bản lĩnh trước tập thể, Trung tâm Ngoại ngữ Enspire phối hợp cùng trường Mầm non Hoa Sen tổ chức cuộc thi “Rung Chuông Vàng – Tỏa sáng tài năng tiếng Anh cùng Enspire”.

🌹 Sau khi lựa chọn được 10 bạn nhỏ xuất sắc nhất mỗi lớp ở vòng loại vào hai ngày 10 và 11/10/2024, ngày hôm qua, vòng chung kết Rung chuông vàng đã diễn ra đầy kịch tính tại Mầm non Hoa Sen.

Trải qua 2 vòng thi “chọn đáp án đúng” và “tốc độ“, các sĩ tử đã cho thấy khả năng ứng biến và ngoại ngữ siêu đỉnh dưới sự cổ vũ nhiệt tình đến từ các bậc phụ huynh, các cô giáo và các bạn học sinh. Càng ngạc nhiên hơn khi đến những câu hỏi cuối cùng của vòng 1, số lượng thí sinh ở khu vực thi vẫn không có dấu hiệu giảm bớt.

Vào buổi chiều cùng ngày, cuộc thi tiếp tục diễn ra với phần thể hiện của các thí sinh đến từ khối Mẫu Giáo Nhỡ

Kết thúc các vòng thi, những cái tên xuất sắc nhất đã được xướng lên là chủ nhân của Giải thưởng Nhất – Nhì – Ba. Enspire xin chúc mừng các con đã xuất sắc vượt chướng ngại vật, thành công Rung chiếc chuông vàng danh giá 💐

Enspire hy vọng trải nghiệm vừa qua sẽ giúp các con có thêm nhiều niềm vui và kiến thức bổ ích. Hẹn gặp lại các bạn nhỏ Hoa Sen trong một dịp gần nhất nhé 💖

____
Anh ngữ Enspire – Enspire Academy
📌 80A Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
☎️ 1800 599 989
📩 info@enspire.edu.vn
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận