Trung tâm anh ngữ Enspire rất hân hạnh được tổ chức cuộc thi năng lực Tiếng Anh cho qua cuộc thi ” Rung chuông vàng” cho các em học sinh, học viên các khối 1 đến khối lớp 4 của Trường Tiểu học Dịch Vọng A tại quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội. Cuộc thi diễn ra vào ngày 11/01/2020 nhằm tạo sân chơi vui vẻ bổ ích, mang lại sự hứng thú Tiếng anh cho các bạn học sinh, đồng thời giúp các em có thể ôn lại kiến thức ngôn ngữ và tư duy đoán chữ thông qua hình ảnh.

LET'S RING THE GOLDEN BELL WITH ENSPIRE GROUP 1

Cuộc thi ” Rung chuông vàng ” với Trung tâm anh ngữ Enspire tại Trường Tiểu học Dịch Vọng A

Nội dung cuộc thi

Chương trình được chia thành 4 giai đoạn cho từng khối học sinh từ lớp 1 đến lớp 4 của Trường Tiểu học Dịch Vọng A – Cầu Giấy. Trong mỗi khối sẽ cử ra 60 bạn ưu tú nhất để giải đáp 60 câu hỏi của cuộc thi ” Rung chuông vàng ” được tổ chức bởi Trung tâm anh ngữ Enspire. Học sinh còn lại cuối cùng trong cuộc thi sẽ là người xuất sắc nhất được nhận giải thưởng Rung chuông vàng.

LET'S RING THE GOLDEN BELL WITH ENSPIRE GROUP 2

Hình thức cuộc thi

  • Bao gồm 60 câu hỏi
  • Học sinh sẽ nghe người dẫn chương trình – MC đọc câu hỏi và ghi câu trả lời dưới bảng đáp án hoặc câu trả lời đúng nhất trong thời gian 30 giây sau đó úp bảng xuống. Khi tiếng chuông báo hết giờ, thí sinh phải giơ bảng lên. Những thí sinh nào trả lời sai sẽ bị loại ra khỏi cuộc thi.
  • Nếu thí sinh trả lời đúng, họ sẽ tiếp tục ở lại sàn thi đấu để trả lời câu hỏi tiếp theo. Trong trường hợp thí sinh trả lời sai, họ sẽ bị loại ngay lập tức và phải rời khỏi sàn thi đấu. Sau khi bị loại, thí sinh phải ngồi về vị trí theo hướng dẫn của giám sát và chờ sự hỗ trợ từ phụ huynh và giáo viên.
  • Hình thức gồm 3 vòng chính thức và 1 câu hỏi đặc biệt để chọn ra thí sinh xuất sắc nhất thắng cuộc: Vòng 1 ( từ câu 1 đến câu 20), Vòng 2 ( câu 21 đến câu 40), vòng 3 ( từ câu 41 đến câu 59)
  • Thí sinh duy nhất còn lại trên sàn đấu sẽ được trao giải Nhất.
  • Các thí sinh bị loại trong lượt chơi cuối cùng sẽ được xếp hạng giải Nhì và giải Ba bằng cách trả lời câu hỏi phụ. Việc xếp hạng sẽ dựa trên tính chính xác và tốc độ trả lời của các thí sinh.

Kết thúc cuộc thi ” Rung chuông vàng ” với Trung tâm anh ngữ Enspire tại Trường Tiểu học Dịch Vọng A

Các thầy cô giáo của Enspire rất bất ngờ với các con từ khối 1& 2 khi các con không chỉ thể hiện tốt khả năng ngoại ngữ của mình mà còn cả sự nhạy bén và kiến thức xã hội nữa

LET'S RING THE GOLDEN BELL WITH ENSPIRE GROUP 3
Các em khối 1 và 2 đã hoàn thành xuất sắc cuộc thi Rung chuông vàng và nhận được giải thưởng bởi Trung tâm anh ngữ Enspire
LET'S RING THE GOLDEN BELL WITH ENSPIRE GROUP 4
Vinh danh các em học sinh ưu tú khối 1 và 2

Phần thi của các anh chị khối 3 & 4 thì thật là cân tài cân sức. Phải đến tận câu hỏi phụ thứ 5 cả hội trường mới biết được ai là người chiến thắng. Xin chúc mừng các con đã có vinh dự được Rung Chuông Vàng mùa thứ 1 tại trường nhé
Khối 1: Hồng Thanh lớp 1H
Khối 2: Mai Anh lớp 2M
Khối 3: Ngọc Linh lớp 3H
Khối 4: Vĩnh Khánh lớp 4E

LET'S RING THE GOLDEN BELL WITH ENSPIRE GROUP 5
Trao giải thưởng các em học sinh khối 3 và 4 từ Trung tâm anh ngữ Enspire
LET'S RING THE GOLDEN BELL WITH ENSPIRE GROUP 6
Ba thí sinh đạt được kết quả cao nhất của khối 3 và 4
LET'S RING THE GOLDEN BELL WITH ENSPIRE GROUP 7
Giải nhất cuộc thi ” Rung chuông vàng ” em Vĩnh Khánh lớp 4E

Cuối cùng, Trung tâm anh ngữ Inspire xin cảm ơn nhà trường Trường Tiểu học Dịch Vọng A đã tạo một sân chơi bổ ích cho các em học sinh, giúp các em tiếp cận nhiều hơn về ngôn ngữ và phát triển tư duy Tiếng Anh từ đó giúp các em có hứng thú hơn với môn học Tiếng Anh ở trên giảng đường.