“Ring the golden bell” cùng Enspire tại trường Mầm non Thành Công – Ba Đình

Ngày 15/06 vừa qua, Học viện Anh ngữ Enspire, cùng Trường Mầm non Thành Công – Ba Đình đã phối hợp tổ chức thành công sự kiện “Rung Chuông Vàng – Ring the Golden Bell”. Đây là một sự kiện giáo dục vô cùng ý nghĩa, tạo ra một sân chơi bổ ích cho các em học sinh, giúp các em yêu thích, phát triển kỹ năng tiếng Anh thông qua các hoạt động tương tác, thi đua.

Lần lượt trải qua hai vòng thi “chọn đáp án đúng” và “tốc độ”, các “sĩ tử” của Enspire đã mang đến cho người xem những giây phút hồi hộp, gay cấn và vô cùng thú vị. Đặc biệt, các bạn nhỏ đã thể hiện được sự bản lĩnh, thông minh và nhanh nhạy của mình, ứng biến linh hoạt trước những câu hỏi hóc búa của chương trình.

Sự kiện “Ring the Golden Bell” tại trường Mầm non Thành Công – Ba Đình với sự tham gia của gần 200 em học sinh đã khép lại với thật nhiều kỷ niệm đẹp. Kết quả của cuộc thi đã phần nào khẳng định tầm quan trọng của việc học tiếng Anh.

Enspire hứa hẹn mang đến nhiều hoạt động giáo dục bổ ích và lý thú hơn nữa cho các em học sinh trong tương lai, góp phần giúp các em có thể vượt qua nỗi sợ học tiếng Anh, yêu thích tiếng Anh và sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh một cách thành thạo.

Học viện Anh ngữ Enspire xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban Giám hiệu Trường Mầm non Thành Công – Ba Đình vì sự hỗ trợ và hợp tác quý báu. Cảm ơn các bậc phụ huynh đã luôn đồng hành và ủng hộ các em trong quá trình chuẩn bị và tham gia sự kiện.

Anh ngữ Enspire – Enspire Academy
📌 80A Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
☎️ 1800 599 989
📩 info@enspire.edu.vn
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận