Thực hiện nhiệm vụ năm học 2023-2024, sáng ngày 15/05, Trung tâm Ngoại ngữ Enspire đồng hành cùng Trường mầm non Hoa Anh Đào, tổ chức “Ngày hội sắc màu cùng STEAM” cho các bé hoạt động là dịp để các bé được thỏa sức sáng tạo.
Mở đầu ngày hội sắc màu, các bạn nhỏ toàn trường cùng nhau khởi động với bài đồng diễn: “ Sắc màu vui nhộn”, tạo nên bầu không khí sôi động tại sân Trường Mầm non Hoa Anh Đào.
Ngày hội sắc màu cùng STEAM Trường MN Hoa Anh Đào
Ngày hội sắc màu cùng STEAM Trường MN Hoa Anh Đào
Hoạt động trải nghiệm này nhằm củng cố các kỹ năng tạo hình mà trẻ đã được học, tạo điều kiện để trẻ phát triển khả năng tri giác đồ vật về hình dáng cấu trúc, màu sắc, hình thành ở trẻ các thao tác tư duy, phát triển khả năng sáng tạo của trẻ, giúp trẻ phát triển vận động. Bên cạnh đó. Enspire cũng lồng ghép, đưa công nghệ số thông qua các trò chơi thể hiện được năng khiếu, nghe nói, tự tin sáng tao, tư duy, khả năng giao tiếp như:
  • Robot Beebot: Điều khiển Beebot vượt chướng ngại vật và đi tới đích
  • Vương quốc Robot Dash: Robot Dash được bao quanh bởi hàng rào, nhiệm vụ của trẻ là điều khiển Robot bằng Tablet để Dash có thể di chuyển mà không chạm vào chướng ngại vật
  • Robot Cubeto: Điều khiển Cubeto vượt chướng ngại vật và đi tới đích.
  • Twister game: Học sinh nghe hiệu lệnh của giáo viên, đặt tay và chân vào ô màu tương ứng
  • Correct color check: Lần lượt từng học sinh lên chọn 1 quả bóng màu, vượt qua chướng ngại vật, mang về đúng giỏ màu của quả bóng
Với hoạt động STEAM các bé còn được tham gia thực hành, khám phá khoa học qua hoạt động trải nghiệm thực tế. Như hoạt động chế tạo chong chóng, chế tạo du thuyền qua những đôi bàn tay nhỏ bé, các bé đã khéo léo tạo ra những đồ dùng đồ chơi ngộ nghĩnh đáng yêu. Các bé đã rất phấn khởi khi được hòa chung vào không khí vui tươi của buổi trải nghiệm.
Enspire tin rằng đây là một chương trình mang nhiều ý nghĩa thiết thực không chỉ giúp các bé nhận thức được tầm quan trọng của việc bảo vệ môi trường sống, đồng thời tạo cho các bé một sân chơi lành mạnh, bổ ích.
Mời bố mẹ cùng ngắm nhìn những hình ảnh đáng yêu của các con trong ngày hội sắc màu tại Mầm non Hoa Anh Đào ạ
Anh ngữ Enspire – Enspire Academy
📌 80A Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
☎️ 1800 599 989
📩 info@enspire.edu.vn
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận