Trong bối cảnh xã hội hiện đại và phát triển, Tiếng Anh đã trở thành ngôn ngữ không thể thiếu và là một trong những kỹ năng cần có để tăng cơ hội việc làm, nâng cao trình độ học vấn và giao tiếp, đàm phàn với người nước ngoài hay giúp mọi người dễ dàng tìm hiểu về các nền văn hóa trên thế giới thông qua ngôn ngữ. Tuy nhiên, việc học Tiếng Anh không phải là điều dễ dàng, nhất là các bạn đang còn yếu và mất gốc về ngôn ngữ này cần có những kế hoạch và lộ trình để lấy lại gốc và nâng cao dần các kỹ năng.

Vì vậy, trong bài viết này hãy cùng Trung tâm Ngoại ngữ Enspire English tìm hiều về 5 trung tâm dạy tiếng anh cho người mất gốc uy tín nhé!

Học viện anh ngữ Enspire – Học Tiếng Anh hoàn toàn 100% với người nước ngoài

Học viện anh ngữ Enspire là nhà cung cấp hàng đầu và tiên phong tại Việt Nam về nghiên cứu và giảng dạy tiếng Anh cho trẻ em, trong hơn 10 năm qua Enspire tự hào đã và đang truyền cảm hứng học tiếng Anh cho hàng nghìn trẻ em cũng như các bậc phụ huynh trên hầu khắp các trường mầm non và tiểu học tại Hà Nội và Hải Phòng. Ngoài ra, trung tâm cũng cung cấp các khóa học cho các học sinh THCS, người đang đi làm và người mất gốc Tiếng anh.

TOP 5 TRUNG TÂM DẠY TIẾNG ANH CHO NGƯỜI MẤT GỐC UY TÍN TẠI HÀ NỘI 1
Trung tâm tiếng anh Enspire

Các khóa học tiêu biểu:

 • Khóa học Happy Kids
 • Khóa học Smart Kids
 • Khóa học Super Kids

Đi tiên phong trong việc ứng dụng các phần mềm hiện đại vào giảng dạy tiếng Anh cho trẻ em, trung tâm anh ngữ Enspire không ngừng sáng tạo, đổi mới, nâng cao các phương pháp dạy và học. Mỗi bài giảng là tâm huyết của đội ngũ giáo viên nhiệt tình. Các chương trình học tiếng Anh này bao gồm các hoạt động đa dạng, thú vị, phù hợp với tâm sinh lý của học sinh nhằm hướng tớ sự hiếu kỳ, khả năng tìm tòi, sáng tạo, say mê yêu thích học tiếng Anh ở mỗi cá nhân học sinh.

Với đội ngũ giáo viên 100% giáo viên nước ngoài tại các quốc gia sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính như: Mỹ, Úc, Canada, Anh… việc đưa đến cho trẻ những kiến thức và khả năng ngôn ngữ chuẩn xác là điều mà học viện anh ngữ Enspire đã đang và sẽ luôn luôn được thực hiện.

Địa chỉ:

 • Cơ sở tại Hà Nội: 80A Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
 • Cơ sở tại Hải Phòng: 5A Võ Thị Sáu, Ngô Quyền, Hải Phòng

Trung tâm anh ngữ Enspire luôn cung cấp cho học viên khóa học và lộ trình tăng kỹ năng Tiếng Anh thông qua phương pháp học STEAM và Phonics,…

Pasal – Trung tâm Tiếng Anh giao tiếp dành cho người bắt đầu

Pasal là trung tâm nghe nói, giao tiếp Tiếng Anh uy tín và chất lượng tại Hà Nội, với phương pháp học phát âm chuẩn Anh – Mỹ và các lộ trình, khóa học tăng phản xạ Tiếng Anh cho người mất gốc.

TOP 5 TRUNG TÂM DẠY TIẾNG ANH CHO NGƯỜI MẤT GỐC UY TÍN TẠI HÀ NỘI 2
Trung tâm tiếng anh giao tiếp Pasal

Các khóa học tiêu biểu:

 • Khóa học Pronunciation Workshop
 • Khóa học Effortless English
 • Khóa học Pro Speaking

Ngoài ra: Pasal đã cung cấp thêm các chương trình, khóa học Ielts cho học viên với các học liệu kết hợp với Thầy Simon – giáo viên nổi tiếng với nhiều kiến thức và kinh nghiệm trong những bài thi Ielts.

Trung tâm tiếng Anh giao tiếp Pasal cung cấp phương pháp Effortless English của Tiến sĩ A.J Hoge độc quyền tại Việt Nam cho học viên. Quy trình học tiếng Anh tự nhiên sẽ giúp học viên phát triển và cải thiện tư duy phản xạ, từ đó giúp việc giao tiếp tiếng Anh trở nên dễ dàng và trôi chảy hơn.

Ngoài ra, khóa học Pronunciation Workshop của chuyên gia ngôn ngữ hàng đầu thế giới Paul Gruber cũng được cung cấp độc quyền tại Việt Nam để giúp học viên vượt qua khó khăn khi bắt đầu học phát âm tiếng Anh. Học viên sẽ được rèn luyện khả năng phát âm giống với người bản ngữ thông qua việc tập trung vào đặt khẩu hình miệng, lưỡi, và bật hơi khi phát âm từng cặp âm

Địa chỉ:

 • Cơ sở 1: 206, Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Cơ sở 2: 33 Dương Khuê, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Cơ sở 3: Số 2, ngõ 54, Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Cơ sở 4: Tầng 2, Số 146 Tây Sơn, Q.Đống Đa, Hà Nội

Trung tâm Tiếng Anh Pasal áp dụng phương pháp học phản xạ Effortless English giúp học viên tăng kỹ năng nghe nói, dễ dàng giao tiếp với người nước ngoài.

Ocean Edu – Hệ thống Anh ngữ Quốc tế học tiếng anh 100% với người nước ngoài

Với hơn 100 trung tâm trên toàn quốc, đã đào tạo thành công trên 1.000.000 học viên trong hơn 13 năm hoạt động, và có tỷ lệ quay lại sử dụng dịch vụ đào tạo trên 90%, cùng với nhiều giải thưởng danh giá trong lĩnh vực giáo dục, Ocean Edu đã trở thành một hệ thống Anh ngữ Quốc tế quy mô lớn và uy tín tại Việt Nam.

Không chỉ vậy, Ocean Edu còn được ủy quyền tổ chức khảo thí và cấp chứng chỉ Cambridge Quốc tế với mã số VN048, và là đối tác chính thức phối hợp tổ chức thi IELTS cùng Hội Đồng Anh British Council và tổ chức giáo dục Quốc tế IDP, là 2 đơn vị duy nhất được tổ chức thi IELTS tại Việt Nam.

TOP 5 TRUNG TÂM DẠY TIẾNG ANH CHO NGƯỜI MẤT GỐC UY TÍN TẠI HÀ NỘI 3
Trung tâm Anh ngữ chuẩn quốc tế Ocean Edu

Ocean Edu cung cấp các chương trình đào tạo đa dạng, phục vụ cho nhiều độ tuổi và nhu cầu học tập khác nhau. Mỗi phòng học đều được trang bị đầy đủ thiết bị hỗ trợ học tập đạt chuẩn, và hệ thống cơ sở vật chất được thiết kế linh động để đáp ứng yêu cầu của các hoạt động trong giờ học.

Đội ngũ giáo viên 100% là giáo viên người nước ngoài có chứng chỉ giảng dạy quốc tế như TESOL, CELTA, và Ocean Edu cam kết đầu ra theo chuẩn khung tham chiếu Châu Âu, Cambridge, với đa dạng các khóa học: tiếng Anh từ 4-16 tuổi; khóa học luyện thi IELTS, TOEIC, giao tiếp tiếng Anh quốc tế dành cho người đi làm. Hiện khóa luyện thi TOEIC và IELTS tại Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu gồm 2 lộ trình học chuẩn đầu ra là TOEIC 950 và IELTS 8.5. Nếu bạn muốn đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Ocean Edu, hãy nhấp vào nút bên dưới.

Địa chỉ:

 • Trụ sở chính:  204 Nguyễn Lương Bằng, Quang Trung, Đống Đa, Hà Nội

Trung tâm Anh ngữ Apollo đạt chuẩn Quốc tế

Apollo là một trong những trung tâm tiếng Anh có lịch sử hoạt động lâu đời nhất tại Việt Nam, đồng thời cũng là một trong những địa chỉ đào tạo tiếng Anh uy tín với chất lượng giảng dạy đạt tiêu chuẩn quốc tế. Ngoài ra, Apollo cũng là trung tâm tiếng Anh có thâm niên hoạt động lâu đời nhất tại Hà Nội.

TOP 5 TRUNG TÂM DẠY TIẾNG ANH CHO NGƯỜI MẤT GỐC UY TÍN TẠI HÀ NỘI 4
Trung tâm anh ngữ Apollo

Các khóa học tiêu biểu:

 • Khóa học tiếng Anh cho trẻ em
 • Khóa tiếng Anh giao tiếp
 • Khóa học luyện thi TOEIC
 • Khóa học luyện thi IELTS

Những khóa học này cung cấp cho học viên một lộ trình đi từ căn bản đến nâng cao, người mất gốc Tiếng Anh có thể tham khảo để học và nâng cao kỹ năng ngôn ngữ của mình.

Tại Apollo, các khóa học tiếng Anh được thiết kế theo chuẩn CEFR và sử dụng giáo trình hợp tác độc quyền với National Geographic, tạo ra nội dung học phong phú và đầy hứng thú cho học viên. Ngoài ra, các bài kiểm tra theo chuẩn Cambridge cũng được áp dụng tại đây để đảm bảo chất lượng giảng dạy tốt nhất.

Apollo cũng là trung tâm tiếng Anh nổi tiếng với các khóa học chất lượng dành cho trẻ em. Trong đó, khóa học Primary dành cho trẻ từ 6 tuổi được đánh giá rất cao. Apollo đã sử dụng phương pháp học tiếng Anh qua môn học LETS để giúp trẻ thỏa sức khám phá và tiếp thu kiến thức một cách hiệu quả nhất. Những bài học với chủ đề đa dạng cũng giúp các em xây dựng nhận thức về những vấn đề toàn cầu.

Địa chỉ:

 • Apollo Vũ Tông Phan: Tầng 1-2, tòa nhà Riverside, 349 Vũ Tông Phan, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Apollo Hàm Nghi: B1-35 Vinhomes Gardenia, đường Hàm Nghi, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Apollo Phan Đình Phùng: Số 1A Nguyễn Tri Phương, Ba Đình, Hà Nội
 • Apollo Văn Phú: Tầng 2, Tòa V1 Văn Phú Victoria, Khu đô thị Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội
 • Apollo Tân Mai: 144 Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội
 • Apollo 360 HITC Xuân Thủy: Tòa nhà HITC, 239 Xuân Thủy, Cầu Giấy
 • Apollo 360 Phố Huế: Tầng 1 – 5, số 181-183-185 Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Apollo Hoàng Đạo Thúy: Tầng 4, Tòa nhà 29T1, Hoàng Đạo Thúy, quận Thanh Xuân, Hà Nội
 • Apollo The Garden: S3-10,11, Tầng 3 TTTM The Garden, Khu đô thị The Manor, Mễ Trì, P. Mỹ Đình 1, Q. Nam Từ Liêm
 • Apollo Xuân Diệu: 107A & 111 Xuân Diệu, Quận Tây Hồ, Hà Nội
 • Apollo Nguyễn Hữu Thọ: Tầng 2 – 3 Hudland Tower, Số 6 Nguyễn Hữu Thọ Bắc Linh Đàm, Hà Nội

Apollo là trung tâm tiếng anh dành cho người mất gốc, không chỉ vậy họ còn cung cấp các chương trình với nhiều độ tuổi khác nhau, giúp khách hàng có thể áp dụng cho mình và các con…

Jaxtina – Trung tâm đào tạo Ielts uy tín, chất lượng

Trung tâm luyện thi Ielts Jaxtina cung cấp cho học viên lộ trình đầy đủ đi sâu và kỹ 4 kỹ năng chính cho kỳ thi Ielts, và rèn luyện Tiếng Anh áp dụng trong cuộc sống với môi trường giảng dạy tốt nhất.

TOP 5 TRUNG TÂM DẠY TIẾNG ANH CHO NGƯỜI MẤT GỐC UY TÍN TẠI HÀ NỘI 5
Trung tâm luyện thi Ielts Jaxtina

Khóa học tiêu biểu:

 • Khóa học tiếng Anh toàn diện kỹ năng
 • Khóa học luyện thi IELTS

Jaxtina là trung tâm tiếng Anh Hà Nội đào tạo cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc và viết, giúp học viên tự tin sử dụng tiếng Anh trong cuộc sống hàng ngày cũng như trong học tập.

Khóa học 4 kỹ năng này đặc biệt phù hợp cho những bạn chưa tự tin hoặc mới bắt đầu học tiếng Anh. Các bài học đa dạng và gần gũi với cuộc sống, giúp học viên dễ dàng áp dụng kiến thức vào học tập và công việc. Ngoài ra, các hoạt động thú vị tại lớp học cũng giúp học viên phát triển khả năng tự tin và thể hiện bản thân trước đám đông. Với khóa học này, học viên sẽ có đủ khả năng để làm việc trong môi trường quốc tế và phát triển con đường sự nghiệp của bản thân.

Kết luận:

Trên đây là danh sách 5 trung tâm tiếng anh dành cho người mất gốc uy tín và chất lượng, giúp học viên cải thiện kỹ năng ngôn ngữ Anh từ cơ bản đến nâng cao, nếu bạn đang vướng mắc chưa biết lựa chọn cho mình lộ trình chính xác để có thể nâng cao ngôn ngữ mới cho mình, hãy để lại bình luận bên dưới Enspire sẽ hỗ trợ giúp bạn nhé!

Xem thêm: Học viện Anh ngữ Enspire