Hà Nội – Thủ đô của Việt Nam là nơi có nhiều trường mầm non quốc tế tập trung với dịch vụ cũng như cơ sở vật chất được đầu tư tạo môi trường học tập tốt cho các bạn nhỏ. Nếu các bậc phụ huynh đang lo lắng và phân vân không biết nên cho con em mình học ở trường nào, phụ huynh có thể tham khảo bài viết này. Để giúp các bậc phụ huynh lựa chọn được trường mầm non quốc tế phù hợp, Trung tâm Ngoại ngữ Enspire đã tổng hợp đầy đủ top những trường mầm non quốc tế Hà Nội được đánh giá cao bởi đông đảo phụ huynh.

Giới thiệu về trường mầm non quốc tế 

Trường mầm non quốc tế là một loại hình trường học dành cho trẻ em từ 18 tháng đến 6 tuổi. Sử dụng chương trình giảng dạy theo tiêu chuẩn quốc tế với ngôn ngữ song song. Trong trường mầm non quốc tế, trẻ em được giáo dục và chăm sóc theo một phương pháp giáo dục hiện đại, tập trung vào phát triển toàn diện về cả trí tuệ, thể chất và cảm xúc giúp các bé phát triển đều mọi mảng. Điểm khác biệt giữa trường mầm non quốc tế và trường mầm non thông thường là trường quốc tế sử dụng nhiều ngôn ngữ trong giảng dạy, cung cấp cho trẻ em một môi trường đa ngôn ngữ và đa văn hóa.

[REVIEW] TOP NHỮNG TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ TỐT NHẤT HIỆN NAY 1
Tại trường mầm non quốc tế sẽ có những lộ trình cũng như cơ sở chất lượng

Tại trường thì sẽ có những chương trình học và cách dạy học chuyên nghiệp được giáo dục cho trẻ ở những quốc gia khác nhau và áp dụng vào trường học tại Việt Nam.

Các trường mầm non quốc tế thường có đội ngũ giáo viên cũng như trình độ chuyên môn cao, đào tạo bài bản và có kinh nghiệm, đồng thời cũng sử dụng các công nghệ giáo dục tiên tiến để hỗ trợ quá trình giảng dạy và phát triển trẻ. Ngoài ra, các trường mầm non quốc tế Hà Nội, hay trường quốc tế khác cũng thường có các hoạt động vui chơi, giải trí và ngoại khóa bổ ích, giúp trẻ phát triển kỹ năng xã hội và sáng tạo. Chương trình dạy học sẽ phù hợp với những lứa tuổi khác nhau sao cho phù hợp với mọi bạn nhỏ cũng như cách dạy của các thầy cô tại trường học.

Top 10 trường mầm non quốc tế tại Hà Nội 

Trường mầm non Song ngữ Quốc tế – Hà Nội Academy

Trường mầm non Song ngữ Quốc tế Hà Nội Academy là ngôi một ngôi trường dạy học song ngữ tốt nhất. Kết hợp giữa tiếng Anh và tiếng Việt nhằm giúp các bé phát triển ngôn ngữ cho trẻ mầm non và tiếp cận với nền giáo dục quốc tế.

[REVIEW] TOP NHỮNG TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ TỐT NHẤT HIỆN NAY 2
Tại trường mầm non quốc tế Hà Nội luôn nằm trong top các trường quốc tế tốt nhất cả nước

Hà Nội Academy chú trọng đến việc tạo môi trường học tập thân thiện tiềm năng cho trẻ mầm non, đầy đủ tiện nghi và an toàn cho trẻ em. Nhà trường cung cấp các hoạt động giáo dục ngoài giờ học, như tham quan, nghệ thuật, âm nhạc và thể dục thể thao để phát triển thể chất và tinh thần cho trẻ.

Trường mầm non quốc tế Hà Nội có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và đam mê giáo dục trẻ em. Các giáo viên tại trường sẽ giúp các em phát triển kỹ năng tư duy, trí tuệ và sáng tạo, đồng thời đảm bảo cân bằng giữa các lĩnh vực học tập và giải trí cho trẻ em.

Lộ trình học:

Lộ trình học tại trường mầm non Song ngữ Quốc tế Hà Nội Academy được thiết kế để giúp trẻ em phát triển toàn diện trong một môi trường học tập an toàn và đầy đủ tiện nghi.

Sau đây là một số thông tin về lộ trình học tập tại trường mầm non quốc tế Hà Nội:

 • Lớp mẫu giáo 1 (2-3 tuổi): Chương trình giảng dạy tại lớp mẫu giáo 1 tập trung vào việc giúp trẻ phát triển các kỹ năng cơ bản như kỹ năng nói, lắng nghe và tương tác xã hội. Trong suốt quá trình học, các em sẽ được tiếp cận với các hoạt động giáo dục như học toán, học tiếng Anh, đọc sách và các hoạt động sáng tạo.
 • Lớp mẫu giáo 2 (3-4 tuổi): Tiếp tục tập trung vào việc phát triển các kỹ năng cơ bản và mở rộng thêm các hoạt động giáo dục như học vi tính, vẽ tranh và điều khiển cơ thể. Trẻ cũng sẽ tiếp tục tiếp cận với các hoạt động giáo dục tiếng Anh và đọc sách.
 • Lớp mẫu giáo 3 (4-5 tuổi): Chương trình giảng dạy tại lớp mẫu giáo 3 tiếp tục phát triển các kỹ năng cơ bản và mở rộng thêm các hoạt động giáo dục như học về các lĩnh vực khoa học, lịch sử và văn hóa. Trẻ cũng sẽ được học các kỹ năng cần thiết để chuẩn bị cho giai đoạn tiếp theo của học tập.
 • Lớp chuẩn bị vào lớp 1 (5-6 tuổi): Chương trình giảng dạy tại lớp chuẩn bị vào lớp 1 tập trung vào việc giúp trẻ chuẩn bị tốt nhất cho giai đoạn tiếp theo của học tập. Trong suốt quá trình học, các em sẽ được tiếp cận với các kỹ năng cơ bản của lớp 1 như đọc, viết và tính toán, đồng thời tiếp tục tiếp cận với các hoạt động giáo dục tiếng Anh và các hoạt động sáng tạo khác như vẽ tranh, xây dựng và tham gia các hoạt động thể chất.

Thông tin nhà trường:

 • Chi phí: 76 500 000 VNĐ/năm (trong 10 tháng học) không kể các chi phí khác phát sinh
 • Điện thoại: 024 3743 0135
 • Địa chỉ: D45 – D46 Khu đô thị Quốc tế Nam Thăng Long – Ciputra Phú Thượng, Phú Thượng, Tây Hồ, Tây Hồ, Hà Nội

GIÁ TRỊ MỚI HẤP DẪN - HỌC HIỆU QUẢ GẤP ĐÔI

Cùng bé HỌC MÀ CHƠI - GIỎI 4 KỸ NĂNG TIẾNG ANH với chương trình đạo tạo chuẩn Quốc tế của Enspire. Đặc biệt! Trong tháng này tặng ngay suất học Enspire Class - Lớp học chuyên đề cùng giáo viên trong nước và quốc tế giúp trẻ học tốt, ba mẹ đồng hành hiệu quả. ĐĂNG KÝ NGAY!

học viện anh ngữ enspire

BÉ MỚI BẮT ĐẦU
(3 - 6 tuổi)

Chi tiết
học viện anh ngữ enspire

CHƯƠNG TRÌNH CAMBRIDGE
(6 - 12 tuổi)

Chi tiết
học viện anh ngữ enspire

BÉ HỌC NÂNG CAO
(Liên hệ)

Chi tiết

Trường KinderWorld International Kindergarten tại Hà Nội

Là một trong những trường mẫu giáo quốc tế Hà Nội hàng đâu tại Việt Nam. Trường được thành lập vào năm 2000 và đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục mầm non.

Trường tập trung vào việc phát triển toàn diện cho trẻ em trong độ tuổi từ 18 tháng đến 6 tuổi. Chương trình giáo dục của trường được thiết kế để đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế và phù hợp với nhu cầu của trẻ em tại Việt Nam. Trường sử dụng phương pháp giảng dạy tích cực, khuyến khích trẻ phát triển tư duy sáng tạo và kỹ năng xã hội.

Tại trường mầm non quốc tế Hà Nội có diện tích trường học rộng và tiện nghi giúp các bạn thỏa sức học, vui chơi
Trường mầm non quốc tế Hà Nội có diện tích trường học rộng và tiện nghi thỏa sức học, vui chơi

Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu về giáo dục mầm non. Trường cũng có cơ sở vật chất hiện đại và an toàn, bao gồm các khu vực học tập, khu vực vui chơi ngoài trời, phòng thí nghiệm khoa học, phòng nghệ thuật và thư viện.

Lộ trình học:

 • Đối với trẻ từ 18 tháng đến 3 tuổi, chương trình học tập tập trung vào việc phát triển các kỹ năng cơ bản như giao tiếp, tư duy logic, kỹ năng thị giác và phát triển thể chất. Trẻ sẽ được tham gia vào các hoạt động học tập sáng tạo, như chơi đùa, vẽ tranh, xây dựng, làm quen với âm nhạc và đọc sách.
 • Đối với trẻ từ 3 tuổi trở lên, chương trình học tập sẽ tập trung vào việc phát triển các kỹ năng ngôn ngữ, văn hóa, xã hội và logic. Trẻ sẽ được học tiếng Anh, học toán, học văn hóa địa phương và các kỹ năng xã hội. Ngoài ra, trẻ còn được tham gia vào các hoạt động thể thao, âm nhạc, nghệ thuật và các hoạt động ngoại khóa khác để phát triển toàn diện.

Trong suốt quá trình học tập, trường cũng luôn quan tâm đến sự phát triển cảm xúc của trẻ, vì vậy sẽ cung cấp các hoạt động hướng nội và giúp trẻ phát triển các kỹ năng tự tin và khả năng tự quản lý cảm xúc của mình.

Thông tin nhà trường:

 • Chi phí: từ 184.043.000 – 249.746.000 VNĐ/năm
 • Số điện thoại: 024 7304 4777
 • Địa chỉ:

– Cơ sở 1: 46 P. Vạn Bảo, Khu Ngoại giao đoàn Vạn Phúc, Ba Đình, Hà Nội

– Cơ sở 2: C5-C11, Tòa nhà The Manor, Khu Đô Thị, Nam Từ Liêm, Hà Nội

– Cơ sở 3: Tháp Hà Nội, Somerset Grand Hà Nội, 49 P. Hai Bà Trưng, Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

– Cơ sở 4: Lô 9-10, Khu Thương mại thấp tầng, Shophouse CT17, TP quốc tế Hà Nội Ciputra Phường Xuân Tảo, Từ Liêm, Hà Nội

Trường Mầm non quốc tế Hà Nội Maple Bear

Trường mầm non quốc tế Hà Nội Maple Bear cung cấp chương trình giáo dục được thiết kế đặc biệt để phát triển toàn diện cho trẻ em, bao gồm các khía cạnh về tư duy, ngôn ngữ, văn hóa

Lộ trình học:

Trường cung cấp chương trình giáo dục Maple Bear Canada, được thiết kế để phát triển toàn diện cho trẻ từ 18 tháng đến 6 tuổi.

 • Lớp Toddlers (18-36 tháng tuổi): Chương trình học tập ở độ tuổi này tập trung vào việc phát triển khả năng ngôn ngữ, kỹ năng xã hội và tư duy cho trẻ. Các hoạt động được thiết kế để giúp trẻ phát triển kỹ năng về phát âm, lắng nghe và giao tiếp cơ bản bằng tiếng Anh, cũng như các kỹ năng cảm xúc và xã hội.
 • Lớp Nursery (3-4 tuổi): Chương trình học tập ở độ tuổi này tập trung vào việc phát triển các kỹ năng tiếng Anh của trẻ em, bao gồm vốn từ vựng, ngữ pháp và kỹ năng đọc viết cơ bản. Ngoài ra, trẻ sẽ được tham gia vào các hoạt động thể chất, âm nhạc và hội họa để phát triển sự sáng tạo và kỹ năng thực hành.
 • Lớp Kindergarten (5-6 tuổi): Chương trình học tập ở độ tuổi này tập trung vào việc phát triển các kỹ năng đọc, viết và nói tiếng Anh cho trẻ em. Các hoạt động học tập được thiết kế để giúp trẻ phát triển tư duy logic, khả năng giải quyết vấn đề và kỹ năng tư duy sáng tạo. Ngoài ra, trẻ cũng sẽ được học về các khía cạnh xã hội, văn hóa và khoa học thông qua các hoạt động ngoại khóa và dự án nhóm.
Trường mầm non quốc tế Hà Nội Maple Bear được thiết kế độc đáo màu đỏ đẹp mắt
Trường mầm non quốc tế Hà Nội Maple Bear được thiết kế độc đáo màu đỏ đẹp mắt
Thông tin nhà trường mầm non quốc tế Hà Nội:

Chi phí: từ 51.015.000 – 168.543.000 VNĐ/ năm (tiên học)
Địa chỉ:

 • Cở sở 1: Tòa nhà Golden West, số 2 Lê Văn Thiêm, p.Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, Hà Nội. ĐT: 096 111 8218
 • Cơ sở 2: Toà nhà King Palace, 108 Đ. Nguyễn Trãi, Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội. ĐT: 0961257979
 • Cơ sở 3: 162a, 151 Đ. Hoàng Hoa Thám, Thuỵ Khuê, Tây Hồ, Hà Nội. ĐT: 097 601 9048
 • Cơ sở 4: Tòa nhà Golden Westlake, 162A Hoàng Hoa Thám, P. Thụy Khuê, Quận Tây Hồ, Hà Nội. ĐT: 094 254 6655
 • Cơ sở 5: Tầng 3, tòa nhà HDI, 55 Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội. ĐT: 091 495 6848
 • Cơ sở 6: Sunshine Garden, Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. ĐT: 094 254 6655
 • Cơ sở 7: Sunshine Riverside, Phú Thượng, Quận Tây Hồ, Hà Nội. ĐT: 094 254 6655
 • Cơ sở 9: Biệt thự số 73, Ngõ 140 Phố Ngọc Thụy, Q. Long Biên, Hà Nội. ĐT: 096 125 7979

Trường Mầm non quốc tế IQ – IQS

Trường Mầm non quốc tế IQ – IQS là một trong những trường mầm non hàng đầu tại Hà Nội, Việt Nam. Trường có chương trình giảng dạy được thiết kế theo phương pháp giáo dục Montessori, kết hợp với các phương pháp giáo dục hiện đại khác. Các lớp học tại trường được thiết kế rộng rãi, sáng tạo và đa dạng với các hoạt động học tập được đặt trong một môi trường an toàn và đầy màu sắc.

Trường mầm non quốc tế Hà Nội IQ – IQS đầu tư sân chơi rộng rãi cho các bé
Trường mầm non quốc tế Hà Nội IQ – IQS đầu tư sân chơi rộng rãi cho các bé

Lộ trình học:

Trường được đầu tư về cơ sở vật chất cũng như chất lượng của trường mầm non quốc tế IQ – IQS

 • Giai đoạn 1: Từ 18 tháng đến 2,5 tuổi. Chương trình tập trung vào việc phát triển kỹ năng thực hành, giúp trẻ em tìm hiểu về thế giới xung quanh thông qua các hoạt động thực tế và kích thích trí tưởng tượng của trẻ.
 • Giai đoạn 2: Từ 2,5 đến 4 tuổi. Chương trình giúp trẻ phát triển các kỹ năng xã hội, trí tuệ và thể chất. Trẻ được khuyến khích tham gia các hoạt động học tập, từ đó giúp trẻ phát triển khả năng học tập tự chủ.
 • Giai đoạn 3: Từ 4 đến 6 tuổi. Chương trình giúp trẻ phát triển các kỹ năng đọc, viết và tính toán cơ bản, cũng như các kỹ năng nghệ thuật và thể chất. Trẻ được khuyến khích tìm hiểu thế giới thông qua các dự án và hoạt động ngoại khóa.

Thông tin nhà trường: 

 • Chi phí: từ 30 – 40 triệu VNĐ/ năm ( chưa tính tiền dịch vụ)
 • Địa chỉ: 55 P. Lê Lai, Hà Cầu, Hà Đông, Hà Nội
 • ĐT: 0933.55.33.55

GIÚP CON LÀM GIÀU VỐN TỪ VỰNG VỚI BỘ HỌC LIỆU ENSPIRE START

Phụ huynh đăng ký ngay để được Enspire tư vấn khóa học phù hợp cho con  Trường Mầm non Quốc tế Sakura Montessori – SMIS

  Trường Mầm non Quốc tế Sakura Montessori (Sakura Montessori International School – SMIS) là một trong những trường mầm non Montessori quốc tế hàng đầu tại Hà Nội, Việt Nam. Trường áp dụng phương pháp giáo dục Montessori nổi tiếng thế giới và đưa vào chương trình học các hoạt động thực tế, trải nghiệm, và các kỹ năng giúp trẻ phát triển toàn diện.

  [REVIEW] TOP NHỮNG TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ TỐT NHẤT HIỆN NAY 3
  Trường quốc tế Sakura Montessori – SMIS có diện tích trường học lớn và khuôn viên rộng

  Lộ trình học:

  • Cấp độ 1 – Seeding (dành cho trẻ 0-3 tuổi): Tập trung vào phát triển kỹ năng âm đơn, vốn từ vựng liên quan đến các chủ đề quen thuộc và giúp trẻ hiểu các mệnh lệnh cũng như trả lời các câu hỏi đơn giản.
  • Cấp độ 2 – Sprouting (dành cho trẻ 3-4.5 tuổi): Ở lứa tuổi này trẻ sẽ làm quen với các từ chứa âm, từ vựng theo các chủ đề mà nhà trường đưa ra lộ trình học và các cấu trúc đơn giản, giúp phát triển kỹ năng nói của các bạn.
  • Cấp độ 3 – Budding (dành cho trẻ 4.5-6 tuổi) (năm 1): tại độ tuổi như vậy thì trường sẽ nâng cao các kỹ năng âm đơn và cách ghép âm, hiểu và phân biệt từ theo chủ đề, các cấu trúc của câu, giúp phát triển kỹ năng nói và bắt đầu học được những từ đơn, làm quen với kỹ năng viết (tô, chữ).
  • Cấp độ 4 – Blossoming ( dành cho trẻ 4.5 – 6 tuổi) (2 năm): Sẽ tập trung vào những phát triển kỹ năng âm đơn, các từ có chứa âm. Và cũng cố mở rộng vốn từ vựng theo chủ đề, các cấu trúc theo câu, phát triển kỹ năng nghe nói, đọc câu và kỹ năng viết (từ, câu).

  Thông tin nhà trường:

  • Chi phí: từ 4.500 000 – 18.000 000 VNĐ
  • Địa chỉ: P. Thọ Tháp, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
  • ĐT: 024 7102 2266

  Trường Mầm non quốc tế Hà Nội Global

  Trường Mầm non quốc tế Hà Nội Global là một trong những trường mầm non quốc tế hàng đầu tại Hà Nội, Việt Nam. Trường cung cấp chương trình giáo dục tiên tiến và đa dạng, kết hợp giữa phương pháp giáo dục Montessori và phương pháp giáo dục tiên tiến của Canada. Điều này giúp trẻ phát triển toàn diện về mặt trí tuệ, thể chất và xã hội.

  [REVIEW] TOP NHỮNG TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ TỐT NHẤT HIỆN NAY 4
  Trường mầm non quốc tế Hà Nội nằm trong trung tâm thủ đô việc di chuyển cũng như tiện nghi cho các bạn

  Lộ trình học:

  • Cấp độ 1 – Tiny Tots (dành cho trẻ từ 18 tháng đến 2.5 tuổi): Tập trung vào phát triển kỹ năng ngôn ngữ, vận động, xã hội và tâm lý cho trẻ. Trẻ sẽ được học các từ vựng cơ bản, cách phát âm, các cụm từ ngắn và câu đơn giản.
  • Cấp độ 2 – Playgroup ( trẻ từ 2.5 đến 3.5 tuổi): Tập trung vào phát triển kỹ năng ngôn ngữ, kỹ năng xã hội, kỹ năng tư duy, và kỹ năng vận động cho trẻ. Trẻ sẽ được học về các cụm từ và câu đơn giản, mở rộng vốn từ vựng và tập trung vào phát triển kỹ năng nghe và nói.
  • Cấp độ 3 – Nursery ( cho trẻ từ 3.5 đến 4.5 tuổi): Tập trung vào phát triển kỹ năng ngôn ngữ tiếng anh, sáng tạo, tư duy cho trẻ nhỏ. Trẻ sẽ được học về các câu đơn giản và câu ghép, mở rộng vốn từ vựng và tập trung vào phát triển kỹ năng đọc và viết.
  • Cấp độ 4 – Reception (dành cho trẻ từ 4.5 đến 5.5 tuổi): Tập trung vào phát triển kỹ năng ngôn ngữ, kỹ năng xã hội, kỹ năng tư duy, và kỹ năng vận động cho trẻ. Trẻ sẽ được học về các câu ghép và câu phức, mở rộng vốn từ vựng và tập trung vào phát triển kỹ năng.

  Thông tin nhà trường:

  • Chi phí: 2.000.000 – 5.500.000 VNĐ (phí học)
  • Địa chỉ: Lô C1, 2, 3, 4, D34 – KĐT Yên Hòa – Cầu Giấy – Quận Cầu Giấy
  • ĐT: 024 666 07200

  Trường quốc tế Nhật bản – JIS

  Trường quốc tế Nhật Bản (Japan International School – JIS) là một trường học quốc tế ở Hà Nội, Việt Nam. Được thành lập vào năm 1997, trường JIS có chương trình giáo dục quốc tế từ Mẫu giáo đến Trung học.

  Lộ trình học:

  • Lớp Bambini (2 – 3 tuổi)

  Tập trung vào việc phát triển kỹ năng xã hội, kỹ năng thể chất và kỹ năng ngôn ngữ cơ bản

  Học các từ vựng tiếng Anh thông qua các hoạt động thực tế

  Tham gia các hoạt động học tập thông qua trò chơi và các hoạt động tạo hình

  • Lớp Casa (3 – 4 tuổi)

  Tập trung vào việc phát triển kỹ năng đọc, viết, nói và nghe

  Học các từ vựng tiếng Anh thông qua các hoạt động thực tế và các chủ đề cụ thể

  Tham gia các hoạt động học tập thông qua trò chơi, thực nghiệm và các hoạt động tạo hình

  • Lớp Kinder (4 – 5 tuổi)

  Tập trung vào việc phát triển kỹ năng đọc, viết, nói và nghe

  Học các từ vựng tiếng Anh thông qua các hoạt động thực tế và các chủ đề cụ thể

  Tham gia các hoạt động học tập thông qua trò chơi, thực nghiệm và các hoạt động tạo hình

  Tập trung vào việc phát triển kỹ năng xã hội, sáng tạo và kỹ năng giải quyết vấn đề

  • Lớp Pre-Prep (5 – 6 tuổi)

  Tập trung vào việc phát triển kỹ năng đọc, viết, nói và nghe

  Học các từ vựng tiếng Anh thông qua các hoạt động thực tế và các chủ đề cụ thể

  Tham gia các hoạt động học tập thông qua trò chơi, thực nghiệm và các hoạt động tạo hình. Trường mầm non quốc tế Hà Nội này được đánh giá chất lượng hiệu quả và lộ trình phát triển rõ ràng từ nhà trường.

  Tập trung vào việc phát triển kỹ năng xã hội, sáng tạo và kỹ năng giải quyết vấn đề

  Bắt đầu học cách phát âm các âm tiếng Anh cơ bản

  [REVIEW] TOP NHỮNG TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ TỐT NHẤT HIỆN NAY 5
  Trường mầm non quốc tế Hà Nội sẽ có lột rình học được áp dụng từ Nhật

  Thông tin nhà trường:

  • Chi phí: từ 95.000.000 – 266.000.000 VNĐ (cả năm học)
  • Địa chỉ: 84A P. Nguyễn Thanh Bình, Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội
  • ĐT: 097 986 00 88

  GIÁ TRỊ MỚI HẤP DẪN - HỌC HIỆU QUẢ GẤP ĐÔI

  Cùng bé HỌC MÀ CHƠI - GIỎI 4 KỸ NĂNG TIẾNG ANH với chương trình đạo tạo chuẩn Quốc tế của Enspire. Đặc biệt! Trong tháng này tặng ngay suất học Enspire Class - Lớp học chuyên đề cùng giáo viên trong nước và quốc tế giúp trẻ học tốt, ba mẹ đồng hành hiệu quả. ĐĂNG KÝ NGAY!

  học viện anh ngữ enspire

  BÉ MỚI BẮT ĐẦU
  (3 - 6 tuổi)

  Chi tiết
  học viện anh ngữ enspire

  CHƯƠNG TRÌNH CAMBRIDGE
  (6 - 12 tuổi)

  Chi tiết
  học viện anh ngữ enspire

  BÉ HỌC NÂNG CAO
  (Liên hệ)

  Chi tiết

  Trường Mầm non Shining Star

  Trường Mầm non quốc tế Hà Nội Shining Star áp dụng phương pháp giáo dục Montessori (AMI) – một phương pháp giáo dục mầm non độc đáo trên toàn cầu, tập trung vào việc giúp trẻ em học tập thông qua cảm giác và trải nghiệm với một kho tài liệu giáo dục đồ sộ và trực quan.

  Lộ trình học:

  Với lộ trình học dành cho trẻ em từ 18 tháng tuổi đến 6 tuổi, Trường Mầm non quốc tế Hà Nội Shining Star đã xây dựng chương trình giáo dục nhằm tối đa hoá sự phát triển của trẻ trong các khía cạnh nhận thức, tình cảm, xã hội, thể chất, ngôn ngữ và thẩm mỹ, đồng thời giúp trẻ sẵn sàng hòa nhập với các bậc học tiếp theo.

  Chương trình được nghiên cứu và phát triển bởi các giáo viên có kinh nghiệm và thực tiễn. Dưới sự hướng dẫn của Giám đốc đào tạo – Tiến sĩ Ben William, một chuyên gia tâm lý và giám đốc một trường mầm non quốc tế Hà Nội Montessori đạt chuẩn AMI ở Canada, trường cũng hiện đang áp dụng phương pháp giáo dục Montessori AMI.

  [REVIEW] TOP NHỮNG TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ TỐT NHẤT HIỆN NAY 6
  Ngôi trường Shining Star dành cho những trẻ em sống tại Hà Nội

  Phương pháp này giúp phát triển khả năng nhận thức, khám phá, tổ chức và sáng tạo của trẻ, giúp trẻ phát triển toàn diện. Phương châm của Shining Star là luôn tôn trọng trẻ, đặt trẻ làm trọng tâm. Với sự tận tâm và yêu nghề, Shining Star cam kết nuôi dưỡng, chăm sóc và giúp các em bé trở nên hạnh phúc, đam mê khám phá, sáng tạo và tỏa sáng trong tương lai.

  Thông tin nhà trường:

  • Chi phí: từ 6.500.000 – 9.000.000 triệu VNĐ/tháng
  • Điện thoại: 096 150 1919

  Địa chỉ:

  1. Cơ sở 1: 25 P. Vũ Ngọc Phan, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
  2. Cơ sở 2: 538 Đ. Láng, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
  3. Cơ sở 3: 152 Đ. Võ Chí Công, Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội
  4. Cơ sở 4: P. Tố Hữu, Đai Mễ, Nam Từ Liêm, Hà Nội

  Trường Mầm non Quốc tế Anh Việt (BVIS) ở Hà Nội

  Trường Mầm non Quốc tế Anh Việt (BVIS) là một trong những trường mầm non quốc tế hàng đầu tại Hà Nội, Việt Nam. BVIS được thành lập năm 2013 và là thành viên của Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nord Anglia.

  Trường BVIS Hà Nội cung cấp chương trình giáo dục tiền tiểu học chuẩn quốc tế, kết hợp với chương trình giáo dục của Việt Nam. Trường cũng có các tiện ích hiện đại và đầy đủ như thư viện, phòng thể dục, sân chơi ngoài trời và các phòng học rộng rãi và tiện nghi.

  Giáo viên của tại Trường Mầm non quốc tế Hà Nội BVIS là những giáo viên có trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm và được đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế. Trường cũng có chương trình học thực tế và các hoạt động ngoại khóa để giúp trẻ phát triển toàn diện.

  [REVIEW] TOP NHỮNG TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ TỐT NHẤT HIỆN NAY 7
  Trường mầm non quốc tế Hà Nội với khu thể thao ngoài trời rộng và sạch sẽ

  Giáo trình học tại Trường Mầm non quốc tế Hà Nội: 

  Ngôn ngữ song song và tiếp xúc với những giảng viên nước ngoài sẽ nâng trình độ ngoại ngữ của các bé lên.

  1. Mầm non 1 (2-3 tuổi):
  • Trẻ được tập trung vào phát triển các kỹ năng cơ bản như nói, nghe, đọc và viết.
  • Giáo viên sử dụng phương pháp giảng dạy tích cực và sáng tạo, sử dụng các hoạt động thực tế và trò chơi để giúp trẻ phát triển các kỹ năng xã hội và trí tuệ.
  1. Mầm non 2 (3-4 tuổi):
  • Trẻ tiếp tục phát triển các kỹ năng cơ bản và bắt đầu học cách đọc và viết đơn giản.
  • Giáo viên sử dụng phương pháp giảng dạy tích cực, tập trung vào việc học thông qua các hoạt động thực tế và trò chơi.
  1. Mầm non 3 (4-5 tuổi):
  • Trẻ tiếp tục phát triển các kỹ năng cơ bản và tập trung vào việc học đọc và viết.
  • Giáo viên sử dụng phương pháp giảng dạy tích cực và sáng tạo, tập trung vào việc học thông qua các hoạt động thực tế và trò chơi.

  Thông tin nhà trường:

  • Chi phí: 223-551 triệu đồng/năm (chưa tính phí khác phát sinh)
  • Địa chỉ: Royal City, 72A Đ. Nguyễn Trãi, Street, Hà Nội
  • ĐT: 024 6266 8800

  Trường Mẫu giáo O’Hana ơ Hà Nội

  Trường được thành lập năm 2011 với mục đích cung cấp cho trẻ em một môi trường học tập và phát triển toàn diện, bao gồm cả khả năng vận động, tư duy, kỹ năng xã hội và cảm xúc.

  Trường O’Hana có các chương trình giáo dục từ lứa tuổi mầm non cho đến lớp 1, tương ứng với độ tuổi từ 18 tháng đến 6 tuổi. Trường áp dụng phương pháp học giảo cảm và trải nghiệm, kết hợp với phương pháp giáo dục truyền thống để giúp trẻ phát triển toàn diện.

  [REVIEW] TOP NHỮNG TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ TỐT NHẤT HIỆN NAY 8
  Trường nâng cao kỹ năng sống cho trẻ tại trường mầm non quốc tế Hà Nội này

  Đặc biệt, Trường Mầm non quốc tế Hà Nội O’Hana có chương trình giáo dục tiếng Anh song ngữ, giúp trẻ phát triển khả năng tiếng Anh trong môi trường học tập toàn diện. Ngoài ra, trường mầm non quốc tế Hà Nội còn có các hoạt động ngoại khóa như thể thao, văn hóa và nghệ thuật để giúp trẻ phát triển sự sáng tạo và khám phá thế giới xung quanh.

  Lộ trình học:

  1. Chương trình giáo dục Mầm non (18 tháng đến 3 tuổi):
  • Tập trung vào việc phát triển kỹ năng cơ bản của trẻ như nói, nghe, đọc và viết.
  • Giáo viên sử dụng phương pháp giảng dạy trải nghiệm để giúp trẻ tương tác với môi trường xung quanh và phát triển kỹ năng xã hội.
  1. Chương trình giáo dục Mầm non (3 đến 4 tuổi):
  • Tập trung vào việc phát triển các kỹ năng cơ bản và khả năng vận động của trẻ.
  • Giáo viên sử dụng phương pháp giảng dạy trải nghiệm và giáo dục giảo cảm để giúp trẻ phát triển khả năng tư duy và sáng tạo.
  1. Chương trình giáo dục Mầm non (4 đến 5 tuổi):
  • Tập trung vào việc phát triển khả năng đọc, viết và tính toán của trẻ.
  • Giáo viên sử dụng phương pháp giảng dạy trải nghiệm và giáo dục giảo cảm để giúp trẻ phát triển khả năng tư duy và sáng tạo.
  1. Chương trình giáo dục Tiếng Anh (18 tháng đến 6 tuổi):
  • Các hoạt động giáo dục được thiết kế để giúp trẻ phát triển kỹ năng tiếng Anh trong môi trường học tập toàn diện.
  • Giáo viên sử dụng phương pháp giảng dạy tích cực và tương tác để giúp trẻ phát triển khả năng ngôn ngữ.

  Thông tin nhà trường:

  • Chi phí: từ 23.000.000 đ – 25.500.000 VND/ năm học (không tính chi phí phát sinh)
  • Địa chỉ: Tòa C – Việt Đức Complex, 39 Đ. Lê Văn Lương, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
  • ĐT: 024 6292 4610

  Tổng kết:

  Trung tâm Ngoại ngữ Enspire tổng hợp những trường mầm non quốc tế Hà Nội có dịch vụ cũng như cơ sở vật chất tốt. Với trương tình đào tạo quốc tế, học ngôn ngữ song và đội ngũ giảng viên uy tín từ khâu tuyển chọn đầu vào. Các bạn trẻ luôn có những tâm thế hết sức thoải mái phát triển tư duy cũng như những trình độ sáng tạo của mình. Học phí tuy đắt nhưng đổi lại được chương trình học cũng như mong muốn cho các em nhỏ có những tư duy và phát triển toàn diện nhất.

  Các bậc làm cha mẹ đang mong muốn tìm những khóa học tiếng anh tại Hà Nội thì có thể liên hệ ngay:

  GIÚP CON LÀM GIÀU VỐN TỪ VỰNG VỚI BỘ HỌC LIỆU ENSPIRE START

  Phụ huynh đăng ký ngay để được Enspire tư vấn khóa học phù hợp cho con    

   Theo dõi
   Thông báo của
   guest
   0 Góp ý
   Phản hồi nội tuyến
   Xem tất cả bình luận