Ring the golden bell 2024: Toả sáng tài năng tiếng Anh cùng Enspire tại trường Mầm non Sao Sáng – Hoàn Kiếm

Ngay từ sáng sớm ngày 23/5, sân trường Mầm non Sao Sáng – Hoàn Kiếm đã tràn ngập không khí sôi động và nhiệt huyết của các em học sinh, sẵn sàng cho một buổi thi đấu đầy thử thách. Học viện Anh ngữ Enspire vinh dự được phối hợp cùng Nhà trường tổ chức sự kiện Rung Chuông Vàng – Ring the golden bell 2024 – một sân chơi vô cùng bổ ích, tạo cơ hội cho các em học sinh được thể hiện trí tuệ và tài năng của mình.

Rung chuông vàng cùng Enspire tại MN Sao Sáng - Hoàn Kiếm
Rung chuông vàng cùng Enspire tại MN Sao Sáng – Hoàn Kiếm

Những câu hỏi tiếng Anh với chủ đề đa dạng từ Toán học, Tiếng Anh, Khoa học đến Kiến thức Xã hội được đặt ra dường như không thể làm khó được các bạn nhỏ của trường Mầm non Sao Sáng – Hoàn Kiếm. Ánh mắt tập trung, vẻ mặt nghiêm túc và những bảng đáp án được giơ lên dứt khoát, nhanh chóng càng thể hiện rõ ràng hơn sự tự tin và khao khát chinh phục thử thách của các em.

Quý phụ huynh và các thầy cô giáo cũng có mặt đông đủ để cổ vũ. Những tiếng reo hò, những tràng pháo tay không ngớt tạo nên bầu không khí vô cùng náo nhiệt, tiếp thêm nguồn sức mạnh to lớn cho các em, giúp các em thêm phần tự tin trải qua 2 vòng thi “Chọn đáp án đúng” và “Tốc độ” đầy kịch tính.

Những nụ cười rạng rỡ, những cái ôm chúc mừng và niềm vui vỡ òa khi nhận giải thưởng đã tạo nên những khoảnh khắc đáng nhớ. Những phần thưởng không chỉ là sự công nhận cho nỗ lực học tập mà còn là nguồn động lực để các em tiếp tục phấn đấu trong tương lai.

Rung chuông vàng cùng Enspire tại MN Sao Sáng - Hoàn Kiếm
Rung chuông vàng cùng Enspire tại MN Sao Sáng – Hoàn Kiếm

Ngày hội khép lại với những kỷ niệm đẹp trong lòng mỗi người tham dự. Các em học sinh không chỉ được thử thách bản thân mà còn học hỏi được nhiều điều bổ ích. Học viện Anh ngữ Enspire và trường Mầm non Sao Sáng – Hoàn Kiếm xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tất cả các em học sinh, Quý phụ huynh và các thầy cô giáo đã tham gia và góp phần vào sự thành công của “Rung chuông vàng – Ring the golden bell 2024”.

Chúng tôi hy vọng rằng, những trải nghiệm thú vị và ý nghĩa từ sự kiện này sẽ là hành trang quý báu, giúp các em thêm yêu thích học tập và phát triển toàn diện trong tương lai. Hẹn gặp lại ở những sự kiện tiếp theo!

—————————————
Anh ngữ Enspire – Enspire Academy
📌 80A Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
☎️ 1800 599 989
📩 info@enspire.edu.vn
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận