Chiều ngày 20 và 21.9.2023, các bạn nhỏ Mầm non Nam Trung Yên, Cầu Giấy đã được tham gia sự kiện trải nghiệm “Để con trở thành công dân số hạnh phúc” cùng Enspire.

Tại đây, các bạn nhỏ đã được tham gia 2 hoạt động thú vị, trong khuôn khổ chuỗi sự kiện trải nghiệm “Để con trở thành công dân số hạnh phúc” cùng Enspire.

  • Con tự tay tô vẽ những bức tranh cát đầy màu sắc
  • Con tham gia trải nghiệm ứng dụng Enspire Online – Ứng dụng cho trẻ mầm non làm quen với tiếng Anh

Bạn nhỏ nào cũng đều tỏ ra hết sức thích thú, vui vẻ. Enspire mong rằng sẽ quay trở lại MN Nam Trung Yên thật nhiều lần nữa để tạo cho các con những trải nghiệm thật vui vẻ, bổ ích.

Mời ba mẹ cùng ngắm nhìn các hình ảnh của các bạn nhỏ tham gia sự kiện nha!

Với mục tiêu tạo cho con “tư duy số” trong “thời đại số”, Enspire tổ chức chuỗi sự kiện trải nghiệm “Để con trở thành công dân số hạnh phúc”. Trong các sự kiện này, con được hướng dẫn sử dụng công nghệ một cách lành mạnh thông qua việc trải nghiệm ứng dụng cho trẻ làm quen với tiếng Anh – Enspire Online.

ENSPIRE ONLINE

✅ Ứng dụng cho trẻ mầm non làm quen với tiếng Anh đầu tiên tại Việt Nam có tích hợp Bộ học liệu Enspire Start được Bộ GD&ĐT thẩm định để giảng dạy tại các trường Mầm non.

✅ Ứng dụng là người bạn đồng hành thân thiện cho trẻ làm quen với tiếng Anh, là trợ thủ đắc lực giúp cha mẹ đồng hành cùng con trong hành trình chinh phục Anh ngữ.

→ Ba mẹ có thể tải và trải nghiệm app Enspire Online tại đường link: https://Enspire.online/go_appstore

→ Thông tin chi tiết về cuộc thi Siêu nhí tiếng Anh Enspire 2023, phụ huynh vui lòng xem tại: https://enspire.vn/the-le-va-co-cau-giai-thuong-cuoc-thi-sieu-nhi-tieng-anh-enspire-2023/

Anh ngữ Enspire – Enspire Academy

📌80A Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

🌐https://enspire.vn/

☎️1800 599 989

📩info@enspire.edu.vn

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận