Ngày 11.4 vừa qua, Trung tâm Ngoại ngữ Enspire đã phối hợp cùng Trường Mầm non Cổ Loa (huyện Đông Anh) tổ chức thành công chung kết cuộc thi Tỏa sáng tài năng tiếng Anh cùng Enspire 2024 dành cho học sinh ở cả 4 khối Nhà trẻ, Mẫu giáo Bé, Mẫu giáo Nhỡ, Mẫu giáo Lớn

Ban Giám hiệu và đại diện Enspire chụp ảnh cùng các thí sinh tham gia chung kết Rung Chuông Vàng
Ban Giám hiệu và đại diện Enspire chụp ảnh cùng các thí sinh tham gia chung kết Rung Chuông Vàng

Sau hơn 3 tuần ôn tập các kiến thức và thử sức ở vòng loại ngay tại lớp, 50 bạn nhỏ mỗi khối đã xuất sắc vượt qua hàng trăm thí sinh, tiến thẳng vào vòng chung kết được tổ chức tại sân trường Mầm non Cổ Loa. Tại đây, các “sĩ tử” nhí của chúng ta đã cùng nhau tranh tài, vượt qua những “chướng ngại vật” của cuộc thi bằng khả năng tiếng Anh tuyệt vời của mình.

Với format 2 vòng thi quen thuộc “Chọn đáp án đúng” và “Tốc độ”, 6 cái tên chiến thắng vòng 1 ở mỗi khối Bé – Nhỡ – Lớn tiếp tục bước vào chặng thi thứ 2 để chinh phục những giải thưởng danh giá của chương trình.

Trông các bạn nhỏ Cổ Loa không chỉ đáng yêu mà còn vô cùng xuất sắc phải không nào?

Trong khi đó, đối với sân chơi dành cho khối Nhà trẻ, các bạn nhỏ lại được thử sức mình ở phần thi mang tên “tiếp sức đồng đội”. Các thí sinh sẽ phải vận dụng linh hoạt khả năng ngôn ngữ và kiến thức đã học, kết hợp nghe nhìn và hành động để nhanh chóng tìm ra con vật hoặc loại quả theo hiệu lệnh của giáo viên.

Chung cuộc, “chủ nhân” của những giải thưởng giá trị đã chính thức lộ diện. Enspire xin chúc mừng các bạn nhỏ, hy vọng các con sẽ tiếp tục rèn luyện và phát huy bản thân ở những đấu trường trong tương lai 💕

Anh ngữ Enspire – Enspire Academy
📌 80A Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
☎️ 1800 599 989
📩 info@enspire.edu.vn
Theo dõi
Thông báo của
guest
1 Bình luận
Cũ nhất
Mới nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận