🌟 Tỏa sáng tài năng tiếng Anh cùng Enspire 2024 cùng Trường Mầm non Thanh Xuân Bắc🌟
Nhằm góp phần tạo thêm nhiều sân chơi tiếng Anh bổ ích cho học sinh và giúp các em có thêm nhiều cơ hội để thực hành các kỹ năng tiếng Anh đặc biệt là trau dồi kỹ năng nghe, nói và đọc, sáng ngày 21 tháng 5 năm 2024, Trường Mầm non Thanh Xuân Bắc phối hợp với Trung tâm Anh ngữ Enspire tổ chức chương trình chung kết cuộc thi Rung chuông Vàng – Tỏa sáng tài năng tiếng Anh cùng Enspire 2024 dành cho học sinh khối Mẫu giáo Nhỡ và Lớn.
Tỏa sáng tài năng tiếng Anh Enspire tại Mầm non Thanh Xuân Bắc
Tỏa sáng tài năng tiếng Anh Enspire tại Mầm non Thanh Xuân Bắc
Đây không chỉ là một hội thi – nơi các con được cọ xát với các bạn cùng trang lứa mà còn là cơ hội để chính các thí sinh thể hiện bản lĩnh, sự tự tin và kiến thức của mình. Các con được tham gia trả lời câu hỏi và tương tác trực tiếp với giáo viên người nước ngoài trẻ trung và năng động hoàn toàn bằng tiếng Anh. Không những thế các bạn nhỏ còn được giao lưu, nhảy múa, ca hát những bài hát tiếng Anh mà các em rất yêu thích trong giờ giải lao
Lần lượt các câu hỏi theo từng chủ đề được đưa ra với nội dung phong phú, đa dạng. Bên cạnh những câu hỏi xoay quanh kiến thức Tiếng Anh mà các con đã được học trong chương trình, Ban Tổ chức còn đưa ra một số câu hỏi thuộc lĩnh vực kiến thức thực tế để thử thách khả năng của thí sinh.
Trải qua những giây phút thăng hoa và sôi động của cuộc thi Rung chuông vàng – Tỏa sáng tài năng tiếng Anh cùng Enspire 2024, các con học sinh đã có điều kiện giao lưu, học hỏi để cùng nhau tiến bộ, nâng cao khả năng tiếp thu kiến thức, phát huy được năng khiếu qua những thử thách ở bộ môn Tiếng Anh và rèn luyện tư duy sáng tạo trong học tập.
—————————————
Anh ngữ Enspire – Enspire Academy
📌 80A Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
☎️ 1800 599 989
📩 info@enspire.edu.vn
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận