Ngày 18/5 vừa qua, 𝐇𝐨̣𝐜 𝐯𝐢𝐞̣̂𝐧 𝐀𝐧𝐡 𝐧𝐠𝐮̛̃ 𝐄𝐧𝐬𝐩𝐢𝐫𝐞 – 𝐓𝐢𝐞̂́𝐧𝐠 𝐀𝐧𝐡 𝐒𝐦𝐚𝐫𝐭𝐫𝐞𝐞 vinh dự được kết hợp cùng trường Tiểu học Dịch Vọng A tổ chức thành công cuộc thi “𝐑𝐮𝐧𝐠 𝐜𝐡𝐮𝐨̂𝐧𝐠 𝐯𝐚̀𝐧𝐠” – “𝐑𝐈𝐍𝐆 𝐓𝐇𝐄 𝐆𝐎𝐋𝐃𝐄𝐍 𝐁𝐄𝐋𝐋”. Được các bậc phụ huynh và các thầy cô hưởng ứng tại trường tiểu học Dịch Vọng A cho các con chuẩn bị công tác để thi.

Xét về cuộc thi, ta nhận thấy rằng nó đặt ra nhiều yêu cầu cho học sinh tiểu học Dịch Vọng A vượt qua hơn là chỉ cần có tinh thần “quyết chiến quyết thắng”. Ngoài sự thông minh và nhạy bén trong việc sử dụng thành thạo bốn kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết Tiếng Anh, cuộc thi còn đòi hỏi một mức độ hiểu biết đa chiều về các lĩnh vực như Âm nhạc, Lịch sử và Toán học…Dẫn chứng này cũng bao gồm khả năng hiểu biết về các nhân vật nổi tiếng trên toàn cầu.

Cuộc thi không chỉ khuyến khích học sinh phát triển tinh thần đối đầu và đạt kết quả cao, mà còn tạo điều kiện cho các bạn nhỏ trau dồi khả năng sử dụng Tiếng Anh một cách tự tin và thành thạo. Đồng thời, cuộc thi cũng khám phá và khuyến khích sự quan tâm của học sinh đến các lĩnh vực khác nhau từ đó mở rộng kiến thức và hiểu biết của  về thế giới xung quanh.

CÙNG TRƯỜNG TIỂU HỌC DỊCH VỌNG A TỔ CHỨC CUỘC THI "RUNG CHUÔNG VÀNG" - " RING THE GOLDEN BELL" 1

CÙNG TRƯỜNG TIỂU HỌC DỊCH VỌNG A TỔ CHỨC CUỘC THI "RUNG CHUÔNG VÀNG" - " RING THE GOLDEN BELL" 2

những phần quà hấp hẫn đã được chuẩn bị sẵn sàng cho sự tỏa sáng của các bạn nhỏ

Với mục đích nhằm khai thác và tôn vinh trí tuệ của các em học sinh, “𝐑𝐈𝐍𝐆 𝐓𝐇𝐄 𝐆𝐎𝐋𝐃𝐄𝐍 𝐁𝐄𝐋𝐋” đã chứng kiến nhiều tài năng trẻ đến từ nhiều lứa tuổi khác nhau, đã cùng nhau cố gắng hết mình, quyết tâm giành về cho mình tấm bằng khen giá trị nhất. Tuy còn nhỏ tuổi, nhưng các em có thể chứng minh được năng lực và vốn kiến thức Tiếng Anh “giàu có”, cũng như lối tư duy logic, khả năng phản xạ nhạy bén của mình thông qua những câu trả lời thật xuất sắc chỉ trong thời gian rất ngắn.

Giúp các bạn nhỏ có một tương lai sáng ngời và sẽ giúp các bạn có lối tư duy cho riêng mình. Những cuộc thi này tạo ra không chỉ là sân chơi riêng cho các bạn mà còn là những kiến thức phát triển cho các bạn tiểu học. Những hình ảnh cô, cậu đang cố gắng trong học tập, trong những lần thi giải trí có quà. Những thành tựu mà các bạn nhận lại được sẽ là những điều gì đó làm cho các bạn nhỏ cố gắng và phát triển cho tương lại.
 Không khiến khán giả thất vọng, ở câu hỏi thứ 38, các em học sinh khối 2 đã thực sự có một màn “tranh đấu” vô cùng gay cấn và hồi hộp khi cùng nhau tìm lời giải đáp cho câu hỏi về một thám tử lừng danh bị biến thành một cậu nhóc 6 tuổi.
Và cuối cùng, cả khán phòng phải vỡ oà khi chứng kiến học sinh 𝑵𝒈𝒖𝒚𝒆̂̃𝒏 𝑴𝒊𝒏𝒉 𝑯𝒂̀ 𝒍𝒐̛́𝒑 2𝑫 đưa ra câu trả lời nhanh nhất, chỉ trong vòng 5 giây và xuất sắc vươn lên vị trí thứ nhất.
Với sự nhanh nhạy và tài năng của mình, Nguyễn Minh đã đưa ra câu trả lời chính xác chỉ trong vòng 5 giây và nổi bật để giành vị trí quán quân.
Với sự nhanh nhạy và tài năng của mình, Nguyễn Minh đã đưa ra câu trả lời chính xác chỉ trong vòng 5 giây và nổi bật để giành vượt lên vị trí thứ nhất.
Cùng lúc đó, học sinh Đ𝒂̣̆𝒏𝒈 𝑷𝒉𝒖̛𝒐̛𝒏𝒈 𝑳𝒂𝒏 𝒍𝒐̛́𝒑 3𝑫 và học sinh 𝑵𝒈𝒖𝒚𝒆̂̃𝒏 𝑫𝒖𝒚 𝑩𝒂̉𝒐 𝑳𝒂̂𝒎 𝒍𝒐̛́𝒑 4𝑴 cũng không hề thua kém, đều đã thành công giành giải Nhất lần lượt ở khối 3 và khối 4.
Đoạt giải nhất trong lần rung chuông vàng là 2 học sinh Đ𝒂̣̆𝒏𝒈 𝑷𝒉𝒖̛𝒐̛𝒏𝒈 𝑳𝒂𝒏 𝒍𝒐̛́𝒑 3𝑫 và học sinh 𝑵𝒈𝒖𝒚𝒆̂̃𝒏 𝑫𝒖𝒚 𝑩𝒂̉𝒐 𝑳𝒂̂𝒎 𝒍𝒐̛́𝒑 4𝑴, đã suất sắc đạt được điểm tuyệt đối và vượt qua những bạn trong hội trường thi
Đoạt giải nhất trong lần rung chuông vàng là 2 học sinh Đ𝒂̣̆𝒏𝒈 𝑷𝒉𝒖̛𝒐̛𝒏𝒈 𝑳𝒂𝒏 𝒍𝒐̛́𝒑 3𝑫 và học sinh 𝑵𝒈𝒖𝒚𝒆̂̃𝒏 𝑫𝒖𝒚 𝑩𝒂̉𝒐 𝑳𝒂̂𝒎 𝒍𝒐̛́𝒑 4𝑴, đã suất sắc đạt được điểm tuyệt đối và vượt qua những bạn trong hội trường thi
Tất cả những thành tích các con đạt được ngày hôm nay càng khẳng định thêm cho câu nói “tài không đợi tuổi”, khẳng định sự cố gắng và nỗ lực của các con trên chặng đường chinh phục tiếng Anh phía trước, để các con có thể hoàn toàn tự tin “mang chuông đi đánh xứ người.”
Cuối cùng, Enspire xin chúc mừng các “sĩ tử” đã hoàn thành thật xuất sắc cả 2 chặng thi của mình. Chúng mình hãy cùng quyết tâm học hỏi và rèn luyện thêm nữa để cuộc thi tiếp theo có thể giành được vị trí cao nhất nhé. Hoàn thành thành công cuộc thi rung chuông vàng tại trường tiểu học Dịch Vọng A, Cầu Giấy, Hà Nội. Chúc mừng các bạn nhỏ đã nỗ lực với cuộc thi và cảm ơn trường tiểu học đã tạo điều kiện cho Enspire tổ chức cuộc chơi này.

Trung tâm tiếng Anh Enspire tự hào là một tổ chức luôn lắng nghe và chú trọng đến phản hồi từ cộng đồng, và không ngừng hoàn thiện để góp phần tích cực vào hệ thống giáo dục tại Việt Nam. Chúng tôi coi những ý kiến và đề xuất từ các nhà trường và đối tác quý giá là nguồn động lực để chúng tôi ngày càng phát triển và mang lại thành công cho học sinh và cộng đồng.

Với tôn chỉ “Boundless Inspiration – Timeless” “Sự cảm hứng không giới hạn – Học tập vượt thời gian”, Enspire luôn tự hào được đồng hành cùng các bậc phụ huynh trên hành trình nuôi dưỡng tài năng của trẻ em.

                                                                                                                                                                                                                Nguồn: Enspire.vn
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận