Hoà mình vào “Ngày Hội Nước và Đại dương 2024” cùng trường Mầm non Tứ Liên – Tây Hồ

Sáng ngày 21/5 vừa qua, sân trường Mầm non Tứ Liên – Tây Hồ đã trở nên rộn ràng và đầy sắc màu hơn bao giờ hết với Ngày Hội Nước và Đại Dương (Water and Ocean Festival) được tổ chức bởi Học viện Anh ngữ Enspire phối hợp cùng trường Mầm non Tứ Liên – Tây Hồ. Sự kiện đã mang đến cho các em học sinh và quý phụ huynh một trải nghiệm đầy thú vị và bổ ích về thế giới nước và đại dương.

Ngày hội nước và đại dương 2024 tại trường MN Tứ Liên - Tây Hồ
Ngày hội nước và đại dương 2024 tại trường MN Tứ Liên – Tây Hồ

Tại “Water and Ocean Festival”, rất nhiều trò chơi thú vị về chủ đề nước và đại dương như: “Vòng tuần hoàn của nước”, “Sinh vật biển”, “Bảo vệ môi trường nước”… đã giúp các em có cơ hội được “chơi mà học”, được khám phá, được hiểu biết thêm những kiến thức mới về nước, về môi trường biển và về những sinh vật dưới biển.

Ngày Hội Nước và Đại Dương – Water and Ocean Festival 2024 đã khép lại trong tiếng cười và niềm vui của các em học sinh. Sự kiện không chỉ mang đến những kiến thức bổ ích mà còn khơi dậy tình yêu và ý thức bảo vệ môi trường trong các em.

Học viện Anh ngữ Enspire và trường Mầm non Tứ Liên – Tây Hồ xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả các em học sinh, quý phụ huynh và các thầy cô giáo đã góp phần vào sự thành công của Ngày hội. Chúng tôi hy vọng rằng, những kỷ niệm đẹp và kiến thức từ sự kiện này sẽ là hành trang quý báu cho các em trong tương lai. Hẹn gặp lại ở những sự kiện tiếp theo!

—————————————
Anh ngữ Enspire – Enspire Academy
📌 80A Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
☎️ 1800 599 989
📩 info@enspire.edu.vn
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận