Hiện nay, nhiều cha mẹ (phụ huynh) cho con học tiếng Anh từ khi còn bé, thậm chí là ở độ tuổi mầm non hoặc nhỏ hơn. Tuy nhiên, việc học ngoại ngữ khi mới từ 3 – 6 tuổi là một giai đoạn cực kỳ nhạy cảm đối với trẻ. Lý do là vì đây là thời điểm mà trẻ đang phát triển và hoàn thiện vốn từ vựng và ngữ pháp tiếng Việt của mình. Một số thông tin mà cha mẹ cần biết để có thể đồng hành và giúp các con học tiếng Anh từ khi còn ở độ tuổi mầm non.

Cùng theo chân Trung tâm tiếng anh Enspire tìm hiểu về tiếng anh mầm non và phụ huynh cần làm gì giúp các con phát triển ngôn ngữ mới này nhé!

Giai đoạn tiếng anh cho trẻ mầm non (độ tuổi từ 3 – 6 tuổi)

Khi trẻ nhỏ phát triển các kỹ năng ngôn ngữ mới, điều quan trọng nhất là cung cấp cho chúng một nền tảng tiếng Anh thật sự vững chắc. Những năm thơ ấu, từ 3 đến 6 tuổi là thời điểm quan trọng để tiếp thu và phát triển ngôn ngữ. Đây là lý do tại sao giai đoạn tiếng Anh cho trẻ mẫu giáo rất quan trọng. Cũng là thời điểm vàng để các con có những chiến lược thực chiến bẩm sinh từ độ tuổi 3 – 6 tuổi này.

Thời điểm vàng cho việc học tiếng anh mầm non độ tuổi tử 3 - 6 tuổi
Thời điểm vàng cho việc học tiếng anh mầm non độ tuổi tử 3 – 6 tuổi

Trong giai đoạn học tiếng anh cho bé mầm non này, trẻ được làm quen với từ vựng và ngữ pháp tiếng Anh cơ bản thông qua các hoạt động vui nhộn và hấp dẫn. Giáo viên và phụ huynh sử dụng nhiều kỹ thuật khác nhau để giúp trẻ học, chẳng hạn như các bài hát, trò chơi và kể chuyện. Những hoạt động này giúp trẻ phát triển các kỹ năng nghe, nói, đọc và viết.

Ngoài việc học tiếng Anh, giai đoạn này còn giúp trẻ phát triển các kỹ năng xã hội và cảm xúc. Các bé sẽ được học cách giao tiếp với người khác, làm việc theo nhóm và bày tỏ cảm xúc của mình. Những kỹ năng này rất cần thiết để thành công trong trường học và cuộc sống.

Bằng cách cung cấp một nền tảng tiếng Anh vững chắc trong những năm mẫu giáo, trẻ em được chuẩn bị tốt hơn cho sự thành công trong học tập cũng như trong tương lai. Các bạn sẽ có những kỹ năng cần thiết để giao tiếp hiệu quả và tự tin trong môi trường nói tiếng Anh. Đây là lý do tại sao nên đầu tư vào giai đoạn tiếng Anh cho trẻ mẫu giáo là rất quan trọng.

Tầm quan trọng của việc bắt đầu giáo dục tiếng Anh

Bắt đầu giáo dục tiếng Anh sớm

Rất quan trọng cho sự phát triển cá nhân và chuyên nghiệp. Nó mở ra một thế giới cơ hội, vì tiếng Anh là ngôn ngữ toàn cầu để giao tiếp, kinh doanh và giáo dục. Học tiếng Anh giúp tăng cường khả năng kết nối với mọi người từ các nền văn hóa và nguồn gốc khác nhau, điều này rất cần thiết trong thế giới kết nối ngày nay.

Sự cần thiết của việc cho con tiếp xúc với tiếng anh mầm non từ sớm
Sự cần thiết của việc cho con tiếp xúc với tiếng anh mầm non từ sớm

Hơn nữa, trình độ tiếng Anh thường là một yêu cầu cho giáo dục và cơ hội việc làm. Đó là một kỹ năng có giá trị có thể thúc đẩy triển vọng nghề nghiệp và tiềm năng kiếm tiền của một người. Ngoài ra, tiếng anh cung cấp quyền truy cập vào một lượng lớn thông tin và tài nguyên có sẵn bằng tiếng Anh, bao gồm nghiên cứu học thuật, văn học và phương tiện truyền thông.

Cải thiện kỹ năng nhận thức

Chẳng hạn như giải quyết được về trí nhớ, giải quyết vấn đề và tư duy phê phán, phản biện nhanh. Bắt đầu giáo dục tiếng anh sớm cũng có thể làm tăng sự tự tin và lòng tự trọng, vì người học có được khả năng thể hiện bản thân bằng một ngôn ngữ mới.

Kỹ năng nhận thức ngôn ngữ mới đối với trẻ mầm non từ 3 - 6 tuổi
Kỹ năng nhận thức ngôn ngữ mới đối với trẻ mầm non từ 3 – 6 tuổi

Bắt đầu giáo dục tiếng Anh là điều cần thiết cho sự phát triển cá nhân, thăng tiến nghề nghiệp và quyền công dân toàn cầu. Đó là một khoản đầu tư có giá trị có thể mang lại lợi ích suốt đời. Vì vậy việc các cha mẹ nên đầu tư cho con mình theo học tiếng anh mầm non sớm để giúp bé phát triển được hết năng lực của các bạn nhỏ độ tuổi 3 – 6 tuổi này.

Cách dạy tiếng Anh cho trẻ mầm non phụ huynh nên tham khảo

Dạy tiếng Anh cho trẻ mẫu giáo là một nhiệm vụ quan trọng đòi hỏi phải lập kế hoạch và thực hiện cẩn thận. Là cha mẹ, bạn muốn cung cấp cho con bạn nền tảng tốt nhất có thể để học tiếng Anh và có một số chiến lược bạn có thể sử dụng để thực hiện điều này.

Những phương pháp giáo dục tiếng anh cho trẻ mầm non
Những phương pháp giáo dục tiếng anh cho trẻ mầm non

Tạo ra một môi trường học tập tích cực và hấp dẫn

Trẻ em học tốt nhất khi chúng cảm thấy an toàn, thoải mái và hạnh phúc, vì vậy hãy đảm bảo không gian học tập của con bạn hấp dẫn và không bị phân tâm. Sử dụng màu sắc tươi sáng, đạo cụ vui nhộn và các tài liệu tương tác để giữ cho con bạn tham gia và có động lực. Và giúp cho không gian được đảm bảo thoải mái và thoáng đãng nhất dành cho các bạn khu học cách biệt với nơi có tiếng ồn.

Kết hợp giữa chơi và học tiếng anh

Một chiến lược quan trọng khác là kết hợp học tập dựa trên chơi game vào phương pháp giảng dạy của bạn. Trẻ mẫu giáo học thông qua chơi, vì vậy hãy sử dụng các trò chơi, bài hát và các hoạt động thú vị khác để giới thiệu các khái niệm từ vựng và ngữ pháp mới. Ví dụ, bạn có thể chơi một trò chơi “I Spy” để dạy con bạn từ mới hoặc hát một bài hát với các cụm từ tiếng Anh đơn giản để giúp chúng nhớ các cụm từ chính. Và bạn có thể nhắc lại chúng vào những giờ học hôm sau để từ đó có thể áp dụng vào những ngữ cảnh của trê vào cuộc sống.

Điều quan trọng nữa là phải kiên nhẫn và linh hoạt trong phương pháp giảng dạy của bạn. Trẻ em học theo tốc độ của riêng mình, vì vậy đừng nản lòng nếu con bạn không tiếp thu một khái niệm mới ngay lập tức. Thay vào đó, hãy thử các phương pháp giảng dạy khác nhau và sẵn sàng điều chỉnh cách tiếp cận của bạn cho phù hợp với phong cách học tập của con bạn.

Học tiếng anh cho vào phần cuộc sống hằng ngày

Điều quan trọng là làm cho việc học tiếng Anh trở thành một phần trong thói quen hàng ngày của con bạn. Kết hợp tiếng Anh vào các hoạt động hàng ngày như giờ ăn, giờ tắm và giờ đi ngủ. Ví dụ: bạn có thể dán nhãn các vật dụng trong nhà bằng các từ tiếng Anh hoặc đọc sách tiếng Anh cùng nhau trước khi đi ngủ. Hay bạn có thể giao tiếp với các bé nếu các bạn có ngôn ngữ tiếng anh tốt khi đó mức phản xạ sẽ tăng lên đáng kể giữa hai ngôn ngữ song song.

Phương pháp học tiếng anh luôn đáp ứng được những kiến thức cho bạn nhỏ
Phương pháp học tiếng anh luôn đáp ứng được những kiến thức cho bạn nhỏ

Tóm lại, dạy tiếng Anh mầm non đòi hỏi một môi trường học tập tích cực và hấp dẫn, các chiến lược học tập dựa trên chơi, kiên nhẫn và linh hoạt, và thực hành hàng ngày. Bằng cách kết hợp các chiến lược này vào phương pháp giảng dạy của bạn, bạn có thể giúp con bạn phát triển một nền tảng vững chắc để học tiếng Anh sẽ có lợi cho chúng trong nhiều năm tới. Và cũng sẽ có những bậc phụ huynh có những phương pháp dậy học khác nhau và điều hướng con theo lộ trình mà các ông bố bà mẹ đề ra cho con. Nên việc các bạn tham khảo những kỹ năng dậy con để phát triển tư duy cho bé sẽ rất bổ ích.

Phương pháp giảng dạy tiếng Anh cho bé mầm non

Trẻ mẫu giáo có thể là một nhiệm vụ đầy thách thức, nhưng nó cũng là một trải nghiệm bổ ích, một số thực tiễn tốt nhất để dạy tiếng Anh cho trẻ mẫu giáo.

Sử dụng phương pháp dạy học trực quan

sử dụng những pháp học trực quan cần có để phát triển tiếng anh
sử dụng những pháp học trực quan cần có để phát triển tiếng anh

Trẻ em mẫu giáo là những người học trực quan và các bạn phát triển tốt nhất thông qua hình ảnh, video và các phương tiện trực quan khác. Sử dụng flashcards, áp phích và hình ảnh để giới thiệu các khái niệm từ vựng và ngữ pháp mới. Phương pháp này sẽ giúp hiểu sâu hơn và nhớ các từ và cụm từ tốt hơn và chuẩn chỉnh hơn. Nên việc dễ dàng tiếp thu những kiến thức thực tế vào cuộc sống và áp dụng nó vào trong môi trường cũng rất phổ biến và dễ hiểu nhanh hơn với việc học tiếng anh mầm non độ tuổi từ 3 – 5 tuổi.

Làm cho ngôn ngữ vui vẻ về tiếng anh mầm non

Trẻ mẫu giáo có khoảng thời gian chú ý ngắn, vì vậy điều quan trọng là làm cho các bài học trở nên thú vị và hấp dẫn. Sử dụng các trò chơi, bài hát và các hoạt động tương tác khác để giữ cho họ quan tâm và có động lực. Điều này sẽ giúp các con phát triển tình yêu với ngôn ngữ và làm cho việc học tiếng Anh trở thành một trải nghiệm thú vị.

Làm cho buổi học của trẻ được vui nhộn và thú vị trong buổi học
Làm cho buổi học của trẻ được vui nhộn và thú vị trong buổi học

Ngôn ngữ sẽ phải phù hợp với người mới bắt đầu thực nghiệm và tiếp thu ngôn ngữ mới. Vậy nên tìm những từ ngữ cơ bản, căn bản nhất dễ áp dụng vào cuộc sống cho các con để phát triển vấn đề tiếng anh mầm non hiện tại và cả tương lai. Ngôn ngữ tiếng anh cũng nên vui nhộn và hấp dẫn để thu hút được các bạn có hứng thu học tiếng anh.

Sử dụng lặp lại từ tiếng anh thường xuyên

Sự lặp lại ngôn ngữ là chìa khóa khi dạy trẻ mẫu giáo. Giống như việc các bạn tập đi xe cũng vậy phải biết cầm vững tay lái và cũng phải nhiều lần bị ngã thì mới có thể đi vững trên xe và tự tin đi xe. Vậy nên việc học tiếng anh mầm non từ bắt đầu cũng vậy việc lặp đi lặp lại cũng là một phương học vô cùng hiệu quả của các bé mầm non và cũng là phương pháp áp dụng cho những bạn đang học tiếng anh. Lặp lại các từ và cụm từ mới nhiều lần trong suốt bài học và khuyến khích trẻ lặp lại tiếng anh mầm non cơ bản. Điều này sẽ giúp các con nhớ các từ và củng cố sự hiểu biết của họ về ngôn ngữ.

Sử dụng ngôn ngữ đơn giản cho tiếng anh mầm non

Trẻ mẫu giáo có vốn từ vựng hạn chế, vì vậy điều quan trọng là sử dụng ngôn ngữ đơn giản khi dạy chúng học tiếng Anh. Sử dụng các câu ngắn và tránh sử dụng các cấu trúc ngữ pháp phức tạp. Giúp các bé hiểu ngôn ngữ tốt hơn và xây dựng sự tự tin khi nói tiếng Anh.

Ví dụ như những chủ đề tiếng anh về gia đình, về nhà cửa, lớp học, về cây, màu sắc, bảng chữ cái hay những câu hội thoại ngắn … sẽ giúp các con bắt đầu nhớ những ngôn ngư và học theo bản năng tiếp thu ngôn ngữ tiếng anh vậy.

Sử dụng những từ ngữ tiếng anh đơn giản để các bạn tập tiếp thu ngôn ngữ mới
Sử dụng những từ ngữ tiếng anh đơn giản để các bạn tập tiếp thu ngôn ngữ mới

Tóm lại, dạy tiếng Anh trẻ mẫu giáo đòi hỏi sự kiên nhẫn, sáng tạo và phương pháp hiệu quả. Bằng cách sử dụng các phương tiện trực quan, làm cho nó vui vẻ, sử dụng sự lặp lại, sử dụng ngôn ngữ đơn giản, khuyến khích sự tham gia và sử dụng các tình huống thực tế, bạn có thể giúp con bạn hoặc học sinh phát triển kỹ năng tiếng Anh và xây dựng sự tự tin trong việc sử dụng tiếng Anh mầm non.

Tài nguyên học tiếng Anh cho trẻ mầm non

Khi thế giới ngày càng trở nên toàn cầu hóa, việc cho trẻ em học tiếng Anh từ khi còn nhỏ ngày càng trở nên quan trọng hơn. Trên thực tế, các nghiên cứu đã chỉ ra rằng trẻ em học ngôn ngữ thứ hai khi còn nhỏ có sự phát triển nhận thức tốt hơn, kỹ năng giải quyết vấn đề được cải thiện và thậm chí thành tích học tập cao hơn.

Những tài nguyên cần để các bạn phát triển ngôn ngữ mới
Những tài nguyên cần để các bạn phát triển ngôn ngữ mới

Đối với các bậc cha mẹ có con nhỏ, việc tìm kiếm các nguồn tài liệu để giúp con học tiếng Anh có thể là một thách thức. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã biên soạn một danh sách các nguồn được thiết kế dành riêng cho trẻ em ở độ tuổi mẫu giáo.

  1. Sách dành cho trẻ em: Đọc sách tiếng Anh dành cho trẻ em là một cách tuyệt vời để giới thiệu ngôn ngữ này cho trẻ nhỏ. Những cuốn sách về chuyện hay liên quan đến những sở thích của các bé để áp dụng vào học tiếng anh. Hãy tìm những cuốn sách có từ vựng đơn giản và hình minh họa đầy màu sắc. Một số lựa chọn tuyệt vời bao gồm “Goodnight Moon” của Margaret Wise Brown, “The Cat in the Hat” của Dr. Seuss và “Corduroy” của Don Freeman.
  2. Bài hát và bài đồng dao: Hát các bài hát và bài đồng dao là một cách thú vị và hiệu quả khác để giúp trẻ học tiếng Anh. Hãy tìm những bài hát có lời bài hát đơn giản và giai điệu hấp dẫn. Một số tùy chọn phổ biến bao gồm “Twinkle, Twinkle, Little Star”, “The Wheels on the Bus” và “Old MacDonald Had a Farm.”
  3. Ứng dụng giáo dục: Có rất nhiều ứng dụng giáo dục được thiết kế dành riêng cho trẻ em ở độ tuổi mẫu giáo học tiếng Anh. Hãy tìm các ứng dụng bao gồm các trò chơi và hoạt động tương tác giúp trẻ học từ vựng, ngữ pháp và cách phát âm. Một số tùy chọn phổ biến bao gồm “ABCmouse”, “Duolingo” và “PBS Kids”, “Enspire Online”
  4. Chương trình học ngôn ngữ: Cũng có nhiều chương trình học ngôn ngữ được thiết kế đặc biệt cho trẻ nhỏ độ tuổi từ 3 -6 tuổi. Enspire chúng tôi cũng có khóa học tiếng anh cho trẻ từ 3 – 6 tuổi dành riêng cho trẻ nhỏ khóa tiếng anh mầm non. Đã hơn 17 năm trong ngành giáo dục nên chúng tôi cam kết sẽ luôn đặt ra đúng tiến độ cũng như lộ trình chính xác nhất dành cho các con theo khóa học.
  5. Nhóm chơi bằng tiếng Anh: Cuối cùng, hãy cân nhắc tham gia một nhóm chơi bằng tiếng Anh trong cộng đồng của bạn. Những nhóm chơi này tạo cơ hội cho trẻ nhỏ tương tác với những trẻ khác đang học tiếng Anh, đồng thời cung cấp cho cha mẹ mạng lưới hỗ trợ gồm các gia đình khác đang trải qua trải nghiệm tương tự.

Có rất nhiều tài nguyên sẵn có để giúp trẻ nhỏ học tiếng Anh mầm non, từ sách dành cho trẻ em đến ứng dụng giáo dục, chương trình học ngôn ngữ và nhóm vui chơi. Bằng cách cho con bạn tiếp xúc với các nguồn tài nguyên bằng tiếng Anh từ khi còn nhỏ, bạn có thể giúp chúng phát triển các kỹ năng nhận thức quan trọng và chuẩn bị cho chúng thành công trong tương lai.

Những hoạt động giúp trẻ học tiếng Anh mầm non hiệu quả

Nhưng làm thế nào để chúng tôi đảm bảo rằng những học viên nhỏ tuổi của chúng tôi tham gia và có động lực để học ngôn ngữ mới này? Dưới đây là một số hoạt động có thể giúp trẻ ở độ tuổi mầm non hoặc mẫu giáo học tiếng Anh.

Ca hát hoạt động phát triển tiếng anh mầm non

Ca hát là một cách thú vị để giới thiệu cho trẻ từ vựng và cấu trúc câu mới. Chọn những bài hát đơn giản với giai điệu dễ nhớ mà trẻ có thể dễ dàng ghi nhớ. Bạn cũng có thể sử dụng các hành động và cử chỉ để làm cho bài hát tương tác hơn. Một số bài hát nổi tiếng dành cho học viên nhỏ tuổi từ 3 -6 tuổi có thể là những bài “Twinkle, Twinkle Little Star,” “The Wheels on the Bus” và “Old MacDonald Had a Farm.”

Tiếp xúc tiếng anh qua việc đọc sách

Đọc sách là một cách hiệu quả khác để giúp trẻ tiếp xúc với tiếng Anh. Chọn những cuốn sách có hình ảnh đầy màu sắc và câu đơn giản mà trẻ có thể dễ dàng hiểu được. Bạn cũng có thể khuyến khích trẻ tham gia đọc bằng cách đặt câu hỏi về câu chuyện hoặc nhân vật. Một số cuốn sách phổ biến dành cho học sinh nhỏ tuổi bao gồm “The Very Hungry Caterpillar,” “Brown Bear, Brown Bear, What Do You See?” và “Chúc ngủ ngon mặt trăng.”

Hiệu quả học tiếng anh mầm non qua chơi game

Chơi trò chơi là một cách tuyệt vời để làm cho việc học tiếng Anh trở nên thú vị và hấp dẫn đối với trẻ em. Bạn có thể chơi các trò chơi tập trung vào từ vựng, ngữ pháp hoặc cách phát âm. Ví dụ: bạn có thể chơi một trò chơi trí nhớ trong đó trẻ phải nối các bức tranh với các từ hoặc một trò chơi trong đó trẻ phải xác định các đồ vật khác nhau trong lớp học. Bạn cũng có thể chơi các trò chơi liên quan đến ca hát hoặc diễn các tình huống khác nhau.

Xem video, hình ảnh hấp dẫn

Xem video là một cách khác để giúp trẻ tiếp xúc với tiếng Anh một cách thú vị và tương tác. Hãy chọn những video có lời thoại đơn giản và hình ảnh đầy màu sắc mà trẻ em có thể dễ dàng theo dõi. Bạn cũng có thể tạm dừng video tại một số điểm nhất định để đặt câu hỏi cho trẻ về những gì chúng đã xem hoặc nghe. Và trong video sẽ có những hình ảnh âm thanh vui nhộn để giúp các con thích thú và có hứng với việc học tiếng anh hiệu quả hơn. Một số video phổ biến dành cho học viên nhỏ tuổi bao gồm “Sesame Street”, “Peppa Pig” và “Dora the Explorer”

Lợi ích của việc học tiếng Anh mầm non từ sớm

Phát triển kỹ năng ngôn ngữ mới:

Học tiếng Anh từ mầm non giúp trẻ phát triển các kỹ năng ngôn ngữ tổng thể, bao gồm từ vựng, ngữ pháp và cách sử dụng ngôn ngữ. Điều này cung cấp một nền tảng vững chắc cho việc học tiếng Anh và các ngôn ngữ khác trong tương lai. Ngoài ra, tiếp xúc sớm với tiếng Anh có thể cải thiện sự phát triển nhận thức và tăng cường khả năng giao tiếp. Hơn nữa, nó có thể thúc đẩy sự tự tin của trẻ trong việc sử dụng ngôn ngữ và nâng cao nhận thức về văn hóa của trẻ. Do đó, giới thiệu tiếng Anh từ khi còn nhỏ có thể mang lại lợi ích lâu dài cho trẻ em, cả về mặt học thuật và xã hội. Vì vậy, điều cần thiết là ưu tiên việc học ngôn ngữ trong giáo dục mầm non để chuẩn bị cho trẻ bước vào thế giới toàn cầu hóa.

Nâng cao kỹ năng giao tiếp của trẻ mầm non:

Học tiếng Anh mầm non từ nhỏ có thể nâng cao kỹ năng giao tiếp của trẻ rất nhiều. Khi có thể nói tiếng Anh, trẻ em có thể tự tin tương tác với những cá nhân đến từ các nền văn hóa và nguồn gốc khác nhau, những người có thể không nói được ngôn ngữ mẹ đẻ của chúng. Điều này có thể dẫn đến các cơ hội kết nối và xã hội hóa tốt hơn trong tương lai. Ngoài ra, học ngôn ngữ thứ hai khi còn nhỏ có liên quan đến việc cải thiện sự phát triển nhận thức, bao gồm các kỹ năng giải quyết vấn đề tốt hơn và tăng khả năng sáng tạo. Nhìn chung, đầu tư vào giáo dục tiếng Anh mầm non cho trẻ từ sớm có thể mang lại nhiều lợi ích cho sự phát triển cá nhân và nghề nghiệp của trẻ.

những lợi ích bất ngờ đến từ việc học tiếng anh mầm non
Những lợi ích bất ngờ đến từ việc học tiếng anh mầm non

Mở rộng kiến ​​thức và hiểu biết:

Học tiếng Anh từ mầm non mở ra cho trẻ những cánh cửa khám phá thế giới xung quanh. Trẻ được tiếp xúc với văn hóa, lịch sử, thông tin mới thông qua tài liệu tiếng Anh, giúp mở mang kiến ​​thức và hiểu biết.

Học tiếng Anh từ khi còn nhỏ có thể cải thiện đáng kể kỹ năng giao tiếp của trẻ. Họ sẽ có thể thể hiện bản thân và hiểu người khác tốt hơn, điều này sẽ có lợi cho họ trong cả môi trường cá nhân và nghề nghiệp.

Tiếng Anh là ngôn ngữ được sử dụng rộng rãi và việc biết nó có thể mở ra nhiều cơ hội cho trẻ em trong tương lai. Nó có thể dẫn đến triển vọng việc làm tốt hơn, du lịch quốc tế và khả năng kết nối với mọi người từ khắp nơi trên thế giới.

Học một ngôn ngữ thứ hai đã được chứng minh là có những lợi ích về nhận thức, chẳng hạn như cải thiện kỹ năng giải quyết vấn đề và nâng cao khả năng sáng tạo. Nó cũng có thể giúp duy trì trí nhớ và phát triển trí não tổng thể.

Kết luận

Trên đây là những tổng hợp từ học viện anh ngữ Enspire về tiếng anh mầm non. Những điều mà phụ huynh nên làm để giúp các con phát triển tiếng anh một ngôn ngữ mới và cũng như khởi đầu mới cho các bạn nhỏ nhà mình. Mong rằng với những kiến thức chúng tôi đem đến cho bạn là bổ ích và giúp các bạn phát triển được toàn diện và tốt cho cuộc sống cũng như tương lại của các bé. Phụ huynh nên đầu tư cho việc học Tiếng anh cho bé mầm non để giúp các bạn tư duy và cũng như có lộ trình học rõ hơn. Nếu các bạn đang còn thắc mắc gì thì hãy để lại bình luận bên dưới chúng mình cùng nhau giải quyết và đưa ra những lời khuyên chân thành nhé.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận