Tập huấn nội bộ tại Enspire với sự tham gia của các cán bộ Giáo viên chuyên ngữ và Giáo viên nước ngoài ngày 17/10/2020

Để có những tiết học hay trên lớp các thày cô giáo cũng phải luyện tập rất nhiều. Lớp tập huấn ngày 17/10/2020 do thầy Axel Berthome, Giám đốc Đào tạo của Trung tâm Anh ngữ Enspire chủ trì hướng dẫn các thầy cô các phương pháp hiệu quả nhất dạy kịch nghệ, STEAM, PHONICS.

Chương trình STEAM là một phương pháp giáo dục tiên tiến, tích hợp Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật, Nghệ thuật và Toán học vào quá trình giảng dạy và hướng dẫn học sinh. Đây là một sự thay đổi so với phương pháp giáo dục truyền thống dựa trên các tiêu chuẩn điểm số để đánh giá, với mục đích giúp học sinh hiểu rõ mối quan hệ giữa các lĩnh vực kiến thức và có thể áp dụng chúng vào thực tiễn.

Thêm vào đó, chương trình PHONICS là một phương pháp học tiếng Anh bằng cách phân tích và ghép vần các từ tiếng Anh. Tương tự như phương pháp học “đánh vần” truyền thống của Tiếng Việt, sau khi nắm rõ các quy tắc ghép vần cơ bản, trẻ có thể đọc một cách chính xác chỉ bằng cách nhìn mặt chữ.

Không những vậy tại Trung tâm tiếng anh Enspire, các cán bộ thầy cô giáo đều được huấn luyện bởi những chương trình mới đến từ giáo viên nước ngoài có nhiều năm kinh nghiệm và trải nghiệm từ những phương pháp dạy này giúp các thầy cô hiểu rõ hơn về chương trình học mới cho trẻ, hơn nữa còn giúp học viên – trẻ em mầm non có hứng thú trong việc học tập Tiếng Anh.

TẬP HUẤN NỘI BỘ GIÁO VIÊN TẠI ENSPIRE 1
TẬP HUẤN NỘI BỘ GIÁO VIÊN TẠI ENSPIRE 2

Buổi tập huấn với rất nhiều các hoạt động thực hành khiến các thầy cô giáo của Enspire vô cùng hào hứng. Lớp tập huấn không chỉ mang lại kiến thức mới và rất nhiều tiếng cười.

TẬP HUẤN NỘI BỘ GIÁO VIÊN TẠI ENSPIRE 3

Các thầy cô cùng tham gia những trò chơi để có thể hiểu sâu hơn về chương trình học mới này giúp họ hình dung rõ hơn về phương pháp dạy học STEAM, PHONICS để áp dụng cho trẻ.

TẬP HUẤN NỘI BỘ GIÁO VIÊN TẠI ENSPIRE 4