Trường Mầm non Hoa Sữa là một đơn vị giáo dục công lập của quận Đống Đa với lịch sử 53 năm thành lập và phát triển. Trong bài viết này, Trung tâm Ngoại ngữ Enspire sẽ mang đến cho Quý phụ huynh góc nhìn rõ nét hơn về ngôi trường này nhé.

[REVIEW] 5 ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ TRƯỜNG MẦM NON HOA SỮA ĐỐNG ĐA 1
Học sinh trường Mầm non Hoa Sữa Đống Đa

Giới thiệu chung

Trường Mầm non Hoa Sữa được thành lập từ năm 1970 tại phố Lương Định Của, phường Kim Liên, quận Đống Đa, có tiền thân là trường mẫu giáo Măng Non. Trải qua hơn năm thập kỷ phát triển, các thế hệ nhà trường đã xây dựng được truyền thống dạy tốt – học tốt với nhiều thành tích đáng tự hào.

Trường đã 32 năm liền đạt danh hiệu Tập thể Lao động xuất sắc cấp Thành phố; được Nhà nước tặng Huân chương Lao động hạng III; Thủ tướng Chính phủ, Bộ GD&ĐT tặng Bằng khen…

[REVIEW] 5 ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ TRƯỜNG MẦM NON HOA SỮA ĐỐNG ĐA 2
Trường Mầm non Hoa Sữa nhận giấy chứng nhận “Tập thể lao động tiên tiến”

Cơ sở vật chất

Trường Mầm non Hoa Sữa đã được UBND quận Đống Đa đầu tư xây mới lại toàn bộ với số vốn gần 50 tỷ đồng và đưa vào hoạt động từ tháng 12/2013. Trường có hệ thống cơ sở vật chất khang trang hiện đại nằm trên diện tích rộng hơn 4,6 nghìn m2, đây là niềm mơ ước của nhiều trường mầm non nằm trong các quận nội thành.

[REVIEW] 5 ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ TRƯỜNG MẦM NON HOA SỮA ĐỐNG ĐA 3

[REVIEW] 5 ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ TRƯỜNG MẦM NON HOA SỮA ĐỐNG ĐA 4
Một góc phòng học Hoa Sữa

Tổng diện tích sử dụng của nhà trường hơn 8 nghìn m2, đạt tỷ lệ 10.6m2/cháu. Diện tích sân vườn rộng hơn 3 nghìn m2 được quy hoạch, thiết kế hài hòa để tạo sân chơi cho trẻ. Trường có 20 phòng học rộng rãi, được trang bị đầy đủ tivi, điều hòa và các thiết bị phục vụ giảng dạy; khu vực bếp có diện tích 240m2 được xây dựng theo tiêu chuẩn bếp một chiều, được đầu tư các trang thiết bị hiện đại, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Đội ngũ giáo viên

Cô giáo Nguyễn Thị Vân Thoa – Hiệu trưởng nhà trường cho biết: “Để nâng cao chất lượng giáo dục, trường đã đặc biệt quan tâm đến công tác phát triển đội ngũ giáo viên và nhân viên

[REVIEW] 5 ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ TRƯỜNG MẦM NON HOA SỮA ĐỐNG ĐA 5
Cán bộ giáo viên MN Hoa Sữa

Đến nay, Trường Mầm non Hoa Sữa đã có 100% giáo viên đạt Chuẩn, trong đó có 90% đạt mức trên Chuẩn. Nhiều cô giáo đạt thành tích cao trong các cuộc thi Giáo viên dạy giỏi, cuộc thi Sáng kiến kinh nghiệm, ứng dụng Công nghệ thông tin và sáng tạo đồ dùng dạy học cấp Quận, cấp Thành phố và cấp Quốc gia.

Chương trình giáo dục 

Nhà trường chú trọng phát triển các chương trình học đa dạng, giúp trẻ nhận biết và phát triển khả năng tư duy, vân động thông qua các lớp học về:

  • Phát triển nhận thức: Các buổi lên lớp, dã ngoại dành cho trẻ
  • Phát triển thể chất: Liên kết với Trung tâm Gokids
  • Phát triển ngôn ngữ: Liên kết với Trung tâm Ngoại ngữ Enspire
  • Phát triển thẩm mỹ: Tổ chức các hoạt động sáng tạo nhân ngày lễ 20.10, 8.3
  • Phát triển tình cảm quan hệ xã hội

[REVIEW] 5 ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ TRƯỜNG MẦM NON HOA SỮA ĐỐNG ĐA 6 [REVIEW] 5 ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ TRƯỜNG MẦM NON HOA SỮA ĐỐNG ĐA 7

[REVIEW] 5 ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ TRƯỜNG MẦM NON HOA SỮA ĐỐNG ĐA 8
Các bạn nhỏ tham gia cuộc thi rung chuông vàng
[REVIEW] 5 ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ TRƯỜNG MẦM NON HOA SỮA ĐỐNG ĐA 9
Nhà trường tổ chức hoạt động trải nghiệm cho các con

Học phí

Trường Mầm non Hoa Sữa có mức học phí ở tầm trung, dao động từ 1.000.000 đ – 3.000.000 đ. Mức học phí cụ thể sẽ phụ thuộc vào các chương trình mà phụ huynh lựa chọn cho con theo học

Nhà trường nhận trẻ từ: 18 tháng – 6 tuổi

Thông tin liên hệ

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận