Hệ thống Anh ngữ Enspire rất vinh dự được đồng hành và giao lưu với các em bé học sinh tại các trường mầm non quận Hồ Tây, Hà Nội. Sự kiện đã được diễn ra vào ngày 20 tháng 5 năm 2023 vừa qua, ngày hội đã diễn ra tươi vui và mang ý nghĩa sâu sắc. Các cô giáo từ các trường đã có cơ hội gặp gỡ, giao lưu và học hỏi lẫn nhau. Đây là một dịp quý giá để trẻ em tham gia vào nhiều hoạt động thú vị và sảng khoái. Đồng thời, các phụ huynh cũng có cơ hội hiểu rõ hơn về hoạt động giáo dục tại các trường mầm non trên địa bàn quận. Việc giao lưu và trao đổi với giáo viên đã tạo nên một mạng lưới vững chắc giữa gia đình và nhà trường, góp phần làm cho quá trình giảng dạy và học tập ở cấp mầm non trở nên hiệu quả và mang lại nhiều thành tựu.

Trong bài phát biểu tại chương trình, bà Lê Thị Nga, Phó trưởng phòng GD-ĐT quận Tây Hồ, nhấn mạnh rằng “Ngày hội giao lưu trẻ mầm non quận Tây Hồ” diễn ra hàng năm nhằm lan tỏa thông điệp về chất lượng, sự nhanh nhẹn và sáng tạo của học sinh tại các trường mầm non quận Tây Hồ. Sự kiện này cũng mang đến cơ hội cho trẻ mầm non để giao lưu với bạn bè, phát triển kỹ năng giao tiếp, và nhận thức về môi trường tự nhiên và xã hội.

SỰ KIỆN GIAO LƯU TRẺ MẦM NON QUẬN TÂY HỒ 1
Bà Lê Thị Nga, Phó trưởng phòng GD-ĐT quận Tây Hồ phát biểu bắt đầu cho buổi sự kiện giao lưu trẻ mầm non

Bà cũng cho biết rằng sự kiện này cung cấp cơ hội cho trẻ mầm non giao lưu với bạn bè, tự tin trong giao tiếp, và phát triển khả năng nhận thức về môi trường tự nhiên và xã hội, cũng như kỹ năng giao tiếp. Đây là dịp để các cấp quản lý giáo dục đánh giá triển khai các lĩnh vực câu lạc bộ tài năng nhí của các trường, và để các tổ chức xã hội, bậc phụ huynh, các ngành liên quan cùng nhận thức đúng đắn về phương pháp nuôi dưỡng, chăm sóc và giáo dục trẻ theo cách khoa học. Từ đó, trẻ em sẽ phát triển một thể lực tốt, nhanh nhẹn, thông minh, sáng tạo – trở thành những chủ nhân tương lai của đất nước.

Sự kiện được tham gia với đông đảo các học viện cụ thể là, gần 200 học sinh xuất sắc, đại diện cho hơn 2.000 học sinh 5 tuổi từ 15 trường mầm non công lập và tư thục trên địa bàn quận Tây Hồ đã tham gia sự kiện này với sự hào hứng và nhiệt tình.

Các em học sinh cùng nhau biểu diễn màn nhảy flashmod mở đầu buổi sự kiện
Các em học sinh cùng nhau biểu diễn màn nhảy flashmod mở đầu buổi sự kiện

Với chủ đề “Vui chơi, học hỏi, giao lưu”, các học sinh đã tham gia vào các hoạt động giao lưu được tổ chức bởi Trung tâm liên kết giáo dục Trung tâm tiếng Anh Enspire, Trung tâm vận động Gokids, Trung tâm kỹ năng sống Novastar, Trung tâm BDKN Ánh Dương Art và Trung tâm nghệ thuật Sky art. Các em đã rất hào hứng và phấn khích khi tham gia các phần thi trắc nghiệm tiếng Anh, ghép hình, kỹ năng thanh tra an toàn thực phẩm và biệt đội lính cứu hỏa.

Các em rất hào hứng trong phần thi trắc nghiệm tiếng anh cùng sự hỗ trợ của Hệ Thống Anh ngữ Enspire
Các em rất hào hứng trong phần thi trắc nghiệm tiếng anh cùng sự hỗ trợ của Hệ Thống Anh ngữ Enspire

Với phần thi trắc nghiệm các bé sẽ được phân ra làm các nhóm lần lượt lên thi thông qua phương pháp áp dụng công nghệ vào môi trường giáo dục trẻ mầm non, tập hợp các câu hỏi sẽ được cài trên máy tính bảng – công cụ hỗ trợ các em học viên trong cuộc thi, và chiếu lên màn chiều y hệt giúp các em nhỏ khác có thể giúp đỡ bạn bè của mình hoàn thành câu trả lời nhanh hơn và mọi người có cái nhìn tông quan về câu hỏi dành cho các bé.

Phần thi trắc nghiệm tiếng cho cho trẻ mầm non quận Tây Hồ diễn ra rất kịch tính mang đến nhiều trải nghiệm cho các bạn nhỏ
Phần thi trắc nghiệm tiếng cho cho trẻ mầm non quận Tây Hồ diễn ra rất kịch tính mang đến nhiều trải nghiệm cho các bạn nhỏ

Ở phần thi kỹ năng như Thanh tra an toàn thực phẩm và Biệt đội lính cứu hỏa, các em nhỏ đã tham gia vào các hoạt động chơi theo hình thức tiếp sức, giúp phát triển kỹ năng làm việc nhóm và tinh thần đồng đội.

Đặc biệt, trong Ngày hội, rất đông phụ huynh đã cùng tham gia vào các trò chơi cùng con em, tạo nên một không khí sôi nổi và gắn kết giữa thầy cô, gia đình và học sinh.

SỰ KIỆN GIAO LƯU TRẺ MẦM NON QUẬN TÂY HỒ 2
Các em nhỏ luôn cố gắng hết sức để hoàn thành các kỹ năng trong trò chơi Thanh tra an toàn thực phẩm và Biệt đội lính cứu hỏa.
SỰ KIỆN GIAO LƯU TRẺ MẦM NON QUẬN TÂY HỒ 3
Các bạn nhỏ cũng bố mẹ mình cùng nhau hoàn thành trò chơi

Bên cạnh đó, các em nhỏ cũng được tham gia các trò chơi để tăng khả năng teamwork – làm việc nhóm, trò chơi giúp các em gần gũi, thân thiện với nhau hơn

SỰ KIỆN GIAO LƯU TRẺ MẦM NON QUẬN TÂY HỒ 4
Phần thi Teamwork dành cho các bạn nhỏ tại các trường mầm non quận Tây Hồ

Kết thúc sự kiện giao lưu trẻ mầm non quận Tây Hồ, vinh danh các bạn nhỏ có điểm số cao nhất và xuất sắc nhất lên nhận giải thưởng từ ban Tổ chức sự kiện.

SỰ KIỆN GIAO LƯU TRẺ MẦM NON QUẬN TÂY HỒ 5
Ông Vũ Lâm Bằng – giám đốc điều hành công ty anh ngữ Enspire trao giải thưởng cho các bạn nhỏ đã tham gia sự kiện giao lưu trẻ mầm non quận Tây Hồ
SỰ KIỆN GIAO LƯU TRẺ MẦM NON QUẬN TÂY HỒ 6
Bà Lê Thị Nga, Phó trưởng phòng GD-ĐT quận Tây Hồ trao chứng nhận cho các đội tham gia giao lưu
SỰ KIỆN GIAO LƯU TRẺ MẦM NON QUẬN TÂY HỒ 7
Bà Bùi Lan Phương, Phó Chủ tịch UBND quận Tây Hồ và ông Vũ Lâm Bằng, Giám đốc điều hành Công ty Enspire đã trao quà và phần thưởng cho các em nhỏ.

Trên hết, sự kiện Giao lưu trẻ mầm non Quận Tây Hồ đã kết thúc thành công và để lại nhiều ấn tượng đáng nhớ. Qua ngày hội, các em nhỏ đã có cơ hội giao lưu, học hỏi và trải nghiệm những hoạt động bổ ích. Sự tham gia đông đảo của các trường mầm non và sự hỗ trợ từ phụ huynh cùng các đơn vị đối tác đã tạo nên không khí sôi nổi, gắn kết và đoàn kết giữa thầy cô, gia đình và học sinh.

Hệ Thống Anh ngữ Enspire cũng muốn gửi lời cảm ơn đến Ban tổ chức, các cơ quan chức năng, giáo viên, phụ huynh và tất cả những người đã đóng góp vào thành công của sự kiện này. Hy vọng rằng sự giao lưu và học hỏi này sẽ tiếp tục được duy trì và phát triển trong tương lai, góp phần xây dựng một môi trường giáo dục thân thiện và đầy cảm hứng cho các em nhỏ. Xin chúc mừng và cảm ơn tất cả mọi người!

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận