Trong những năm vừa qua, Giáng Sinh đã trở thành dịp đặc biệt và ý nghĩa đối với Công ty Phát triển Công nghệ Việt Nam (ENSPIRE Group), trung tâm đã đem đến những món quà tuyệt vời không chỉ về mặt vật chất mà còn mang trong đó tình yêu thương và nụ cười ấm áp cho hơn 5000 học sinh tại 55 trường mầm non trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Các em nhỏ tham gia hoạt động lễ Giáng Sinh cùng các giáo viên tại Enspire

TRUNG TÂM ANH NGỮ ENSPIRE ĐÓN GIÁNG SINH CÙNG CÁC TRƯỜNG MẦM NON TẠI HÀ NỘI 1

Sự chuẩn bị sự kiện và những món quà từ Enspire

Mỗi chương trình tại các trường đều được Enspire đầu tư kỹ lưỡng từ nhiều phương diện, bao gồm sân khấu, kịch bản chương trình, âm thanh và trang phục biểu diễn. Nhưng điều đặc biệt hơn cả là học sinh tại trường Thạch Bàn, An Dương, Đoàn Thị Điểm, Chim Én & Hoa Sen Ba Đình không chỉ nhận được những món quà đặc biệt từ ông Già Noel mà còn được tham gia Game show Rung Chuông Vàng.

TRUNG TÂM ANH NGỮ ENSPIRE ĐÓN GIÁNG SINH CÙNG CÁC TRƯỜNG MẦM NON TẠI HÀ NỘI 2

Tại mỗi trường, chương trình được Enspire xây dựng với sự tỉ mỉ và cầu kỳ. Sân khấu được thiết kế với những tiêu chuẩn chuyên nghiệp, bố trí hài hòa và bắt mắt, tạo nên không gian thích hợp để các học sinh tỏa sáng trên sân khấu. Kịch bản chương trình được chuẩn bị kỹ càng, từ những câu thoại độc đáo cho đến những cảnh diễn động đầy sáng tạo, giúp tạo nên một tiết mục biểu diễn độc đáo và hấp dẫn.

Âm thanh trong chương trình cũng là một yếu tố quan trọng, được đầu tư công phu. Hệ thống âm thanh chuyên nghiệp mang lại âm thanh sống động, trung thực, giúp những tiết mục biểu diễn trở nên cuốn hút hơn. Trang phục biểu diễn cũng được trung tâm Anh Ngữ Enspire chọn lựa kỹ càng, phù hợp với từng tiết mục và mang đậm tính nghệ thuật.

TRUNG TÂM ANH NGỮ ENSPIRE ĐÓN GIÁNG SINH CÙNG CÁC TRƯỜNG MẦM NON TẠI HÀ NỘI 3

Đặc biệt, học sinh tại các trường nêu trên còn được đón nhận những món quà đặc biệt từ ông Già Noel, tạo thêm không khí hân hoan và ngập tràn niềm vui trong chương trình. Ngoài ra, các bạn nhỏ còn được tham gia vào Game show Rung Chuông Vàng do Enspire tạo lập, một hoạt động thú vị, đầy kịch tính và hấp dẫn, giúp tăng thêm sự hào hứng và sự tham gia tích cực của các học sinh.

TRUNG TÂM ANH NGỮ ENSPIRE ĐÓN GIÁNG SINH CÙNG CÁC TRƯỜNG MẦM NON TẠI HÀ NỘI 4

Tất cả những điều này đều làm cho mỗi chương trình tại các trường trở nên đa dạng, hấp dẫn và ấn tượng, mang lại nhiều giá trị nghệ thuật và trải nghiệm đặc biệt cho học sinh. Công sức đầu tư từ sân khấu, kịch bản, âm thanh, trang phục, cùng với sự tham gia của ông Già Noel và Game show Rung Chuông Vàng, tạo nên một chương trình hoàn chỉnh, đậm chất nghệ thuật và giải trí, góp phần đem lại niềm vui, cảm xúc và kỷ niệm đáng nhớ cho các học sinh tại các trường này.

TRUNG TÂM ANH NGỮ ENSPIRE ĐÓN GIÁNG SINH CÙNG CÁC TRƯỜNG MẦM NON TẠI HÀ NỘI 5

TRUNG TÂM ANH NGỮ ENSPIRE ĐÓN GIÁNG SINH CÙNG CÁC TRƯỜNG MẦM NON TẠI HÀ NỘI 6

TRUNG TÂM ANH NGỮ ENSPIRE ĐÓN GIÁNG SINH CÙNG CÁC TRƯỜNG MẦM NON TẠI HÀ NỘI 7

Kết nối đoàn kết giữa các em học sinh

Nhờ sự đa dạng và sự đầu tư từ nhiều khía cạnh trong chương trình mà trung tâm Anh ngữ Enspire tạo ra, các bạn học sinh có cơ hội thể hiện tài năng, tinh thần đồng đội và khả năng biểu diễn của mình trước đông đảo khán giả. Đồng thời, chương trình cũng là dịp để học sinh trải nghiệm, học hỏi và giao lưu văn hóa, giúp tăng cường tình đoàn kết và gắn kết trong cộng đồng học đường.